Thông báo

Collapse

Thông báo diễn đàn trao đổi (forum) chuyển địa chỉ mới !

Xin chào mọi người!

Diễn đàn trao đổi của Cộng Đồng Xây Dựng đã chuyển đổi sang mã nguồn mới và chuyển sang địa chỉ mới là https://congdongxaydung.vn/forums

Phiên bản mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng cũng như desktop.

Phiên bản diễn đàn này sẽ sớm đóng lại vào thời điểm thích hợp, do vậy mong mọi người chuyển sang địa chỉ mới.

Phiên bản mới (mã nguồn mới) đã và sẽ có rất nhiều chức năng mà không thể thiết lập được trên mã nguồn hiện tại (phiên bản hiện tại).

Kính báo

BQT diễn đàn
See more
See less

AWE một địa chỉ đào tạo 3dsmax uy tín bằng chất lượng

Collapse
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • AWE một địa chỉ đào tạo 3dsmax uy tín bằng chất lượng

  Mình đang có nhu cầu cần tìm về một lớp học 3dsmax chất lượng tại Hà Nội nhưng thật khó biết như thế nào là chất lượng, Nhưng thông qua các bài viết của AWE mình đã tìm ra được định nghĩa cho những khóa học về 3dsmax trong kiến trúc và nội thất được tốt nhất. Với phương pháp Dạy 3dsmax của AWE là đào tạo mang tính thực hành và trao những kiến thức thực tế giúp người học sớm có được những kỹ năng tốt nhất. Với tôi AWE như một địa chỉ đào tạo 3dsmax uy tín bằng chất lượng.
  Sự uy tín muốn có được phải được đánh giá bằng chất lượng của học viên và chất lượng khi chăm sóc học viên chứ không phải bạn nói là chất lượng thì nó là chất lượng nhưng sự uy tín thì khó mà có thể mua được. Tại AWE với phương pháp không phải là mới nhưng thực sự khác biệt trong cách sử dụng giáo viên. Giáo viên tại đây thực sự là những nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm và có tâm huyết với nghế, sẵn sàng chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của học viên hỗ trợ học viên được tốt nhất mọi khi và mọi lúc mà học viên cần đến. Với riêng 3dsmax một phần mềm thiết kế nội thất http://awe.edu.vn/top-5-phan-mem-thiet-ke-noi-that tốt cho nhà thiết kế kiến trúc và nội thất. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng vì với sản phẩm mà 3dsmax tạo ra có độ chỉ tiết cao nhất, rõ nét và sống động nhất. Với những gì mà 3dsmax mang lại thì nhu cầu tìm hiểu và học cũng rất cao. Kết hợp với lý thuyết và thực hành mang tính hài hòa thì phương pháp đào tạo tại AWE đã chứng minh được đây là nơi có uy tín và chất lượng nhất trong đào tạo 3dsmax tại HÀ Nội, với khóa học tại AWE bạn còn được tặng những bộ giáo trình hữu ích giúp cho quá trình học và làm việc sau này được thuận lợi hơn. Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ của AWE ngay cả khi không còn là học viên tại đây nữa. Với AWE mang lại một chương trình đào tạo tốt là sứ mệnh và là điều tiên quyết trong việc mang lại cho xã hội những nhà thiết kế nội thất có chất lượng, hiểu được những quy trình thiết kế nội thất http://awe.edu.vn/quy-trinh-cua-thiet-ke-noi-that tốt nhất.
  Hãy đặt đam mê và sáng tạo của bạn đúng nơi có thể giúp bạn hoàn thành được tốt nhất ước mơ của mình nhé. Với tôi AWE là nơi tuyệt vời nhất để gửi toàn bộ niềm tin ấy. Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình địa chỉ thì tôi hướng bạn đến với AWE.
  Khóa học 3D max Nội thất và Kiến trúc từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp học 3ds max nội thất, kiến trúc thực hành. Dạy 3d max cam kết khả năng học viên.

