Thông báo

Collapse

Thông báo diễn đàn trao đổi (forum) chuyển địa chỉ mới !

Xin chào mọi người!

Diễn đàn trao đổi của Cộng Đồng Xây Dựng đã chuyển đổi sang mã nguồn mới và chuyển sang địa chỉ mới là https://congdongxaydung.vn/forums

Phiên bản mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng cũng như desktop.

Phiên bản diễn đàn này sẽ sớm đóng lại vào thời điểm thích hợp, do vậy mong mọi người chuyển sang địa chỉ mới.

Phiên bản mới (mã nguồn mới) đã và sẽ có rất nhiều chức năng mà không thể thiết lập được trên mã nguồn hiện tại (phiên bản hiện tại).

Kính báo

BQT diễn đàn
See more
See less

Hãy tìm hiểu thật kỹ các dự án bất động sản mà ngân hàng cho vay đến 80% với lãi suất thấp hoặc không lãi suất với thời gian dài - hay các dự án chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê

Collapse
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Hãy tìm hiểu thật kỹ các dự án bất động sản mà ngân hàng cho vay đến 80% với lãi suất thấp hoặc không lãi suất với thời gian dài - hay các dự án chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê

  Chuyện “bẫy” vay tiêu dùng lãi suất 0% đã là khá phổ biến khi bank khi liên kết với nhiều trung tâm, sản phẩm khác nhau, từ điện máy đến trang sức, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe… Bên cạnh đó, một số ngân hàng khác cũng liên kết với các chủ đầu tư dự án bất động sản cho vay mua nhà lãi suất 0%/năm trong năm đầu tiên ... và có ngân hàng cho kéo dài lãi suất 0% đến 18 tháng ... nhưng bản chất là cho vay với lãi suất cắt cổ ... vì căn hộ được bán giá quá cao.

  Mặc dù hiện nay Dư nợ phải trả và hàng tồn kho của các doanh nghiệp bất động sản đang không ngừng tăng.

  Tính đến 20/4/2017, tổng giá trị tồn kho bất động sản còn khoảng 28.369 tỷ đồng, giảm so với tháng 12/2016 là 2.654 tỷ đồng (giảm 8,55%), giảm so với thời điểm 20/3/2017 là 624 tỷ đồng) .
  Trong đó tồn kho căn hộ chung cư là 3.441 căn (tương đương 4.969 tỷ đồng); tồn kho nhà thấp tầng: 3.579 căn (tương đương 7.473 tỷ đồng); tồn kho đất nền nhà ở: 3.425.871m2 (tương đương 13.402 tỷ đồng); tồn kho đất nền thương mại: 666.139 m2 (tương đương 2.525 tỷ đồng).

  Tồn kho cũ chưa hết, thị trường BĐS lại đối mặt với nỗi lo hàng tồn kho mới Một lượng cung khủng các dự án gom tiền của người mua từ 2016 sẽ đổ bộ thị trường giai đoạn 2018 hiện chưa được thống kê, chưa kể với hàng loạt dự án tạm ngưng triển khai (TP.HCM chỉ có tầm 500 dự án) sẽ được kích hoạt bởi cơn sốt vừa qua cũng đang là “phần chìm của tảng băng hàng tồn kho”.

  Nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn cứ set giá rất cao để bán ... tất nhiên kèm mồi ngân hàng nói trên. Dẫu biết rằng làm gì có bữa ăn miễn phí.

  Tương tự các dự án mà chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê bất động sản trong giai đoạn 2 năm hay 3 năm đầu ...

  Tất cả đều đã được cộng vào giá bán

 • #2
  Tính viết để chém gió mà thôi chán rồi. Chỉ để đây

  Click image for larger version

Name:	baogia_Vista_Verde.jpg
Views:	1
Size:	482.6 KB
ID:	2131

  Click image for larger version

Name:	giaraoban.PNG
Views:	1
Size:	320.1 KB
ID:	2132

  rồi cười

  Comment


  • #3
   Bất động sản VN, quan trọng nhất là vị trí, không phải tiện ích, hay chất lượng ... có những căn hộ của những dự án cũ rích giờ tìm mua không có ... vì người ta để cho thuê.

   Comment

   BÀI VIẾT MỚI

   Collapse

   Working...
   X