DongDoLift

Thang máy là một thiết bị vận tải chạy theo chiều đứng để vận chuyển người, hàng hoá giữa các tầng của một con tàu, công trình xây dựng hoặc cấu trúc khác. Có nhiều loại thang máy như: thang máy nâng hàng, thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang máy tải giường bệnh, thang máy tải hàng, thang tải thực phẩm… Thang máy thường được trang bị động cơ điện tạo lực kéo dây cáp và hệ thống đối trọng như cần trục, hoặc máy bơm chất lỏng thủy lực để nâng cao một piston hình trụ.

Chính vì vậy niềm tin, sự an toàn và sự tiện lợi trong việc di chuyển, vận chuyển làm nền tảng cho sự phát triển của ngành thang máy, Thang máy Đông Đô mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá trị thực sự. Triết lý kinh doanh đúng đắn chính là động lực để phát triển và tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Tầm nhìn

Luôn luôn đổi mới, cập nhật công nghệ thang máy hiện đại nhằm mang đến giải pháp di chuyển, vận chuyển an toàn, tiện lợi, đẳng cấp thẩm mỹ cao đáp ứng được tất cả khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Sứ mệnh mục tiêu

Trở thành nhà phân phối, bảo trì, sửa chữa thang máy hàng đầu tại Việt Nam với mong muốn đem lại sự an tâm, yêu thích của khách hàng và sẽ luôn quay trở lại với chúng tôi.

Chúng tôi “Công ty Thang Máy Đông Đô” luôn kiến tạo những sản phẩm dịch vụ mang giá trị thực, đậm phong cách chủ sử dụng bằng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Coi những yêu cầu khắt khe của khách hàng là trọng tâm phát triển, luôn nỗ lực mang đến những giải pháp hợp lý về chi phí và tối ưu về kỹ thuật thiết kế cho khách hàng. Minh chứng cho những điều này hiện Đông Đô chúng tôi có khách hàng tin dùng trên khắp mọi miền tổ quốc, trải dài ở mọi phân khúc sản phẩm.