Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Lược sử pa lăng

Collapse
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Lược sử pa lăng

  Trong khoảng thời xa xưa con người đã biết tiêu dùng đòn bẩy, ròng rã rọc để đẩy, kéo những vật phẩm hàng hóa thuần tuý nhất. Sau rộng rãi năm phát triển hàng hóa ngày càng rộng rãi kéo theo nhu cầu dùng ngày một nâng cao cao, vật phẩm hàng hóa ngày một đa dạng và to kềnh . Chính vì vậy sản phẩm pa lăng đã thành lập là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho con người trong mọi hoạt động kinh tế. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ và làm cho rõ cho Cả nhà về vấn đề này.
  Định nghĩa: pa lăng cáp điện dầm đơn ( sở hữu tên tiếng anh paul ) là một loại máy nâng có hệ ròng rã rọc treo nhất định hoặc đi lại trên đường ray bố trí trên cao gồm 1 cơ cấu nâng, mang thể dẫn động bằng tay hoặc bằng điện cũng có lúc được dẫn động bằng khí nén. - Đặc điểm đặc sắc của nó là kích thước nhỏ gọn, kết cấu ko phức tạp, trọng lượng bản thân nhỏ. Pa lăng cáp điện dầm đơn thường được treo vào các dầm, cột chống, giá chuyên sử dụng hoặc treo vào xe con chuyển di. Dây treo hàng mang thể là cáp hoặc xích.

  Tùy vào mục đích, nhu cầu dùng mà pa lăng cáp điện dầm đơn được chia thành 4 dòng như sau:
  pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng cáp điện, pa lăng xích lắc tay.
  Chúng ta cùng Tìm hiểu đặc điểm mỗi loại qua bài viết dưới đây nhé.
  một .Pa lăng xích điện sở hữu tên tiếng anh là electric lancet

  Là cái pa lăng cuốn nhả bằng xích phê duyệt những hệ thống truyền lực bằng động cơ điện và hộp giảm tốc, pully hình trạng bánh xích mang chức năng kẹp chặt sợi xích theo một chiều một mực , cuốn và nhả xích vào một túi cất xích.
  Phân loại:
  Pa lăng cáp điện dầm đơn gồm sở hữu 2 dòng pa lăng Đó là mẫu khăng khăng và loại mang con chạy đi lại , tốc độ khiến việc và tần xuất của pa lăng xích điện nhỏ hơn pa lăng cáp.

  Nguyên tắc hoạt động: khi pa lăng cáp điện dầm đơn được treo trên cao thì vật mang thể được xoay hoặc di chuyển theo phương ngang.
  Ưu điểm: có duyên cớ từ Nhật Bản, độ bền cao, ít hỏng hóc. Gồm chiếc nhất quyết và loại sở hữu con chạy di chuyển .
  2. Pa lăng cáp điện dầm đơn với tên tiếng anh là Power cable lugs

  Sản phẩm lăng cáp điện dầm đơn là một tời điện sở hữu kết cấu gọn, những bộ phận động cơ điện, hộp giảm tốc và tang tời được sắp xếp thẳng hàng với tang tời ở giữa. dòng máy này thường được treo trên cao để nâng vật, và mang thể sở hữu cơ cấu vận động trên 1 ray hoặc trên cánh dưới của dầm thép I đặt trên cao.
  Pa lăng cáp điện dầm đơn sở hữu thể sử dụng độc lập để kéo vật hoặc tiêu dùng khiến cho cơ cấu nâng của cần trục thiếu nhi, cầu trục.

  3. Pa lăng xích kéo tay có tên tiếng anh là Leash chain pulls the hand

  Là hệ thống Palang được kéo bằng sợi xích nhỏ và được xoay vòng trên nhông truyền bao gồm những bánh xe gồm rộng rãi rãnh hình răng cưa .Từ chậm tiến độ sợi xích có gắn đầu móc được tăng lực kéo gấp đa dạng lần và nâng chuyên chở hàng hoá 1 bí quyết dễ dàng .
  Đặc điểm:
  Trọng lượng của Pa lăng nhẹ, kết cấu nhỏ gọn.
  véc tơ vận tốc tức thời nâng của Pa lăng không cao.
  trọng tải nâng: 0.5 tới 5 tấn
  Độ cao nâng: 3 mét
  Ứng dụng:
  Palang xích kéo tay (Tời xích kéo tay) được sử dụng phổ quát trong các ngành như tu sửa ô tô, cơ khí khuôn chiếc . trang bị giúp cho viên chức nâng hạ hàng hoá dễ dàng mà ko cần sự viện trợ của phổ thông người.
  4. Pa lăng xích lắc tay với tên tiếng anh là hand chain shake

  Được tiêu dùng cho 1 số ngành nghề như: bảo trì những thiết bị công nghiệp, vun đắp , xưởng cơ khí,..Pa lăng xích lắc tay là một phần chẳng thể thiếu cho người lao động .
  với những điểm mạnh như nhẹ, nhỏ gọn, dễ sử dụng pa lăng xích lắc tay là 1 dụng cụ đáng tin cậy cho người người tiêu dùng.
  Trên đây là gần như 4 sản phẩm pa lăng cáp điện dầm đơn đã và đang được sử dụng phổ quát hiện giờ . Mọi thắc mắc và đóng góp quan niệm Các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại tuyến đường dây hot 0988 649 887 hoặc gửi về hộp thư theo liên hệ gmail: dlmecoltd@gmail.Com. Xin tình thật cảm ơn.
  Sản phẩm pa lăng xích kéo tay, pa lăng cáp điện giá rẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

BÀI VIẾT MỚI

Collapse

Working...
X