Thông báo làm rõ thông tin Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland | CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

Thông báo làm rõ thông tin Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland

diaockimoanh

Thành viên cơ bản
24/5/17
5
0
Thông báo làm rõ thông tin
Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland không liên quan gì
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Dự án Bất động sản Smartland

THÔNG BÁO
(V/v: Làm rõ thông tin Công ty TNHH BĐS Smartland)
Hiện nay, trên một số trang báo điện tử đang có các bài báo gây HIỂU LẦM đến khách hàng và đối tác, ảnh hưởng dư luận liên quan đến thương hiệu “Smartland”. Nay, công ty chúng tôi chính thức có những thông tin về Công ty TNHH BĐS Smartland như sau:
 • Tên chính thức: CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN SMARTLAND
 • Địa chỉ: Tầng 2, Shophouse 123, Tòa nhà Đại Dũng, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Đại diện: Ông ĐẶNG QUỐC VIỆT
 • Chức vụ: GIÁM ĐỐC
 • GPKD cấp ngày: 13/04/2004
 • Mã số thuế: 0303270904
 • Lĩnh vực kinh doanh: Đại lý phân phối bất động sản
Công ty TNHH BĐS Smartland chúng tôi HOÀN TOÀN KHÔNG LIÊN QUAN đến “Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Dự án Bất động sản Smartland” với các thông tin doanh nghiệp như sau:
 • Tên công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Dự án Bất động sản Smartland
 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Bính, Khu phố Nam Thiên 2, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đại diện pháp luật: Vũ Đức Tĩnh
 • Ngày cấp giấy phép: 22/01/2018
 • Mã số thuế 031485083
Đây là hai pháp nhân HOÀN TOÀN KHÁC NHAU VÀ KHÔNG LIÊN QUAN đến nhau như trong các bài báo đang gây HIỂU LẦM.
Với thông báo này, Công ty TNHH BĐS Smartland mong muốn các khách hàng và đối tác hiểu chính xác thông tin và lĩnh vực kinh doanh để không gây ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Công ty chúng tôi.
Trân trọng!
 

thanhhatran

Thành viên chính thức
7/3/14
32
6
Hóa ra là liên quan đến tin này

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Phát triển dự án bất động sản SmartLand vừa có văn bản cảnh báo lãnh đạo, nhân viên Kênh truyền hình VTV9 có thể bị truy sát vì cho rằng kênh truyền hình này đưa thông tin sai sự thật về công ty.

Cụ thể, ngày 13/8, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Phát triển dự án bất động sản SmartLand (Công ty BĐS SmartLand, tọa lạc tại 11 Nguyễn Bính, Khu phố Nam Thiên 2, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM), có văn bản gửi Ban giám đốc Đài truyền hình Việt Nam về việc đề nghị Kênh VTV9 gỡ phóng sự và đính chính thông tin sai sự thật về công ty.

Theo văn bản này, ngày 12/8, lãnh đạo công ty đã xem một phóng sự phát trên kênh VTV9 của Đài truyền hình Việt Nam về hoạt động của công ty này. Sau khi phát sóng, Công ty BĐS SmartLand cho rằng, toàn bộ phóng sự này hoàn toàn sai sự thật, vu khống, bịa đặt và gây ảnh hưởng lớn tình hình kinh doanh của công ty, thiệt hại đến hàng chục tỷ đồng.

Công ty BĐS SmartLand trình bày, trong vòng gần 10 năm qua, công ty hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, luôn tuân theo pháp luật, chấp hành mọi chủ trương, chính sách pháp luật. Công ty hợp tác với nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp bằng các hợp đồng hợp tác kinh doanh và theo quy định của pháp luật… Tuy nhiên, nhân viên kênh VTV9 tại TP.HCM đưa tin sai sự thật, bất chấp các quy định của pháp luật, bịa đặt vụ khống. Công ty SmartLand cho rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật.
Công văn của Smartland gửi cho Kênh truyền hình VTV9

Cũng theo văn bản trên, ban lãnh đạo công ty này đã có văn bản yêu cầu Ban Giám đốc của Kênh VTV9 gỡ bỏ những thông tin nói trên và đính chính thông tin cho công ty nếu không sẽ khởi kiện.

Đáng nói, trong văn bản này Công ty BĐS SmartLand còn cảnh báo truy sát lãnh đạo, nhân viên thực hiện phóng sự trên.

