3 lưu ý khi làm trần thạch cao giá rẻ mà dangphuc gypsum chia sẻ

dangphucgypsum

Thành viên cơ bản
29/5/21
12
0
3 lưu ý khi làm trần thạch cao giá rẻ mà Dangphuc Gypsum muốn nhắc đến giúp cho công trình của bạn vừa chất lượng, giá cả hợp lý.
1. Chất lượng vật tư
Đối với trần thạch cao giá rẻ, việc lựa chọn vật tư tốt không có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên hiện nay ngoài những vật tư khung xương, tấm thạch cao chất lượng cao từ những thương hiệu lớn như tấm và khung xương Vĩnh Tường, USG Boral thì những sản phẩm ở phân khúc giá rẻ tràn lan.
2. Giá trần thạch cao
Khó để xác định được giá trần thạch cao như thế nào là rẻ, sửa dụng sản phẩm cao cấp nhưng giá lại rẻ hay sử dụng tấm và khung xương thạch cao loại rẻ.
Nhiều khách hàng rất khó xác định được giá thị trường là bao nhiêu.
3. Thợ thi công
Việc sử dụng vật tư giá rẻ chưa chắc công trình đã kém, quý anh chị cần lưu ý lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp và có tâm với nghề, từng chi tiết hay từng bước thi công cần tuân thủ tiêu chuẩn sẽ giúp cho công trình bền vững. dù chất lượng vật tư có tốt đến đâu mà thợ thi công làm ẩu, làm đẩy khối lượng sản phẩm thì chất lượng giảm đi đáng kể. thậm chí có thể nứt trần, cong vênh, sập trần thạch cao.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt trần thạch cao, hãy liên hệ đến chuyên gia của Dangphuc Gypsum để được tư vấn, thiết kế thi công với giá thành hợp lí và chất lượng tốt nhất.