 • #2

  3Dmax là một phần mềm do công ty phần mềm Autodesk tạo ra nhằm hỗ trợ việc thiết kế, tạo mẫu bằng kỹ thuật số trên máy tính. Do vậy, nói cách khác Khóa học 3dmax kiến trúc nội thất chính là khóa học áp dụng kỹ thuật số vào việc xây dựng hình ảnh không gian 3 chiều cho một tác phẩm nội thất hay kiến trúc…
  Tham gia khóa học bạn được học các môn học liên quan về tạo mẫu kỹ thuật số gồm Autocad, 3Dmax đây được coi là hai phần mềm cơ bản nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và quan trọng, nó đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn về diễn họa không gian 3 chiều. AWE với nền tảng là một Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, xây dựng một đội ngũ nhân viên là những nhà thiết kế nội thất có từ 7 đến 12 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình thực tế khi đứng dạy sẽ là giáo án thiết thực nhất mang lại cho các bạn những kinh nghiệm từ thực tiễn vào giảng dạy để đáp ứng lại nhu cầu học tập nhằm nâng cao hay để thỏa mãn đam mê của các bạn. AWE với những thế mạnh đã được kiểm chứng qua các Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp http://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe sẽ mang lại cho các bạn một chương trình học 3dmax toàn diện, coi trọng tư duy thiết kế, những kỹ năng thực tế và thực hành hiệu quả giúp bạn tiếp cần nhanh chóng để sớm hoàn thiện kỹ năng 3dmax áp dụng vào thực tế công việc.
  Với mỗi khóa học 3dmax của AWE được kéo dài trong 35 mỗi buổi từ 2h – 2,5h bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao bạn có đến 45% thời lượng học thực hành trên lớp chưa kể thời gian bạn thực hành ở nhà. Nếu bạn là người đi làm thời gian bạn thực hành có thể không được nhiều như sinh viên vì bạn còn phải đi làm, việc gia đình… nhưng nếu để đạt được thành công nhanh nhất chúng ta cần đầu tư thời gian hợp lý để hoàn thành bài tập đó sẽ là mấu chốt dẫn đến thành công. Bạn sẽ tiết kiệm được 40% thời gian học với phương pháp đào tạo thực hành chuyên sâu tại AWE, giúp bạn nắm vững kiến thức đồ họa mô phỏng không gian ba chiều bằng phần mềm 3Dmax và ứng dụng chúng vào thiết kế nội thất, kiến trúc…
  Để đạt hiệu quả cao trong đào tạo AWE chỉ nhận đào tạo số lượng học viên nhất định trong một khóa hướng tới việc chăm sóc học viên tốt nhất, tạo điều kiện học viên được tiếp xúc nhiều nhất với giảng viên Trung tâm. Đây được là lợi thế của AWE vì đã có đến 89% học viên tự xin được việc sau khóa học, một thành công không hề nhỏ. AWE còn cam kết giúp các bạn dù không có kỹ năng nào về 3dmax cũng có thể học và làm tốt sau khóa học. Mỗi khóa học khi kết thúc học viên vẫn được AWE hỗ trợ lâu dài tương tác qua mạng xã hội, email, điện thoại liên lạc cũng như tư vấn về nhu cầu việc làm.
  Thành công của học viên chính là niềm hạnh phúc của AWE, mọi thắc mắc và nhu cầu muốn tìm hiểu qua http://awe.edu.vn/ bạn sẽ tìm được những điều mình cần khi nghiên cứu về khóa học tại AWE, xin chân thành cảm ơn.
  Khóa học 3D max Nội thất và Kiến trúc từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp học 3ds max nội thất, kiến trúc thực hành. Chương trình duy nhất cam kết khả năng học.

