IziFix - Sàn giao dịch trực tuyến đầu tiên cho vận tải đường thủy - Bước đi đột phá cho giao dịch v | CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

IziFix - Sàn giao dịch trực tuyến đầu tiên cho vận tải đường thủy - Bước đi đột phá cho giao dịch v

Giang Hoang Linh

Junior Member
28/10/16
60
1
https://izifix.com/
Ứng dụng giao dịch vận tải đường sông, Chuyên cho thuê sà lan - xà lan, mua bán sà lan - xà lan, tàu sông.
Với ứng dụng trên điện thoại thông minh, chủ sà lan kết nối trực tiếp với người cần vận chuyển hàng mà không phải qua trung gian như trước, tránh lãng phí thời gian, nâng cao hiệu suất khai thác.
Là một Startup trong lĩnh vực vận tải được thành lập vào năm 2015 .

IZIFIX là ứng dụng trên nền tảng trực tuyến cho phép kết nối thông tin giữa đơn vị chủ hàng và nhà vận tải hàng hoá, giữa các đơn vị mua và bán phương tiện vận tải, quản lý chi phí khai thác phương tiện tối ưu một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp.

IZIFIX mong muốn tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành vận tải hàng hóa bằng cách tạo ra môi trường để mọi hoạt động kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm nhà vận tải, quản lý đơn hàng, quản lý phương tiện, đều có thể thực hiện một cách dễ dàng trên chiếc điện thoại di động thông minh kết nối Internet.
kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/san-giao-dich-truc-tuyen-dau-tien-cho-van-tai-duong-thuy-3455351.html
 

TruongGiang

Thành viên cơ bản
23/4/19
2
0
Izifix là một ứng dụng trên nền tảng điện thoại thông minh cho phép người dùng đăng tin hoặc tiếp cận các giao dịch vận tải trên các tuyến đường bộ, đường sông và đường biển. Được thai nghén từ năm 2015 và lần đầu ra mắt năm 2016, cho đến nay Izifix đã dần đạt được những thành công nhất định.

Hiện nay vào tháng 3/2019, số người dùng Izifix đã chạm ngưỡng hơn 6.500 người. Ứng dụng cũng được các nhà đầu tư rót nhiều tỷ đồng để có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.


Có vẻ khó nhằn ghê , phải nhờ đến tạp chí Khám Phá PR

Khó khăn đấy, trừ khi trở thành nơi rửa tiền
 

Thiết kế Website bởi VINASOFT