Garden Hills Mega Campus - độc đáo ngôi trường có 4.500m2 mảng xanh

tanthinh

Member
18/3/16
100
8
Cơ sở Garden Hill Mega Campus của VAS chuẩn bị đưa vào hoạt động

Sau hơn 9 tháng khởi công xây dựng, Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) đã hoàn thành các hạng mục xây dựng tại cơ sở mới Garden Hill Mega Campus tại Q. Gò Vấp, TP.HCM. Từ tháng 7/2016, cơ sở mới này sẽ bắt đầu tuyển sinh từ bậc Mầm non đến Trung học cho Năm học 2016-2017.
http://taichinhcuocsong.vn/tin-tuc-...s-cua-vas-chuan-bi-dua-vao-hoat-dong-862.html
500Mat_tien_co_so_2.jpg

500_Phong_nhac.jpg


500_Tong_the_1.jpg


Điều quan trọng hơn, thay vì vài tầng lầu bê tông với khoảng sân rộng ở giữa như nhiều ngôi trường khác, VAS để các em tận hưởng một không gian khác biệt. Cơ sở Garden Hills Mega Campus được đầu tư xây dựng với tổng diện tích lên đến 14,480 m2, trong đó có gần 4500 m2 mảng xanh. Dự án do Kiến trúc sư nổi tiếng Nguyễn Đình Giới, Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Nhà Dân thiết kế kiến trúc và nội thất.

Được xây dựng theo xu hướng kiến trúc xanh, cơ sở có những mảng xanh và không gian ngoài trời chiếm 60% diện tích đất, đặc biệt hệ thống thảm thực vật, cây xanh trên sân thượng là điểm nhấn cho công trình do tạo thêm sự tinh tế trong cảnh quan, mang đến sự mát mẻ thư thái cho các em học sinh và giáo viên trong giờ học và giờ chơi. Ngoài ra, tất cả các phòng học của cơ sở đều sử dụng hệ thống thông gió và tận dụng ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.
 
  • Like
Reactions: NhaDan
Mời mọi người khám phá Sala Mega Campus - Ngôi trường đẹp nhất Quận 2Sala Mega Campus tọa lạc trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, giáp ranh với trung tâm quận 1. Với diện tích khu đất gần 20.000 m2, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, Sala Mega Campus có hơn 7.000 m2 đất dành cho cây xanh, sân chơi và hồ bơi.

Một số hình ảnh nổi bật về trường học Sala Mega Campus (VAS)

image003_3.jpgsala_2-min.jpg


sala_1-min.jpg


sala_23-min.jpg


Công trình bao gồm 5 tầng lầu với 91 phòng học được bố trí khoa học và chuẩn mực cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp các tầng lầu. Đây là công trình thứ 2 của VAS do kiến trúc sư Nguyễn Đình Giới, Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Nhà Dân thiết kế kiến trúc và nội thất, cũng là cơ sở đầu tiên áp dụng chuẩn mực thiết kế 5 sao sang trọng cho trường học.
 
  • Like
Reactions: NhatNamHouse