Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Quy tập quảng cáo rác, linh tinh, không chất lượng, không phù hợp với diễn đàn

Collapse
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • #16
  Dịch vụ rut tien the tin dung rẻ nhất TP,HCM
  Sfund cung cấp các dịch vụ: rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng, Cho vay cầm cố, thế chấp tài sản online, Tư vấn môi giới kinh doanh Bất động sản, vay vốn ngân hàng...Hotline: 0908 042 740

  Comment


  • #17
   Nếu bạn ở tphcm thì qua đây nè: http://huanluyencanhkhuyen24h.com/
   Địa chỉ: 1/16 Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

   Comment


   • #18
    Tại sao nên vay tiền nhanh không thế chấp tại vaytiennhanh1s.com

    Nhiều người đã trở thành những người nợ "vô hạn" khi họ vay tiền từ những người cho vay nặng lãi mà không có thế chấp. Trong những năm gần đây, loại tín dụng không có tài sản thế chấp đã được phổ biến rộng rãi ở tỉnh. Với quảng cáo: nhanh chóng, nhỏ gọn, người đi vay nhận tiền ngay lập tức mà không có tài sản thế chấp đã khiến nhiều người bị mắc kẹt. Trên thực tế, đây là loại hình cho vay nặng lãi, với lãi suất mà người vay trả cao. Khi người đi vay mượn tiền tại những địa chỉ này, số tiền đó sẽ được trả gấp mười lần số tiền vay. Vì lãi suất quá cao nên nhiều người phải bán nhà và bán tài sản để trả nợ. Nếu bạn không trả nợ, những đồ vật xấu để tấn công, gây rối. Nhiều người cũng in ở Cardvisit và thuê người đứng ở nơi công cộng, đèn tín hiệu giao thông để cung cấp cho người qua đường lời mời.    Nội dung quảng cáo hấp dẫn như một ngày, người vay có thể nhận tiền mà không cần thế chấp hoặc phải làm thủ tục từ vựng như khi vay ngân hàng và chỉ với một bảng Nếu bạn là công chức, hoặc chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, người cần nó sẽ được cho mượn.
    Qua trao đổi trên, có thể thấy rằng người vay lãi suất phải trả cho công ty 5.000 đồng mỗi ngày nếu vay 1 triệu đồng. Lúc nghe đầu tiên, suy nghĩ ít hơn nhưng thực ra đây là lãi suất khủng khiếp. So với lãi suất hiện tại của ngân hàng, chênh lệch trên 15 lần. Bởi vì lãi suất của các ngân hàng hiện nay dao động từ 0,6 đến 1% mỗi tháng, doanh nghiệp này cho vay lên đến 15% mỗi tháng. Thực tế là các tổ chức, cá nhân đã đặt biển quảng cáo ở nơi công cộng là đối tượng xấu hổ dưới hình thức cho vay nặng lãi, không phải chức năng cho vay đã vi phạm pháp luật.
    Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh các tỉnh phát hiện ra rằng các biển quảng cáo này không phải là ngân hàng. Đây là từ các tổ chức và cá nhân có thể ở tỉnh Quảng Ngãi, có thể ở nơi khác, vì mục đích cho vay, dưới hình thức cho vay nặng lãi. Ngân hàng Nhà nước Quảng Ngãi cũng khuyên mọi người không nên vay vốn từ các tổ chức có biển quảng cáo vì không chỉ có lãi suất cao mà còn nhiều rủi ro khác là rất khó đoán trước. Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Quảng Ngãi cho biết đối với nhân dân, chúng tôi rất thận trọng và có mạng lưới các ngân hàng và tổ chức tín dụng rộng khắp trong khu vực. Các ngân hàng, không được tham gia vào các khoản vay từ các tổ chức và cá nhân hoạt động bất hợp pháp, bao gồm các rủi ro kinh tế và các rủi ro khác có liên quan.

    Theo thời gian, nhiều người đã trở nên mắc nợ "vô thời hạn" khi vay tiền từ bóng tối nặng nề dưới hình thức cho vay thế chấp quan tâm cha mẹ con nhiều người phải bán nhà, bán cửa để trả nợ. Đây là một hành vi vi phạm pháp luật cần được xử lý nghiêm túc.

    Nguồn :: https://vaytiennhanh1s.com/tu-van/ta...1s-com-92.html
    Bạn cần vay tiền nhanh chóng để giải quyết công việc, để trả nợ, để mua sắm tài sản... nhưng không biết vay ở đâu là uy tín. Hãy đến với Vaytiennnhanh1S.com...

    Comment

    BÀI VIẾT MỚI

    Collapse

    Working...
    X