Bí quyết củ chuối của một số chủ đầu tư chung cư | CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

Bí quyết củ chuối của một số chủ đầu tư chung cư

Cu-Li

Thành viên chính thức
14/5/13
159
8
Một người bạn hỏi giúp sơ đồ bố trí như thế này hợp lý chưa?


Đầu tiên chỉ góp ý là đổi vị trí Bếp và phòng Khách ngay và luôn, nhưng càng nhìn kỹ càng tức, nhìn cái bản vẽ sơ sơ có thể thấy thằng CDT này Bố Láo thiệt.
- Nhìn cái diện tích 121m2 của nó là thấy mùi ăn gian diện tích rồi, căn hộ mà 121m2 nó phải lớn lắm, và nhiều khôn gian tiện ích khác.
- Nếu căn cứ vào tỷ lệ xích để tính diện tích thì nhìn vào chiều rộng của cửa đi phòng rộng 800mm => ra viên gạch lát nền là 400x400.
- Suy ra cái giường tiêu chuẩn của phòng ngủ thứ 2 có chiều ngang là 1,6m, nhưng chiều dài có khoảng 1,75m. Như vây khả năng thằng CDT nó chỉ bán cho các chủ hộ cao không quá 1,5m.
- Cái giường phòng ngủ thứ 2 còn to hơn cả cái phòng ngủ Master, và cái giường phòng ngủ thứ 3 cũng khác size so với tất cả các phòng ngủ khác. Như thế này thì phải đặt hàng nhà sản xuất Nệm nó theo kích riêng rồi.
- Cái toilet nếu cũng canh tỷ lệ xích như trên thì cái bồn tắm của cái toilet thứ 2 chắc chỉ dành tắm cho Choá, chứ người thì tắm thế éo nào được cái bồn bé như cái bồn tiểu thế. Còn cái bồn cầu thì to vật vã. Nhỏ con như Gừng chắc phải kê thêm 2 cái gậy chứ lọt xuống đó ai mà kéo lên được.
=> nhìn sơ cái bản vẽ này thằng CDT đúng là Nông Súc thiệt. Hi vọng khách hàng VIP như không phải là cái thứ để chúng nó chăn như những gì chúng nó đã và đang làm.


Thôi nói cho vui, phải có cái bản vẽ CAD về hoặc bản vẽ có kích thước mới tính ra chính xác được.
Có điều thằng CDT nó binh cái thiết kế này là để Bùa Phép để cho bán hàng í mà
, các phòng ốc của nó bé tí nó scale các thiết bị vật dụng lại để cho mình nhìn nó rộng rãi, chứ thực tế mua đồ về kê vào thì chật ních à.
 

MoLang

Chiềng làng chiềng nước
Thành viên BQT
20/4/13
122
20
có tiền mà phải mua nhà thế này à? Khu giặt phơi thì ngay ban công, view phòng khách nhìn ra, thấy chip, xu cheng bay phấp phới. Bếp nằm ngay cửa, có bao nhiêu mùi nấu nướng thì trong nhà ngửi đủ. Hệ thống thoát nước từ bếp đi ra đấu vào đâu nhỉ, hay vẽ cho vui? Cái xí xổm đặt ngay giữa nhà, đúng nơi phong thuỷ phúc địa, chắc nhà này đi theo nghề môi trường đô thị thì rất phát :)). Nếu đưa bếp ra chỗ phòng khách thì phải làm thêm cái bình phong chắn cái view từ cửa chính vào bếp. Ba phòng ngủ chụm cửa vào 1 chỗ, kiểu này chịch vợ, con nó nghe được hết.
 

Thiết kế Website bởi VINASOFT