“Công ty chúng tôi có nhiều cổ đông và nhiều cá nhân, tổ chức hợp tác, nếu như cán bộ nhân viên của Đài truyền hình VTV9 đưa phóng sự sai sự thật về công ty chúng tôi, đồng nghĩa với việc cướp đi miếng cơm manh áo, thu nhập, sự sống của gia đình họ thì công ty chúng tôi không kiểm soát được các hành động của các cổ đông, người hợp tác. Họ sẽ bị ức chế, họ sẽ hành động để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình và có thể truy sát cả gia đình Giám đốc Đài truyền hình VTV9, truy sát cán bộ, nhân viên có liên quan đến phóng sự sai sự thật, bởi vì đây là hành vi cố tình vi phạm pháp luật làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình họ”, văn bản ghi rõ.

Phía VTV9 cho biết họ đã nhận được công văn này và đã chuyển cơ quan chức năng xem xét.

Ngày 12/8, kênh truyền hình VTV9 đăng tải phóng sự "Đa cấp bất động sản quốc tế lãi khủng – người tham gia mất trắng" (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, trong bản tin phát trên kênh VTV9 ngày 12/8 đăng tải phóng sự “đa cấp bất động sản quốc tế lãi khủng – người tham gia mất trắng”, cảnh báo về việc chiêu dụ bất động sản đa cấp đầy rủi ro của các Công ty SmartLand, Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thái Tuấn, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển địa ốc Greenland.

http://www.vnmedia.vn/kinh-te/201808/cong-ty-bds-smartland-canh-bao-lanh-dao-nhan-vien-vtv9-co-the-bi-truy-sat-611935/
 

diaockimoanh

Thành viên cơ bản
24/5/17
5
0
Cảm ơn MOD/MIN đã di chuyển chủ đề về đúng nơi quy định
Đúng là NỐI VÒNG TAY LỚN ạ
 

diaockimoanh

Thành viên cơ bản
24/5/17
5
0
Người doạ truy sát giám đốc và cán bộ nhân viên VTV9 là “ông trùm” đa cấp?
https://infonet.vn/nguoi-doa-truy-sat-giam-doc-va-can-bo-nhan-vien-vtv9-la-ong-trum-da-cap-post271735.info

Nhân vật được cho đã ký công văn đe doạ truy sát Giám đốc, cán bộ nhân viên kênh truyền hình VTV9 được biết đến là lãnh đạo một số công ty kinh doanh đa cấp và từng bị Công an TP.HCM triệu tập làm việc.

Công văn được cho của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển dự án BĐS Smartland (Công ty Smartland) gửi Ban giám đốc Đài truyền hình Việt Nam về việc “Đề nghị kênh VTV9 gỡ phóng sự và đính chính thông tin sai sự thật về công ty” đang gây chú ý dư luận bởi những lời lẽ sặc mùi “chợ búa”.
Bên cạnh yêu cầu gỡ phóng sự và đính chính thông tin, công văn của Công ty Smartland còn có nội dung đe doạ truy sát gia đình giám đốc, cán bộ nhân viên VTV9 có liên quan đến phóng sự. Người ký công văn được cho là ông Vũ Đức Tĩnh, chức danh Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Smartland.
Theo tìm hiểu của PV Infonet, vài năm trước, ông Vũ Đức Tĩnh tự xưng là lãnh đạo cấp cao của một số công ty hoạt động kinh doanh đa cấp và từng bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, nay là Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và tham nhũng (PC46), Công an TP.HCM ra thông báo truy tìm.

Ông Tĩnh trong một buổi lễ khai trương, ra mắt Công ty Thái Tuấn.

Cụ thể, như thông báo của PC46 Công an TP.HCM phát đi ngày 26/3/2013, ông Vũ Đức Tĩnh là Tổng giám đốc Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Bắc Trung Nam (Công ty Bắc Trung Nam; trụ sở tại quận 12, TP.HCM). Từ ngày 20/4 - 26/4/2012, ông Tĩnh quảng cáo trên internet về việc kinh doanh mua bán thẻ cào điện thoại với giá rẻ.

Sau đó, ông Tĩnh nhận hơn 1,2 tỷ đồng của 31 khách hàng đặt cọc để mua thẻ cào điện thoại và hẹn 2-5 ngày sau sẽ giao. Tuy nhiên, tới ngày hẹn thì ông Tĩnh nói chưa có và hẹn khách hàng nhiều lần nhưng cuối cùng ông này vẫn không giao.
Biết sập bẫy, nhiều khách hàng yêu cầu ông Tĩnh trả lại tiền thì ông này viết giấy cam kết trả lại tiền vào ngày 1/6/2012. Đến ngày hẹn, khách hàng đến lấy tiền, ông Tĩnh đóng cửa công ty và bỏ trốn.
Liên quan đến hoạt động kinh doanh có dấu hiệu lừa đảo của ông Tĩnh tại Công ty Bắc Trung Nam, tháng 5/2013 qua xác minh, cơ quan điều tra Công an TP.HCM phát hiện ông Tĩnh đang làm việc cho một công ty ở quận 1 nên đã triệu tập làm việc.


