Thông báo

Collapse

Thông báo diễn đàn trao đổi (forum) chuyển địa chỉ mới !

Xin chào mọi người!

Diễn đàn trao đổi của Cộng Đồng Xây Dựng đã chuyển đổi sang mã nguồn mới và chuyển sang địa chỉ mới là https://congdongxaydung.vn/forums

Phiên bản mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng cũng như desktop.

Phiên bản diễn đàn này sẽ sớm đóng lại vào thời điểm thích hợp, do vậy mong mọi người chuyển sang địa chỉ mới.

Phiên bản mới (mã nguồn mới) đã và sẽ có rất nhiều chức năng mà không thể thiết lập được trên mã nguồn hiện tại (phiên bản hiện tại).

Kính báo

BQT diễn đàn
See more
See less

Long An có cảng biển quốc tế rồi sao nữa ?

Collapse
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Long An có cảng biển quốc tế rồi sao nữa ?

  Thủ tướng chỉ đạo Cảng Long An đón tàu vào tháng 11
  TTO - Chiều 16-10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cùng đoàn lãnh đạo Chính phủ ghé thăm công trường Cảng quốc tế Long An (xã Tân Tập, Cần Giuộc, Long An).
  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-h...1/1189342.html

  Hiện nay nền kinh tế Long An đứng thứ hai ĐBSCL và thứ 18/63, sau khi cao tốc Bến Lức - Long Thành xong, lợi thế giao thông có giúp được Long An hay không khi cái quan trọng là thủ tục hành chính và chi phí không tên ở Long An khá nổi tiếng ? Nếu vì địa thế và cảng biển thì đáng lý Đồng Nai đã phải giàu gấp mấy lần Bình Dương "hốc bà tó" rồi , thực tế là ngược lại.

  Đúng là Long An khát vọng hạ tầng nhưng cũng khát nhậu, mấy người bạn về đầu tư ở các khu hốc bà tó, đáng lẽ ra các anh chị ở đó phải hỗ trợ hết mình, đằng này mới mua chưa gì hết, đang làm hạ tầng hết anh 3, anh 4, chú 5 rủ nhậu, rủ suốt, cảm giác ngày nào không có độ nhậu thì hôm sau mất mạng hay sao ấy.

 • #2
  Mấy ảnh không cần đường bộ???
  Phát biểu tại lễ khởi công, ông Don Di Lam, Tổng giám đốc VinaCapital cho biết cảng quốc tế Long An khi hoàn thành sẽ nối với hai tuyến đường thủy nội địa có năng lực vận tải lớn cho Đồng bằng sông Cửu Long là Thành phố Hồ Chí Minh-Kiên Lương và Thành phố Hồ Chí Minh-Cà Mau.
  Cảng quốc tế Long An cũng mở ra hướng vận chuyển biển quốc tế rất thuận lợi trong thời gian tới.
  Ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Đồng Tâm Group khẳng định dự án sẽ góp phần xây dựng phát triển kinh tế Long An theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, giúp giảm dần sự chênh lệch giàu nghèo giữa các vùng tiệm cận của Long An với Thành phố Hồ Chí Minh.
  Dự án này cũng khai thác được các tuyến đường sông của toàn vùng, mở ra con đường ngắn nhất từ Đồng bằng sông Cửu Long ra quốc tế, với chi phí vận chuyển xuất nhập khẩu có lợi cho khách hàng nhất.  http://dongtam.com.vn/vi/thong-tin-d...e-long-an.html

  Mấy cái đường bộ coi trên Google Map thì chưa có cái nào xong hết. Trừ mấy cái tỉnh/hương lộ.

  Comment

  BÀI VIẾT MỚI

  Collapse

  Working...
  X