VietRoof

Công ty CPXD VietRoof được thành lập năm 2017 với vốn điều lệ 6.800.000.000 đồng. Các thành viên của Công ty Cổ phần Xây dựng VietRoof là các cán bộ kỹ thuật đã tham gia lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp dựng khung kèo thép nhẹ mạ hợp kim nhôm kẽm lợp ngói.

Nắm được lợi ích tiên tiến của sản phẩm Thép Mạ Hợp Kim Nhôm Kẽm dần thay thế cho sản phẩm gỗ, sắt đen, sắt hộp mạ kẽm trong thị trường xây dựng thi công kết cấu mái, đặc biệt là lợp mái ngói, mái đá. Công ty Cổ Phần VietRoof cho ra đời nhà máy sản xuất định hình thép mạ Hợp Kim Nhôm Kẽm rộng gần 1000 m2 với các máy cán thép hiện tại như: máy cán xà gồ kẽm, xà gồ thép mạ hợp kim nhôm kễm, cầu phong, lito, máng xối…và các phụ kiện đồng bộ khác.

Với đội ngũ quản lý, kỹ thuật, thi công, công nhân thi công có nhiều năm kinh nghiệm được tuyển dụng, Chúng tôi không ngừng cập nhật những đổi mới trong quá trình sản xuất cũng như trong thi công Hệ Giàn Thép Mạ Trọng lượng nhẹ với các thương hiệu Vietroof, Zacs Bluescop… với phương châm đặt sự thỏa mãn khách hàng làm mục tiêu cao nhất. Đến nay, với độ ngũ hơn 30 cán bộ quản lý, nhân viên và 10 đội thi công mái ngói chuyên nghiệp cùng với hệ thống đại lý tại các tỉnh, thành đã giúp sản phẩm Hệ Giàn Thép Mạ Trọng lượng nhẹ chống rỉ dần đi vào thị trường xây dựng trên cả nước và chúng tôi đã phần nào khẳng định được thương hiệu VietRoof của mình trong lòng khách hàng.

Phương trâm cũng như kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi là: “VietRoof – Mái đẹp từ Tâm!”, với tâm niệm, mong muốn kiến tạo lên những mái nhà vững chắc và sang trọng nhất cho khách hàng.
Sinh nhật
12/9/95 (Tuổi: 28)
Website
https://vietroof.vn/
Nơi ở
vĩnh phúc

Liên hệ

Facebook
C
Twitter
vietroof