Amazon Go sẽ giết chết các Mini Store - những người kinh doanh bán lẻ vật liệu xây dựng cần lưu ý | CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

Amazon Go sẽ giết chết các Mini Store - những người kinh doanh bán lẻ vật liệu xây dựng cần lưu ý

hoangvubnv

Thành viên cơ bản
23/8/17
2
0
28
vietnam
dichvunhao.com
Cửa hàng không cần nhân viên Amazon Go: Không lo mất cắp và vẫn thấu hiểu khách hàng cần gì| VTV24

Cửa hàng không có nhân viên phục vụ nhưng vẫn không lo chuyện mất cắp và chuyên nghiệp hơn là hành vi mua sắm, thói quen tiêu dùng của khách hàng còn được Amazon "thấu hiểu" kỹ càng hơn so với việc có nhân viên phục vụ. Bí mật nằm ở đâu?

Kiểu này Amazon Go sẽ giết chết các Mini Store - những người kinh doanh bán lẻ vật liệu xây dựng cần lưu ý
 

hoanhu

Thành viên cơ bản
26/12/16
4
1
Lo bò trắng răng .... còn lâu lắm, có vấn đề về scaling. Ngay cả ở Mỹ target 200 cái đến cuối năm nhưng giờ mới mở được 1x cái
 

lqtien

Thành viên cơ bản
Theo mình biết thì Amz Go lập ra với mục đích để test, mọi thứ đều bị test và simulate để test
bao gồm luôn cả chuyện giấu vào túi áo, lấy vỏ nhôm bịt món hàng lại khi checkout để bảo đảm không scan bằng rfid khi ra, chuyền tay trong store nhưng lấy áo che lại để camera không thấy .... và Amz cũng không dấu diếm chuyện nếu thành công sẽ bán solution cho các siêu thị.
 

NguyenNgoc

Member
18/12/15
72
4
Amazon chắc chắn nó đã test công nghệ này kỹ càng trước khi mở Store rồi, chưa có chuỗi siêu thị nào đạt đỉnh cao công nghệ như Amazon, vào mua xách hàng qua máy quét là tự tính tiền, nó đốt cháy công đoạn thời gian đứng tính tiền như các siêu thị truyền thống. một khi khách hàng đã quen và ghiền rồi thì Amazon Go sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng khủng khiếp giống như chuỗi Starbucks vậy. Có thể đây vẫn là giai đoạn thử nghiệm và thay đổi hành vi mua sắm của Amazon Go.
 

Thiết kế Website bởi VINASOFT