Bẵng đi một thời gian, đến năm 2015, nhiều người thấy ông Tĩnh xuất hiện với “mác” Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ Thái Tuấn (Công ty Thái Tuấn). Doanh nghiệp này lại bị nhiều người phản ánh hoạt động kinh doanh đa cấp dưới các hình thức “độc lạ” như quán nhậu đa cấp, bất động sản đa cấp, tiền ảo đa cấp, khoáng sản đa cấp… với quy mô “phủ sóng” khắp các tỉnh thành như TP.HCM, Phú Yên, Hà Tĩnh, Hà Nội, Lào Cai, Thái Nguyên…
Tại các buổi lễ khai trương, ra mắt kinh doanh của Công ty Thái Tuấn, những người tham dự thấy xuất hiện nhiều lẵng hoa in dòng chữ như “Bộ Công an chúc mừng khai trương”, “Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc mừng khai trương”, “Bộ Tư lệnh Quân khu 3 chúc mừng khai trương” hay “Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao chúc mừng khai trương”.

Tuy nhiên, phần lớn các đơn vị có liên quan đều khẳng định không gửi lẵng hoa chúc mừng cho Công ty Thái Tuấn cũng như không có mối liên hệ nào với doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa cấp này.

Đáng nói hơn, khi một số tờ báo đăng bài cảnh báo về hoạt động đa cấp của Công ty Thái Tuấn thì bất ngờ xuất hiện “thông báo toàn quốc” được cho do ông Vũ Đức Tĩnh ký, trong đó có nội dung kêu gọi 150.000 nhân viên truy tìm phóng viên, thậm chí còn doạ giết.

Trong công văn có lời lẽ đe doạ truy sát giám đốc và cán bộ nhân viên VTV9 mới đây được cho của Công ty Smartland, Công ty Thái Tuấn cũng được nhắc đến là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất hiện trong phóng sự của VTV9 phát vào trưa 12/8/2018.

Theo tìm hiểu của PV Infonet, ông Vũ Đức Tĩnh hiện là người đại diện pháp luật của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển dự án BĐS Smartland, trụ sở tại số 11 Nguyễn Bính, khu phố Nam Thiên 2, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển dự án BĐS Smartland được thành lập vào ngày 22/1/2018, mã số thuế là 0314850833 do Chi cục thuế TP.HCM quản lý. Ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp này là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê…
 

dichvugiamsat

Thành viên cơ bản
11/8/16
3
0

tupham

Thành viên chính thức
7/3/14
134
2
Ôi chủ tịch Tĩnh đòi chém cả đài VTV9 cơ àCuối năm 2017, một đồng coin khác tên là Businesscoin (tạm gọi là sàn BNC, đóng tại tầng 9 tòa nhà 46 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM) gắn liền với đồng tiền ảo BNC do Công ty CP Đầu tư phát triển doanh nghiệp điện tử Việt Nam (BNI) phát hành tiến hành quảng bá rầm rộ. Nhưng theo nguồn tin mà phóng viên thu thập được, thì BNI chỉ là bức “bình phong” của Vũ Đức Tĩnh bởi thực chất, anh ta mới là chủ của dự án này.Buổi giới thiệu sàn BNC và kế hoạch xây dựng đồng tiền điện tử BNC tại Việt Nam

Núp bóng "quy đổi"

Để lách luật, các chủ sàn giao dịch tiền ảo đưa ra cách thức huy động, giao dịch khá lập lờ
https://nld.com.vn/kinh-te/tien-ao-bnc-nhieu-nghi-ngo-20180105223646635.htm

Vãi thiệt
 

ngonhubu

Thành viên chính thức
8/11/14
68
9
Ô đời con mẹ ... vừa đọc được bên Cà Phân
[Funland] Luận đàm cảnh giác trò đa cấp lừa đảo mới: Tiền điện tử BNC - BNI Việt Nam sàn Businesscoin

Casablanca2017 nói:
Chào các cụ !
Hôm cuối tuần tình cờ đi đám cưới cậu bạn cùng lớp đại học, trong lúc bạn bè cũ gặp lại ngồi hàn huyên nói về Bitcoin, thì một ông bạn trong lớp khuyên anh em không nên đầu tư vào Bitcoin vì cho rằng giá Bitcoin đã cao và khuyên mọi người ai có tiền đưa ông ấy dẫn lên 46 Bạch Đằng mua đồng BNC giá đang rẻ.