  Comment


  • #3

   Khi bạn theo học 3dsmax bạn có niềm tin mình có thể làm được thiết kế nội thất nhưng để làm được thiết kế nội thất thì bạn phải học tập và rèn luyện thêm rất nhiều kiến thức nữa chứ không chỉ riêng gì 3dsmax. Người dạy 3dsmax cho bạn tất nhiên phải là người làm thiết kế nội thất tốt, mới đáp ứng được yêu cầu về việc truyền tải những kiến thức liên quan của 3dsmax khi áp dụng vào kiến trúc nội thất.
   Khóa học 3dsmax kiến trúc nội thất từ cơ bản tới nâng cao là khóa học nhằm mang lại kiến thức và kỹ năng về 3dsmax liên quan trong việc kiến trúc và nội thất, chứ không phải đào tạo nhằm tạo ra một nhà thiết kế nội thất. Nếu bạn có kiến thức nền tảng về nội thất, nhưng còn thiếu kinh nghiệm thực tế và thiếu kỹ năng nhanh nhạy trong 3dsmax thì khóa học này giúp bạn nâng cao kỹ năng đó. Phần mềm 3dsmax là một phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp mang đến sản phẩm có độ trải nghiệm của khách hàng tốt nhất.
   Với những công cụ tinh tế và mạnh mẽ, giúp bạn tương tác, thực hiện những thiết kế sáng tạo của mình. Không khi nào làm thiết kế nội thất lại hấp dẫn như hiện nay, một ngành nghề mang lại thu nhập tốt cho nhà thiết kế, thể hiện sự năng động, tính sáng tạo, sức trẻ và những gì mình muốn làm đều được thực hiện tốt nhất. Khóa học 3dsmax thực sự cần thiết để bạn củng cố kỹ năng về 3dsmax chứ không biến bạn thành một nhà thiết kế nội thất được. Do đó bạn nên hiểu thiết kế nội thất là gì bạn mới hiểu rằng chỉ có 3dsmax thôi là chưa đủ.
   Thiết kế nội thất ngoài nắm vững phần mềm bạn cần phải hiểu đúng quy trình thiết kế nội thất http://awe.edu.vn/quy-trinh-cua-thiet-ke-noi-that vì nó là tổng hợp của các sự kết hợp giữa nhiều yếu tốt như ánh sáng, mà sắc, vật liệu… đồ nội thất mới tạo nên một gian phòng hoàn chỉnh.
   Do thiết kế nội thất là tổng hợp hài hòa của các yếu tố nghệ thuật, mỹ thuật và kỹ thuật trong một không gian nên việc bạn học 3dsmax hay bất kỳ một phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp nào khác nữa thì cũng không thể tự biến thành nhà thiết kế nội thất được, bạn phải tìm hiểu mình đã có những kiến thức về mỹ thuật chưa, kỹ thuật chưa… nếu đủ những kiến thức đó thì bạn mới học 3dsmax có hiệu quả được. Còn nếu bạn chưa có kiến thức nào hãy tham khảo thêm các khóa học khác nhất là khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
   Khóa học 3D max Nội thất và Kiến trúc từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp học 3ds max nội thất, kiến trúc thực hành. Dạy 3d max cam kết khả năng học viên.

