Thông báo

Collapse

Thông báo diễn đàn trao đổi (forum) chuyển địa chỉ mới !

Xin chào mọi người!

Diễn đàn trao đổi của Cộng Đồng Xây Dựng đã chuyển đổi sang mã nguồn mới và chuyển sang địa chỉ mới là https://congdongxaydung.vn/forums

Phiên bản mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng cũng như desktop.

Phiên bản diễn đàn này sẽ sớm đóng lại vào thời điểm thích hợp, do vậy mong mọi người chuyển sang địa chỉ mới.

Phiên bản mới (mã nguồn mới) đã và sẽ có rất nhiều chức năng mà không thể thiết lập được trên mã nguồn hiện tại (phiên bản hiện tại).

Kính báo

BQT diễn đàn
See more
See less

Ước còn 6 tháng nữa để tham gia canh bạc BĐS Phú Quốc - Phú Quốc sốt đất trước 'giờ G' trở thành đặc khu

Collapse
X
 • Filter
 • Thời gian
 • Show
Clear All
new posts

 • Ước còn 6 tháng nữa để tham gia canh bạc BĐS Phú Quốc - Phú Quốc sốt đất trước 'giờ G' trở thành đặc khu

  Phú Quốc sốt đất trước 'giờ G' trở thành đặc khu

  01/01/2018 12:08 GMT+7

  TTO - Trước thông tin huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) sắp trở thành đặc khu, hơn một tháng nay, các đại gia, nhà đầu tư từ Hà Nội, TP.HCM... ồ ạt ra đây săn lùng đất, khiến giá chuyển nhượng tăng từng ngày.
  https://tuoitre.vn/phu-quoc-sot-dat-...1084355304.htm


  Trích còm của người quen

  Đất đai luôn là tư liệu đặc biệt cho những canh bạc BĐS
  Nhân tiện, bác nào muốn lướt đất PQ thì tham khảo tí thông tin. Đất nền hay đất công em thấy nó cũng điên hết.
  con bạn em vác 1.1 tỉ ra mua 2 cái nền từ tháng 5, đến tháng 10 bán ra tỉ 8, lời mỗi tháng 100tr trên vốn 1.1 tỉ
  nó mua tiếp căn nhà 120m2 cuối chợ DDgiá 1.05 tỉ, giờ cái nhà bên cạnh 76m2 định giá 2.5 tỉ nên nó bảo 3 tỉ nó mới bán, chắc nó nhân 3 tài khoản trong nửa năm quá. Em cặm cụi chà toilet chỉ biết khóc hu hu như con dồ.
  1 con bạn khác khác mua 1 công trong hẻm xẹt hẻm khu Ông Lang 3.05 tỉ tháng 7, giờ chịu đẩy 6.5 tỉ ngon ơ mà không chịu vì chồng nó muốn giữ lại dưỡng già. Tháng trước nó mua 3 công Cửa Cạn 1.2 tỉ/công, mới đẩy 1.8 tỉ/công, trong 1 tháng lời 1.8 tỉ trên vốn bỏ ra 3.6 tỉ, là 50% gốc.
  Một ông bạn đại ca Bạc Liêu mua 6 công đâu dưới 3 tỉ/c tháng 10, đẩy hết giá 6 tỉ/c, ông mua dân HN nào vừa gì, vừa cọc giá 6 tỉ xong gửi lại cò chào mức giá mới 6.8 tỉ ngay.
  Xung quanh em cứ mua xong đẩy mặt bằng giá lên là bình thường, nóng phỏng tay luôn. Khi nào thị trường bùm nhỉ !!!! Sắp có vài thông tin mới nên cái Little Hà Nội giữa Vịnh Thái Lan ngày càng chật chội. Nản quá, em chưa biết sau này lạc trôi đi đâu nữa huhu

  theo thông tin em nắm thì còn khoảng 6 tháng nữa mới nên rút
  nên giờ có vốn nhàn rỗi cứ đánh bài đi

 • #2
  PQ sốt mềnh cũng biết
  Có mấy người bạn kêu réo mà chưa có dịp ra.
  Ngại xa quá.