Mình là dân tài chính nên có hỏi ông bạn về cách thức hoạt động và cơ chế phát hành đồng BNC, sau khi nghe ông bạn nhiệt tình chia sẻ một hồi mình đã thấy nghi ngờ mùi đa cấp quen thuộc.

Mình hỏi ông bạn xem chủ tịch và giám đốc công ty này là ai thì được biết là cty lão Tĩnh và thằng Tuyên đã rất nổi tiếng về trò đa cấp lừa đảo chiếm đoạt tài sản trước đây.

Sau khi về mình vào website tìm hiểu và do sự nhiệt tình nghĩ mình là gà mà chia sẻ của thằng bạn đểu, mình hiểu rõ trò của bọn này như sau:

Thuê liên tiếp 3,4 địa điểm trên đường Bạch Đằng để phô trương thanh thế sau đó tuyển đội quân đa cấp ở các tổ chức lừa đảo trước đây như Thiên Ngọc, Muaban24...v.v... với hoa hồng và phần trăm chia cao

Dựa vào sự quan tâm thiếu hiểu biết về Bitcoin của người dân chúng nó tung tin phát hành đồng BNC gọi là đồng tiền điện tử đầu tiên của Việt Nam để bình định thị trường.

Bọn thằng Tuyên một mặt đi tìm các nhà hàng, khách sạn để mời liên kết cho thanh toán bằng đồng BNC để kéo khách về, nếu nhà hàng nào ế khách đồng ý cho thanh toán bằng đồng BNC thì sau này chỉ cần đồng ý giới thiệu đây là nhà hàng, khách sạn của thằng Tĩnh hoặc thằng Tuyên thì bọn nó sẽ đưa vào giới thiệu trong hệ thống để kéo khách vào đó tiêu đồng BNC và cho phép các nhà hàng khách sạn móc hầu bao của đám thành viên

Một mặt thằng Tuyên cho quân về các vùng quê để tạo địa bàn kêu gọi nông dân góp vốn mở ID mua BNC. Chúng liên tục gán BNC với Bitcoin để dụ người dân thiếu hiểu biết nhầm lẫn, tưởng rằng BNC cũng giống như Bitcoin mà nổi lòng tham góp tiền để mua ID. Nếu người dân còn nghi ngờ chúng tổ chức các lớp tập huấn và thậm chí chi tiền mua vé xe cả vé máy bay cho đi tới công ty nghe bọn đa cấp trình bày, vì vậy cứ 10 người đi nghe thì 9 người được cho ăn tiêu đồng BNC miễn phí ở các nhà hàng các khách sạn mà chúng đã phím chủ nhà hàng khách sạn từ trước "ai đến hỏi cứ bảo đây là của công ty BNI và của ông Tĩnh chủ tịch" sau một hồi đám nông dân kiểu gì cũng tin sái cổ nộp tiền lập ID có người còn về bán nhà để mua gói 20 hoặc 40 ngàn usd với giấc mơ làm giàu.

Thằng Tuyên đa cấp nổi tiếng lừa đảo còn vẽ ra trò gọi là mua hàng hoàn vốn để lừa những người thiếu hiểu biết. Quy trình của bọn này như sau: Ai có ID của bọn này rồi thì cứ mua cái xe ô tô hay xe máy rồi đồng ý bỏ tiền vào CTY bọn nó mua hộ sẽ được trả hoàn vốn 3% mỗi tháng, tuy nhiên số tiền hoàn vốn được trả không phải bằng tiền mặt mà bọn nó trả bằng BNC

Người tham gia có BNC không được quy đổi BNC ra tiền mặt hoặc usd, chỉ được mang BNC ra ăn, nghỉ ở các cửa hàng trong hệ thống của bọn này. Nhưng ma cô ở một điểm là khi ăn nghỉ trong hệ thống của bọn nó không được thanh toán tiền 100% mà thanh toán 30% bằng BNC còn 70% bằng tiền mặt ---> nhiều người không biết rằng khi liên kết với các khách sạn nhà hàng bọn thằng Tuyên đưa khách về được hưởng hoa hồng từ 30% trở lên do đó bọn này không phải bỏ một xu ra bù cho 30% BNC mà đám nông dân được quy đổi. Thậm chí khi cầm tiền của đám nông dân gửi mua hàng hoàn vốn, để đi mua xe bọn này còn được chiết khấu như đại lý vì doanh số mua hàng lớn.