   Comment


   • #4

    Để có được một công cụ phần mềm tốt dành cho việc thiết kế không phải dễ dàng gì, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đánh dấu sự ra đời của rất nhiều phần mềm đồ họa mạnh mẽ. Có thể kể đến như Photoshop, 3dsmax, Vray, Revit, Maya, Sketchup… Riêng với 3dsmax là phần mềm tốt nhất cho các nhà thiết kế nội thất. Với chương trình dạy 3dmax bằng phương pháp thực hành tại AWE là cách tốt nhất mang lại kiến thức về một công cụ tốt như 3dsmax cho bạn.
    Khái niệm về 3dmax để bạn hiểu rõ về nguồn gốc của nó và những ứng dụng của nó trong những lĩnh vực nào. 3dmax là một phần mềm được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Window do công ty phần mềm nổi tiếng về đồ họa là Autodesk sản xuất, được giới thiệu lần đầu cách đây 10 năm vào năm 2006. Nó dánh dấu bước thay đổi lớn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa nói chung và ngành thiết kế nội thất nói riêng. Nó được ứng dụng rộng rãi với các phiên bản nâng cấp liên tục và có nhiều lọi ích cho người dử dụng và khách hàng. Nó thay thế các công cụ thiết kế nội thất http://awe.edu.vn/top-5-phan-mem-thiet-ke-noi-that kiến trúc thô sơ, các nhà thiết kế nội thất kiến trúc không phải mất nhiều thời gian cho những ban vẽ bằng bút, viết tay… hay làm trên các phần mềm 2D như autocad lúc bấy giờ.
    Trong một quy trình thiết kế nội thất http://awe.edu.vn/quy-trinh-cua-thiet-ke-noi-that thì việc dựng một bản 3D bằng 3dmax là điều bạn cần phải làm gần như là sớm nhất bạn phải làm. Sau đó mới chú ý đến hoặc thêm vào những nội dung mới sáng tạo hơn. Trong rất nhiều phần mềm hiện nay, 3dsmax vẫn luôn dành được sự quan tâm nhiều nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất kiến trúc, nó mang lại hiệu quả với khách hàng, hình ảnh rõ nét mỗi khi được render ra. Nếu đưa cho một ai đó mà lần đầu nhìn vào đều lầm tưởng đó là bản chụp ản thực tế mà không biết đó là một sản phẩm thiết kế. Do đó, trong chương trình đào tạo tại AWE chúng tôi luôn cố gắng đem lại một chương trình hài hòa nhất và nội dung cụ thế nhất về khóa học.
    Ngoài 3dmax còn có một số phần mềm cũng đang rất mạnh hiện nay như Revit, Maya, Sketchup nhưng nó vẫn chưa đủ sức để thổi bay 3dmax. Nếu các bạn chưa tin hãy tham khảo thêm các kiến thức khác, khóa học 3dmax tại AWE rất tốt và có thể mang lại cho bạn nhiều niềm vui trong khi làm thiết kế nội thất và học tập.
    Khóa học 3D max Nội thất và Kiến trúc từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp học 3ds max nội thất, kiến trúc thực hành. Dạy 3d max cam kết khả năng học viên.