  Toàn dân ra ngâm tiền cho sạch thì giá bị đẩy .... đất PQ đang sốt từng ngày

  Giờ chắc thỏ đầu vào hơi ca mơ run.... rút không kịp có nhiều hậu quả lắm .... từ đầu cơ trở thành nhà đầu tư cả đời tại PQ

  Comment


  • #3
   Nói chung PQ thì đang vào cao trào

   còn tin tốt là cái cơ chế đặc khu mịa gì đó.... cơ mà cái này nói nhiều rồi

   cái tin không tốt là thế méo nào ở PQ chính quyền 10 cái làm thì 6 cái sai.... do đó mấy anh "lướt lướt" cũng nên chuẩn bị tâm lý mua vé định kỳ để ra chầu

   Đất PQ lên đa phần là do dân bán đất đc tiền lại tái đầu tư.... kiểu ông nọ thổi bóng cho ông kia

   Chứ thực ra giá trị thặng dư kinh tế PQ cho đến hôm nay có gì nào. Được cái xây dựng cơ bản thì chủ yếu rơi ngược vào túi bọn ngoài đảo

   Nếu ai đặt câu hỏi mua đất PQ để làm gì có lời?

   Câu trả lời là bán đi có lời

   Comment


   • #4
    Cuối cùng mềnh bay ra ngoải theo lời thời sự mạng méo

    Sau khi dò xét chán chê mềnh kinh hồn bạt vía, có miếng đất trong vòng 3 tháng bán quá bán lại ...10 lần! Nghĩa là trung bình 10 ngày ...1 chủ! Gan cùng mềnh như mềnh cũng không dám rớ vào lúc nầy.

    Chỉ có cò đất là giàu ...

    Lời đồn Phú Cuốc sắp thành đặc khu khiến đất sốt kinh hoàng.

    Hôm qua gặp ở PQ toàn đại gia truke dẫn quân vác tiền vào tranh luận ỏm củ tỏi. Truke nầy không phải Huế Đà Nẵng mà giọng nghe thì thuộc miền Nghệ Tĩnh.

    Bake thì chuyển khoản tành tạch bằng laptop luôn... Mềnh tròn xoe mắt ngó chúng nó mua bán như mớ rau con cá ngoài chợ!

    Nhiều tên sẽ giàu xổi trong vòng vài ba tuần, ko cần nhiều thời gian, nhưng chắc chắn nhiều tên sẽ chết chùm.

    Cậu Cò cứ hỏi mềnh sức anh mua được bao nhiêu thì xuống chiếu liền đi, vì đất còn sốt khoảng 3 tháng nữa! Mềnh hỏi sao biết "3 tháng"?Cậu Cò biểu có an ten! ...

    Về khách sạn nằm suy nghĩ bồng bềnh trong mộng mị: Kiếm chục tỷ trong 3 tháng hay .....triển lãm mớ xương khô cho gia đình? Chỉ thời gian mới trả lời. Rủi ro quá cao y như đánh bạc

    Cảm giác nó là vùng đất vừa lành vừa dữ! Mùi tiền thơm lắm ai hổng mê, nhưng nếu thò đầu vào ... cảm giác thần giao cách cảm: giống như Tào Tháo dẫn đại quân vào Giang Đông ...rồi sẽ ôm đầu máu chạy ra!

    Mềnh gan bé....đành rút

    Hãi quá ... Bay zìa!

    Viết lên đây xem tên nào đủ "bản lĩnh" thì xáp vô.

    P/S: Có một thực tế là cách đây đúng 3 tháng về quá khứ thì đúng là rất nhiều tên kiếm chục tỷ trong 3 tháng đó thiệt! Thậm chí có tên mua lại chính miếng đất hắn đã bán ra và ...xoay vòng tiếp!

    Comment


    • #5
     Sao nghe người quen đang chiến đấu ở ngoài ... trích nguyên văn

     Yên tâm đi ... không có chuyện phải ôm bom đâu .... nếu ôm đất công thì ôm bom, chứ ôm đất nền thì cung vẫn còn thiếu

     Rằng hiện nay cơ chế còn thoáng, tranh thủ được vẫn hay hơn không ngó ngàng gì, coi như đánh bạc giải trí lành mạnh ... rằng đang thấy tiềm năng Phú Quốc khác với những vùng đất hứa trong đất liền vì làm trong mảng du lịch một thời gian thấy chỉ manh mún thôi mà đã vầy, còn nhiều nhà đầu tư Quốc Tế chưa nhảy vào trong khi vị thế biệt lập của Phú Quốc là một lợi thế quá đặc biệt để control mọi bất trắc.

     Phú Quốc chỉ cần làm tốt du lịch và nếu tầm nhìn xa hơn thì cộng hưởng với mảng giáo dục là quá đủ rồi Phú Quốc không cần là Singapore, chỉ cần phát triển đặc thù du lịch như Maldives

     Rằng giai đoạn này Phú Quốc không dành cho người yếu tim, ... và với điều kiện ăn dầm nằm dề ở Phú Quốc liên tục 1 tháng để lướt sóng thì kiếm ăn khá.