Thằng Tuyên liên tục tổ chức hội thảo và tuyên truyền đồng BNC đang lên giá để dụ dỗ lòng tham, mặc dù đồng tiền này không có nền tảng và không được giao dịch và giá lên cao bao nhiêu là ở cái mồm của nó nói ra làm căn cứ cho đám quân đa cấp đi tuyên truyền.
Trong khi đồng Bitcoin phải đào trên máy tính giải thuật toán mới có được thì đồng BNC bọn nó tự vẽ ra 100 triệu đồng để tự phát hành giống như trò phát hành giấy thích viết bao nhiêu thì viết. Cái này thì đám nông dân đang đi chăn trâu ở quê không thể phân biệt được, nếu ông nhà nước Việt Nam mà không bắt bọn này thì có hàng trăm nghìn người sẽ tiếp tục ngã xuống còn hơn cả đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy.

Theo đăng ký trên sở kế hoạch đầu tư thì vốn điều lệ Công ty CP Đầu tư phát triển doanh nghiệp điện tử Việt Nam (BNI) là 50 tỷ. Nhưng hiện nay bọn nó vẽ ra 100 triệu coin BNC và nói rằng giá đang lên bây giờ là 3 usd tương đương giá trị CTY là 300 triệu USD. Hỏi thằng bạn đểu của em rằng dựa vào đâu mà giá trị CTY lên nhanh như thế, hắn bảo trong 2 tháng nay CTY thu được khoảng 170 tỷ tiền mua ID của khách và hơn 50 tỷ của khách bỏ vào cty mua hàng hoàn vốn. Cái trò lừa bịp bợm xé giấy của bọn này có lẽ Quyết kotex chủ tịch FLC còn phải gọi bằng cụ, hơn cả ROS vì ROS còn tốn bao tiền quay tay mới được ảo như bây giờ còn bọn thằng Tĩnh chỉ mất 2 tháng vì sắp tới kiểu gì mồm bọn nó chả nói: Đồng BNC sẽ lên 50 usd/coin.

Nói chung Pháp Luật Việt Nam nhiều kẻ hở để bọn lừa đảo khai thác chiếm đoạt tài sản. Dựa trên hợp đồng thằng bạn đểu đưa cho em xem thì bọn thằng Tuyên và thằng Tĩnh chắc chắn đã thuê bọn luật sư soạn ra, bọn nó không ghi về trả hoa hồng mà ghi đây là khoản lãi hợp tác đầu tư. Hợp đồng mua ID nhận coin thì nó ghi là hợp đồng hợp tác đầu tư, mà đã là hợp tác đầu tư thì không thể bắt được nó nếu CTY lỗ mất vốn, hay có kiện cáo cũng như không vì đây là thoả thuận dân sự. Cuối cùng chết chỉ có đám nông dân tham và thiếu hiểu biết, đáng tội cho nhiều sinh viên khi bọn lừa đảo khai thác cả mức ID thấp nhất là 150 usd dễ lùa, dễ lôi kéo gà vào luộc

Ở Việt Nam có một tổ chức là cộng đồng CEO BNI Việt Nam. Bọn thằng tĩnh chuyên nghiệp tới mức lấy logo mỗi lần hội thảo là BNI Groups, lấy tên CTY cũng gán chữ BNI để nhiều người hiểu nhầm có thương hiệu từ rất lâu, cái này bác Nguyễn Thành Long và BNI Việt Nam không vào cuộc đập bọn lừa đảo này cứu dân đen thì quá tiếc !
đặc biệt nhấn mạnh
Ở Việt Nam có một tổ chức là cộng đồng CEO BNI Việt Nam. Bọn thằng tĩnh chuyên nghiệp tới mức lấy logo mỗi lần hội thảo là BNI Groups, lấy tên CTY cũng gán chữ BNI để nhiều người hiểu nhầm có thương hiệu từ rất lâu, cái này bác Nguyễn Thành Long và BNI Việt Nam không vào cuộc đập bọn lừa đảo này cứu dân đen thì quá tiếc !
 

ksddxd

Thành viên chính thức
12/7/16
10
2
Báo chí , TV ầm ầm
Bắc Trung Nam , Green Land , Smart Land....đa cấp...
đành đi tìm bài viết để coi mặt Mr Tĩnh tỉnh cỡ nào mà sao người ta tin đến vậy
 

Thiết kế Website bởi VINASOFT