    Comment


    • #5

     Với phương châm học từ chính nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp đã là tiêu chí hàng đầu của AWE, với khóa học nào cũng vậy, bạn luôn được học với người dạy có kinh nghiệm. Với 3dsmax thì người dạy cho các bạn cũng phải là người có kinh nghiệm từ thực tế nhất, mới mong mang lại kiến thức sinh động khách quan và thực tế. Trong nhiều phương diện dạy 3dsmax từ chính nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp là một cách tốt nhất dành cho học viên.
     Trải qua năm tháng dài khi còn đang là đơn vị thiết kế và thi công nội thất với đội ngũ nhân viên thiết kế lớn mạnh, nhằm đưa lại một ngành học mới có chất lượng đầu ra bằng phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm thực tế đã hình thành nên những khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp, khóa học 3dsmax thực hành trong kiến trúc và nội thất tại AWE. Với mỗi khóa học giáo viên của chúng tôi đều là những người làm thiết kế nội thất lâu năm, có được nhiều kinh nghiệm từ thực tế làm việc hằng ngày. Chính vì thế mang đến cho người học cơ hội tiếp xúc một cách thực tế nhất tới nghề và lĩnh vực kiến trúc và nội thất mà mình đang theo đuổi. Chính vì thế tôi muốn trong chúng ta cần có sự hiểu rõ và đúng hơn về cách đào tạo này.
     Trước hết, 3dsmax là một phần mềm thiết kế nội thất http://awe.edu.vn/top-5-phan-mem-thiet-ke-noi-that kiến trúc mà được nhiều nhà thiết kế lựa chọn và sử dụng cho các công việc và bản vẽ của mình. 3dsmax được sản xuất với nhiều phiên bản khác nhau từ rất lâu, nhưng mãi đến năm 2006 phiên bản 3dsmax 9 ra đời đã đánh dấu bước ngoặt phát triển mạnh mẽ của phần mềm này. Đến ngày nay nó đã trở thanh quen thuộc và dễ dàng sử dụng bởi các nhà thiết kế nội thất cũng như các kiến trúc sư. Góp phần vào hoàn thiện một quy trình thiết kế http://awe.edu.vn/quy-trinh-cua-thiet-ke-noi-that được dễ dàng hơn và nhanh hơn so với việc thực hiện các bản vẽ bằng tay hay bằng những phần mềm 2D tẻ nhạt.
     Do có mức độ phổ biến rộng nhưng để thành thạo và làm tốt 3dsmax không lúc nào là dễ dàng với bất kỳ ai, bạn học với AWE là học từ chính những nhà thiết kế nội thất có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp thì kiến thức mà bạn nhận được là rất lớn, bạn dần thu hẹp được khoảng cách với những người có kinh nghiệm một cách nhanh nhất mà không phải quá vất vả trong khi phải đi làm tại các công ty và nhiều khi bạn không thực hiện được công việc nào, thiếu đi cơ hội học hỏi và nâng cao thêm kiến thức. Nhưng tại AWE thì khác nhé! Bạn được học và được làm thực tế, quan sát thực tế.
     Khóa học 3D max Nội thất và Kiến trúc từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp học 3ds max nội thất, kiến trúc thực hành. Dạy 3d max cam kết khả năng học viên.

     Comment


     • #6
      Dạy 3dmax đang là chương trình dạy học được nhiều bạn quan tâm và chú ý, tại Hà Nội đã có nhiều trung tâm đào tạo và dạy 3dmax, nhưng với phương pháp thực hành thì chỉ có tại AWE mới có một chương trình đào tạo toàn diện và có được chất lượng tốt nhất hiện nay. Trong tháng 7 AWE đang có nhiều ưu đãi, ngoài tháng 7 thì mỗi tháng sẽ có sự khác nhau hoặc không còn ưu đãi nữa. nên nếu bạn đang có đam mê học 3dmax trong kiến trúc, nội thất thì hãy nhanh chóng đến để đăng ký trực tiếp nhé.
      Bạn được nhắc và nghe nhiều về phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong việc đào tạo 3dsmax phải không, thực sự đây là một phần mềm thiết kế http://awe.edu.vn/top-5-phan-mem-thiet-ke-noi-that đồ họa tốt và ứng dụng rất phù hợp trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất. Phương pháp đào tạo thực hành đã và đang mang lại những hiệu quả tích cực cho người học tại AWE. Chúng tôi xin giới thiệu về chương trình đào tạo này như sau.
      Với nhu cầu gia tăng trong việc học tập và làm việc với 3dsmax thì các chương trình đào tạo mở ra một cách nở rộ và có sự khác biệt giữa mỗi trung tâm hay trường đại học. Nhằm kết hợp chặt chẽ giữa lỹ thuyết và thực hành AWE đã thực hiện khải giảng lớp học 3dsmax trong kiến trúc và nội thất, với thời lượng 40 buổi học, trong 3,3 tháng. Học viên được học kiến thức từ cơ bản đến nang cao của 3dsmax trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất. Ngoài ra chương trình cũng giới thiệu các bạn những thông tin về các kiến thức nền tảng trong kiến trúc và nội thất như cơ sở mỹ thuật và tư duy thiết kế. Kết thúc khóa học bạn được cấp chứng nhận đào tạo, cùng với những bộ thư viện phần mềm giá trịn và đáp ứng được nhu cầu của bạn khi đi làm. Với chất lượng đào tạo tại các trường đại học là đi xuống, thi việc lựa chọn cho mình một nơi học để phát triển được kỹ năng thực tế là rất quan trọng. Dạy 3dsmax với phương pháp thực hành thực sự là cách hiệu quả và thực tế nhất gửi tới các bạn khóa sinh của AWE.
      Một thời gian đào tạo là 40 buổi trong hơn 3 tháng là khoảng thời gian được xây dựng hợp lý và kỹ lưỡng, mang lại kiến thức đầy đủ nhất trong việc học hay làm quen với 3dsmax trong kiến trúc và nội thất. Tôi từng nghĩ nếu như bạn học ở một nơi khác cùng đào tạo 3dsmax bạn chọn phương án nào, học ngắn số buổi, tiền học phí thấp. Nhiều bạn đã đến với những khóa học như thế nhưng sau khóa học bạn sẽ lại quên gần như không nhớ và nắm bắt được cái mình mới học xong. Nên nếu bạn là người thông minh, biết cách tiêu dùng và đầu tư thời gian hợp lý thì hãy nghiên cứu và học tập khóa học tại AWE nơi có phương pháp đào tạo và đáp ứng đúng nhu cầu nhất cho người học. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đội ngũ nhân viên, giáo viên giàu nhiệt tình sẽ là cần thiết nhất cho bạn. Vì chúng tôi không chỉ nói riêng về 3dsmax mà còn cung cấp cho bạn thêm thông tin về những Quy trình thiết kế nội thất http://awe.edu.vn/quy-trinh-cua-thiet-ke-noi-that nữa, mà tôi nghĩ rằng không ở đâu có thể cung cấp những điều đó cho bạn phải không?
      Các bạn tham khảo qua thông tin tại website: http://awe.edu.vn/
      Khóa học 3D max Nội thất và Kiến trúc từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp học 3ds max nội thất, kiến trúc thực hành. Dạy 3d max cam kết khả năng học viên.