     - 28/10 Khu Bắc Dương Đông bán 1,1 tỷ/nền 6x20.
     - 23/11 mua 5 nền trong 3 ngày. Ngày đầu mua được giá rẻ nhất là 1,44 tỷ, nền cuối cùng phải mua giá 1,65 tỷ/nền.

     1/12 ra công chứng sang tên thì giá bò lên 2 tỷ/nền, và giờ đang loanh quanh 2,3 tỷ/nền rất ít người bán. Vị chi nếu bán ra lãi 750tr/nền.

     Mua trong trạng thái chỉ cần có thông tin bán là mua, éo cần biết mặt mũi miếng đất có dính cống dính trụ điện hay ko, ko đủ thời gian đắng đo, trả giá, chỉ quyết 1 mua 2 ko.

     Comment


     • #6
      congdongxaydung giờ trở thành nơi thảo luận kinh doanh BĐS là chính nhỉ?

      Bất kỳ ai cũng biết rằng tuy diện tích Phú Quốc có 574 km2, nhưng dù chỉ có 6% qui hoạch là đất ở, thì có lên Đặc Khu thì 20 năm cũng chưa lấp đầy. Lý do rất đơn giản là Đặc khu thì cũng là tập trung vào du lịch, chứ khó mà là đặc khu tài chính kiểu phố đông. Mà du lịch thì khách đến rồi đi. Tất nhiên sẽ phát sinh nhu cầu nhà cho người làm dịch vụ, nhưng không đáng kể.

      Hiện nay mua bán chủ yếu toàn đất trống kiểu lướt sóng kiếm, dám cá ít ai có ý định mua rồi để đó hai năm rồi xây nhà. Với một người đầu cơ thì chỉ cần Phú Quốc có quyết định lên Đặc Khu đã đủ (dự là cuối quý 2/2018).

      Chúc những người tham gia canh bạc này nhảy tàu kịp.

      Comment


      • #7
       Trong vòng năm nay Phú Quốc mà không bùm ... thì chắc thiên hạ đại loạn.
       Không chắc chắn vào tháng nào, một kịch bản thôi, cũng có thể đỉnh tháng 3 mà cũng có thể đỉnh tháng 6, tháng 7, nhưng khả năng cao là trong 2018 bùm, nghĩa là chậm nhất vào ngày 31/12/2018.

       Nhanh hay chậm là đang chờ một cú tuýt còi
       là đứt phanh
       ai cũng hiểu cái gía trị gì ở đất rừng rú mà bị đẩy lên trời,

       Nhưng Phú Quốc là cái mồi dễ kích để chuyền boom nhất ... Phú Quốc chính xác là một quả lừa ... chẳng khác gì cái kịch bản "dời thủ đô Hà Nội ra Ba Vì" cách đây 10 năm.

       Chúng nó tạo sóng, người nào lướt sóng giỏi thì cứ đu theo thôi, lướt không giỏi thì té ngã, dập mặt, toàn thân tan nát.

       Comment


       • #8
        3 năm trước, giá đất mặt biển Dương Đông gần Sài Gòn Phú Quốc Resort, giá 70 tỷ/1000m2 (70 triệu/m2), diện tích mặt biển 80 mét, người bạn mua 2.600 m2, nhiều người bảo là khùng. Nay khu đó có tiền chưa hẳn mua được, và phải rất nhiều tiền mới có thể.

        Với các bãi khác, gần biển giá 20 tỷ/1000m2 (toàn cát biển 20 triệu/1m2). Dân mua vác tiền vào ôm từ tứ phương đè nhau mua.

        Cách đây 2 năm, với 10 tỷ VNĐ có thể chơi cả đất công và nền, tầm này giờ mua đất công thì ít lựa chọn, nếu ôm thì phải tầm tháng 8 mới có sóng mạnh (chính thức lên đặc khu, tin vỉa hè) hoặc lướt nhẹ thôi, còn muốn lướt xoay vòng vốn liên tục thì đầu tư nền quanh trung tâm giá từ 700 - 1.5 tỷ/nền, thời điểm này chơi nền OK hơn, hơi mất thời gian vì phải bay ra vô để giao dịch.

        Hiện nay BĐS Phú Quốc vẫn còn ngon nhé, nhưng quan trọng là tiền phải đông, ví như mặt tiền Trần Hưng Đạo, nếu so về tỉ suất sinh lời thì không bằng khu vực khác nhưng thanh khoản đợt tháng 1 cực cao, chồng 35 tỷ/công xong là có khách đòi sang tay ngay với giá 40, 45 tỷ/công, chủ yếu là phải có sẵn hơn 100 tỷ để đảm bảo cho việc lướt cọc hay không, giá mặt tiền Trần Hưng Đạo đợt sóng vừa rồi tăng 150% mà không có hàng bán, và giờ đang cháy hàng.

