Thông báo

Collapse

Thông báo diễn đàn trao đổi (forum) chuyển địa chỉ mới !

Xin chào mọi người!

Diễn đàn trao đổi của Cộng Đồng Xây Dựng đã chuyển đổi sang mã nguồn mới và chuyển sang địa chỉ mới là https://congdongxaydung.vn/forums

Phiên bản mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng cũng như desktop.

Phiên bản diễn đàn này sẽ sớm đóng lại vào thời điểm thích hợp, do vậy mong mọi người chuyển sang địa chỉ mới.

Phiên bản mới (mã nguồn mới) đã và sẽ có rất nhiều chức năng mà không thể thiết lập được trên mã nguồn hiện tại (phiên bản hiện tại).

Kính báo

BQT diễn đàn
See more
See less

Khi bị bên tín dụng XÁM quầy rầy

Collapse
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Khi bị bên tín dụng XÁM quầy rầy

  Vụ bị ngân hàng gọi đòi nợ nhầm số thì có nghe, hôm qua nay lại bị công ty tài chính kiểu như FE Credit (tín dụng XÁM) gọi quấy rầy với giọng rất láo xược, nói chuyện như giang hồ, mất dạy lắm. Nói hầm hồ xong rồi cúp máy cái rầm, nhắn tin đòi ra tòa nữa.

  Đá con mèo, mình méo bao giờ vay trả góp .... mịa có thằng nào chơi xấu cho số điện thoại của mình thì chúng nó lúc kí hợp đồng phải gọi cho mình xác nhận chứ

  Đếch biết tụi quản lý kiểu méo gì ?

 • #2
  Số điện thoại xác nhận này bên công ty sẽ gọi trước khi bán trả góp nhoen, không có chuyện xác nhận khống đâu. Còn cách nào dùng điện thoại của chủ thớt xác nhận được, thì chủ thớt cũng nên check lại.

  Nhận tiện mấy vị nào có nhân viên đông, họ hay mua đồ trả góp thường phải làm giấy đề nghị xác nhận thu nhập cho nhân viên thì ghi dòng bên dưới như thế này cho tiện.


  Click image for larger version

Name:	xacnhantindung.jpg
Views:	1
Size:	53.8 KB
ID:	3038

  Chưa thấy chú nhân viên nào phải khai lại, vay được tuốt theo mẫu của mình. Cứ xác nhận rõ ràng, làm việc từ ngày nào đến nay, mức thu nhập 3 tháng gần nhất là bao nhiêu, vậy là mấy chú tín dụng "xám" mừng rồi.

  Quyền lợi của họ mình không thể không xác nhận. Nhưng nếu không cẩn thận bị bọn tín dụng "Xám" này nó điện thoại làm phiền hoài, mà mấy đứa nhân viên hay dịch vụ đòi nợ của bọn tín dụng này nói chuyện ngu ngu không hiểu lý lẽ gì bực mình lắm. Có đứa còn ngu gọi hù chuẩn bị hầu toà và làm việc với công an điều tra vì không chịu tìm mấy ông công nhân đã nghỉ việc.

  Từ lúc bên phía mình thêm mấy dòng đó cũng đỡ 2/3 các cuộc gọi làm phiền.

  Comment

  BÀI VIẾT MỚI

  Collapse

  Working...
  X