      Comment


      • #7
       Học họa viên kiến trúc ở đâu là tốt nhất tphcm

       Bạn băn khoăn học họa viên kiến trúc ở đâu là tốt nhất . IDC sẽ giúp bạn tìm nơi học họa viên kiến trúc ở tphcm chất lượng.

       Họa viên kiến trúc là một nghề rất hot hiện nay và được rất nhiều bạn trẻ tham gia học. Bởi tính thực tiển trong công việc và thời gian học thành thạo nghề chỉ trong 1 năm. Và mang đến cho các bạn yêu thích kiến trúc thực hiện đam mê của mình, mà ko cần ngồi trên ghế đại học.

       Công việc của người họa viên kiến trúc là gì?

       Trở thành một người họa viên giỏi, đòi hỏi ở bạn phải nắm vững những kiến thức chuyên ngành và sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng như 3ds max, sketchup, autocad, photoshop, .... Dưới đây là một số công việc mà người họa viên:
       • Triển khai hồ sơ bản vẽ kỹ thuật 2D trên autocad từ ý tưởng của kiến trúc sư.
       • Thể hiện phối cảnh 3d ngoại thất và ngoại thất và xuất ảnh.
       Tùy theo công việc và thế mạnh của từ người, sẽ lựa chọn chuyên sâu vào làm 2d hoặc 3d. Nhưng một số công ty tuyển dụng đòi hỏi người họa viên cần phải biết cả 2d và 3d. Nên thường các bạn cần phải học khóa họa viên kiến trúc cao cấp. Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt nhất tphcm

       Hiện nay ở tphcm có rất nơi và trung tâm đào tạo, nên các bạn có rất nhiều sự lựa chọ cho riêng mình. Có bạn sẽ tìm hiểu thông qua google, mạng xã hội và có cả bạn bè giới thiệu. Nhưng tất cả các bạn đều muốn tìm cho mình một nơi mang đến cho bạn những kiến thức thực tế, áp dụng thực tiễn cho công việc, phù hợp với mức chi phí cho khóa học.

