Cảm ơn Vinamilk - nhà mặt phố lại có giá

HuynhTran

Thành viên cơ bản
21/5/13
169
14


Mặt phố lại có giá.... cứ tưởng đám Sặc chết toi, mặt phố mất giá
 
Nhà nhà cà phê, người người cà phê ... khi những cá mập như Vinamilk nhảy vào không hề tốt mà còn gây tiêu cực ... không lẽ Vinamilk tính in thêm giấy để bán chứ sản phẩm của Vinamilk dạo này ngày càng dở tệ.

Trước nhớ Vinamilk có làm cà phê bột, cà phê hoà tan hiệu Moment, ấn tượng là vì có quảng cáo hình ảnh CLB Arsenal, do không có sở thích với cà phê hòa tan nên không mua không thử để biết biết hương vị ngon dở ra sao, nhưng thấy sau một thời gian cũng mất tích .... Không biết Vinamilk mở chuỗi cà phê để bán cà phê hòa tan giống như Nescafe, Nescafe cũng mới mở một số điểm nhưng dưới dạng ki-ot.
 

HuynhTran

Thành viên cơ bản
21/5/13
169
14
Cà phê hoà tan hiệu Moment bán nhà máy cho Trung Nguyên lâu lắm rùi. Ngày đó bà Mai Kiều Liên chỉ đạo VinaMiik rút chân khỏi cà phê hòa tan và bia thời điểm đó mới giúp Vinamilk không sa lầy vào những ngành không chuyên, giờ mở chuỗi cà phê không biết có ý đồ gì ? Đoán là không phải phục vụ mục tiêu in giấy để bán mà có thể thừa tiền, thay vì quảng cáo trên truyền thông, mở các điểm bán để tăng nhận diện thương hiệu - kết hợp bán các sản phẩm của Vinamilk (ngoài cà phê và các thức uống thông thường không phải hàng nhà Vinamilk).