Ba chuyện biểu tình nhăng nhít - đừng để lòng yêu nước bị lợi dụng!

thanhhoa

Thành viên cơ bản
2/4/13
190
14
Người Việt Nam ta ai cũng có lòng yêu nước, lo lắng cho vận mệnh của dân tộc. Đặc biệt trong hoàn cảnh đất nước đứng trước họa xâm lăng. Điều đó đã được chứng minh trong lịch sử, và ngay cả trong hoàn cảnh hiện tại thì lòng yêu nước cũng không bị giảm sút, mà còn mạnh mẽ hơn nữa là đằng khác.

Trong hoàn cảnh hiện tai khi Trung Quốc liên tục có những hành vi xâm phạm chủ quyền dân tộc, bắn cháy tàu cá ngư dân, vu khống trắng trợn, tố cáo ngược lại Việt Nam xâm phạm chủ quyền. Đó là những hành động mà bất kỳ con người Việt Nam nào cũng không thể chấp nhận được. Căm giận là thế ai cũng có quyền lên tiếng để phản đối hành động của Trung Quốc, nhưng việc thể hiện lòng yêu nước của chúng ta cũng phải biết suy tính xem có lợi cho đất nước không, hay chỉ là để thỏa mãn sự bức xúc, sự tức tối đối với Trung Quốc mà thôi. Yêu nước cũng cần phải có lý trí, nếu không sự yêu nước của chúng ta lại phản tác dụng thậm chí làm nguy hại đến đất nước cũng nên.

Em cũng chả tin éo gề vào lòng yêu nước của mấy mợ mấy bác hay trống rong cờ mở, biểu tình biểu cảm nàu. có ngon xung phong ra cắm chốt ở biên giới hải đảo, Trường Sa, Lạng Sơn coi, ko cầm súng đc thử vận động, tự đóng góp tiền ủng hộ ngư dân, hải quân... coi, Toàn ở tít hậu phương vững chắc oánh giặc mồm. mà chắc éo đâu thật lòng yêu nước hay đi biểu tình thuê cho mấy chú hải ngoại đc 1 nhúm đang nhăm nhe phục hận, khuấy nước cho đục rồi đánh lận con đen, chuyện nọ ra chuyện kia.??

em éo chống khựa bằng cách đó, chả íh lợi éo gề mà chỉ bị lợi dung, cho bọn khác sau lưng giật dây. e đơn giải chống khựa bằng cách bài hàng khựa, thế thôi. trong công việc cũng tìm mọi cách bài khựa như chấm thầu dìm hàng khựa, lập hồ sơ mời thầu lồng ghép, mô tả loằng ngoằng các chỉ tiêu kỹ thuật để chặn máy móc nhãn hiệu khựa....

ai rủ em đi biểu tình thì xin lỗi, a ko hứng