       Câu hỏi đặt ra, vậy học họa viên kiến trúc ở đâu? Khi bên ngoài kia có cả hàng chục hàng trăm trung tâm. Quả thật không hề dễ dàng cho các bạn tí nào cả. Vì đơn giản nếu bạn chọn sai mất hết cả tiền lẫn thời gian và công sức.

       Nếu bạn đam mê, muốn theo nghề nhưng cảm cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn học. Thì hãy hãy để IDC gỡ rối cho bạn. Trung tâm Thời Đại Mới IDC. IDC với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, nghiên cứu và phát triển. Đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế-kiến trúc-hội họa-xây dựng.

       Chúng tôi không thể học giúp bạn để trở nên giỏi, nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ hết khả năng của mình để bạn nắm vững những kiến thức, thực hành thực tế và có thể làm việc ngay. Phần còn lại ở bạn phải thật sự nổ lực chăm chỉ học tập cùng chúng tôi. Sự khác biệt chỉ có ở IDC

       IDC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào thiết kế, kiến trúc, hội họa với những phần mềm chuyên sâu. Chúng tôi sẽ luôn là bạn đồng hành cho các bạn trẻ trong việc học và làm nghề.
       • Chương trình đào tạo được thiết kế từ những nhà chuyên môn đã qua thời gian làm việc và có tích lũy kinh nghiệm thực tế
       • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, những nhà kiến trúc sư, thiết kế, kiên trúc đã có nhiều kinh nghiệm
       • Luôn có mức học phí ưu đãi cho học viên
       • Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường: thực tế hiện nay, IDC không đủ nguồn học viên để đáp ứng tuyển dụng của cac công ty trong ngành gửi đến trung tâm

       Sau khi tham gia khóa học bạn sẽ được

       • Nắm vững kiến thức chuyên ngành, đọc hiểu các bản vẽ kiến trúc, hồ sơ kỹ thuật, cấu tạo kiến trúc. Có kiến thức về vẽ kỹ thuật xây dựng, nguyên lý kiến trúc, phong thủy kiến trúc,...
       • Thành thạo các công cụ chuyên dùng như 3d max, sketchup, revit, autocad
       • Khai triển hồ sơ bản vẽ kỹ thuật công trình đúng chuẩn và đầy đủ nhất.
       • Dựng phối cảnh ngoại thất, nội thất hoàn chỉnh chuyên nghiệp.

       xem thong tin chi tiet khoa hoc

       >>>> Tham khảo thông tin khóa học tại đây

       >>>> Xem đồ án học viên tại đây.

       Với chương trình dạy cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, IDC tự tin mình có thể hỗ trợ các bạn, vững kiến thức giỏi thực hành ứng dụng ngay trong công việc Hiện tại một số học viên tại IDC khi chưa tốt nghiệp khóa học đã có việc làm tại các công ty chuyên ngành, nên các bạn yên tâm nhé! Không cần quan tâm học họa viên kiến trúc ở đâu , chỉ cần các bạn chăm chỉ mọi thứ cứ để IDC lo. Hãy lựa chọn một cách thông minh nhất

       Đăng kí trước 1 tuần lớp khai giảng: giảm ngay lên đến 20% học phí.

       (GIẢM 15% học phí, đăng kí 2 người trở lên cùng khóa giảm thêm 5%)

       - Học 3 buổi/ tuần: thứ 2 - 4 - 6 hoặc thứ 3 - 5 - 7
       • Sáng: 8h00 - 11h00
       • Chiều: 13h30 - 17h00
       • Tối: 17h45 - 20h45
       Thông tin IDC dành cho bạn

       • Trung tâm Thời Đại Mới IDC : số 40 Đinh Tiên Hoàng, P.ĐaKao, Q. 1, TP. HCM.
       • ĐT: (08) 3910 3811 – (08) 3500 4500

       Comment

       BÀI VIẾT MỚI

       Collapse

       Working...
       X