XayDungSaiGonXanh

Công ty TNHH Kiến Trúc – Thiết Kế Nội Thất – Xây Dựng Sài Gòn Xanh được thành lập vào ngày 15/08/2016 theo Giấy đăng ký kinh doanh số 0313965623 do Sở Kế hoạch – Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 15/08/2016 và thay đổi lần thứ 1 vào ngày 13/07/2017.

Sau gần 05 năm xây dựng và trưởng thành dưới sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể anh em Kiến trúc sư, Kỹ sư cũng như đội ngũ công nhân tay nghề cao, Công ty Sài Gòn Xanh đã không ngừng phát triển và đang từng bước trở thành đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công xây dựng – Thi công nội thất các công trình Dân dụng & Công nghiệp.

Thông tin chính công ty

 • Tên công ty : Công ty TNHH Kiến Trúc – Thiết Kế Nội Thất – Xây Dựng Sài Gòn Xanh
 • Tên viết tắt : Green Saigon Architecture
 • Địa chỉ : 1066 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Điện thoại : 0947 089 779 – 0931 404 641
 • Email : xdsaigonxanh@gmail.com
 • Website :xaydungsaigonxanh.com
Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty

 • Tư vấn thiết kế các công trình Dân dụng và Công nghiệp
 • Thi công xây dựng hoàn thiện các công trình : Nhà phố, Biệt thự, Văn phòng, Quán Coffee, Nhà xưởng…
 • Sản xuất và Thi công đồ gỗ nội thất
Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

 • Tầm nhìn : Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công xây dựng công trình
 • Sứ mệnh : Cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm thiết kế Hợp lý – Độc đáo – Phù hợp xu thế của thời đại . Thực hiện xây dựng những công trình xây dựng An toàn – Chất lượng – Đảm bảo tiến độ
 • Giá trị cốt lõi :
Chuyên nghiệp : Am hiểu chuyên môn, Ý thức kỷ luật, trách nhiệm, Có thái độ tích cực, cởi mở trong công việc và giao tiếp

Tận tâm :Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.

Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Vì sao nên chọn Sài Gòn Xanh ?​

– Công trình đảm bảo chất lượng và tính mỹ thuật cao với giá thành hợp lý.
– Thời gian bảo hành dài hạn : 05 năm cho tổng thể phần thô và hệ thống điện nước âm tường, chống thấm dột . 01 năm cho phần trang trí hoàn thiện.
– Xây dựng đúng tiến độ và sử dụng đúng chủng loại vật tư đã cam kết.
– Cam kết : Không bán thầu – Không lãng phí – Không tăng giá
– Pháp lý rõ ràng : cam kết chịu trách nhiệm pháp lý trước các cơ quan chức năng đối với mọi công trình do công ty thực hiện.

Là một công ty Thiết kế Thi công trẻ, với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, Sài Gòn Xanh cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho công trình của bạn. Và chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của bạn là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi.
Sinh nhật
15/8/16 (Tuổi: 7)
Website
http://www.xaydungsaigonxanh.com/l
Nơi ở
1066 Bình Quới, P.28, Bình Thạnh