        95% thuộc thuộc sở hữu của mấy anh nói giọng Bắc.

        Comment


        • #9
         Gửi bởi hoavt Xem bài viết

         Hiện nay BĐS Phú Quốc vẫn còn ngon nhé, nhưng quan trọng là tiền phải đông, ví như mặt tiền Trần Hưng Đạo, nếu so về tỉ suất sinh lời thì không bằng khu vực khác nhưng thanh khoản đợt tháng 1 cực cao, chồng 35 tỷ/công xong là có khách đòi sang tay ngay với giá 40, 45 tỷ/công, chủ yếu là phải có sẵn hơn 100 tỷ để đảm bảo cho việc lướt cọc hay không, giá mặt tiền Trần Hưng Đạo đợt sóng vừa rồi tăng 150% mà không có hàng bán, và giờ đang cháy hàng.

         95% thuộc thuộc sở hữu của mấy anh nói giọng Bắc.
         Chồng 35 tỷ/công xong là có khách đòi sang tay ngay 40,45 tỷ ==> hỏi : tại sao thằng đòi 40,45 tỷ nó không chồng 35 tỷ ngay từ trước sớm hơn có vài bữa? Lý do là nó không có thông tin sớm (sao nó có nhiều tiền thế mà không rành tin), không nằm vùng, không may mắn, hay vì lý do nào khác?

         Chơi chuyền bom vui lém. Chỉ cần hãy luôn tin rằng: mình đang đứng cạnh một thằng khác kế tiếp.

         Comment


         • #10
          Gửi bởi hoangdung Xem bài viết
          Chồng 35 tỷ/công xong là có khách đòi sang tay ngay 40,45 tỷ ==> hỏi : tại sao thằng đòi 40,45 tỷ nó không chồng 35 tỷ ngay từ trước sớm hơn có vài bữa? Lý do là nó không có thông tin sớm (sao nó có nhiều tiền thế mà không rành tin), không nằm vùng, không may mắn, hay vì lý do nào khác?

          Chơi chuyền bom vui lém. Chỉ cần hãy luôn tin rằng: mình đang đứng cạnh một thằng khác kế tiếp.
          Điều này là bình thường trong thời sốt BĐS, ít gặp nên thấy lạ, có khi 4 5 khách cùng lúc trả giá mảnh đó, ví dụ giá chào 35 thì cò kè trả 32 33, nhưng khi có người khác chốt 35 thì đám đó lại nháo nhào đòi mua lại 40, mình cũng chẳng biết giải thích sao,

          chỉ dám chắc là những người này toàn loại thần kinh thép và rất dày dạn kinh nghiệm, thậm chí họ bán ra xong lại mua lại từ chính người mình vừa bán??, mấy tay mơ có tiền không bao giờ dám mua kiểu này.

          Cái trò khi sốt BĐS hài nhất chính là trò bán ra xong lại mua lại từ chính người mình vừa bán ....

          và đừng bao giờ thắc mắc là người ta mua đất PQ để làm gì .... vì mua để bán cho thằng khác. ... xong mua lại từ thằng mua của mình. .... xong thằng đó làm giống mình ....giống đèn cù

          Đơn giản là đất PQ phần lớn là đíu có sản xuất kinh doanh gì được, ngoài giá trị lướt sóng thì không thể dùng làm gì khác ... mấy cái resort kiếm ăn được không phải là tiêu biểu

          Last edited by hoangphongnguyen; 02-28-2018, 06:45 PM.

          Comment


          • #11
           Sắp có một đợt Tulip Fever, South Sea Bubble ... vvv Trong khi đó đại đa số dân chúng chỉ kiếm được 4-7 chai mỗi tháng nếu là công nhân, nông dân thì còn thảm nữa! Tầng lớp middle class aka culi cổ cồn trắng, tiểu chủ vv vẫn chưa phải là số đông trong xã hội. Mầm mống bất ổn là đây. Một ngày đẹp trời nào đó, gạo, thịt, sữa, thuốc chữa bệnh vv tăng giá gấp đôi thôi là thấy cảnh

           Loạn đâu mỗi PQ, ngay Đặc khu Bắc Văn Phong, không biết khi nào thành hình mà đất nông thôn cũng tính tiền tỷ

           Comment

           BÀI VIẾT MỚI

           Collapse

           Working...
           X