Các cửa hàng tạp hóa xây dựng đến hồi cáo chung khi chuỗi cửa hàng bán lẻ Ace gia nhập thị trường Việt ?!

thuanpham

Thành viên cơ bản
10/7/13
146
8

Ace Home Center phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng: từ người tiêu dùng mua sắm trang thiết bị cho nhu cầu cá nhân của hộ gia đình hay đối tượng thợ thi công thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như xây dựng, mộc, cơ khí, sửa chữa và bảo trì xe... Về giá cả, chuỗi bán lẻ định hướng cung cấp sản phẩm giá cả phải chăng, phù hợp đại đa số khách hàng nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng, độ bền cao và nguồn gốc rõ ràng cho người tiêu dùng.

Ace Hardware là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng, linh kiện và kim khí lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Oak Brook, Illinois (Mỹ). Thành lập vào năm 1924 với tên gọi Cửa hàng Ace, công ty không ngừng phát triển và chính thức đổi tên thành Tập đoàn Ace Hardware vào năm 1931.

Các chuỗi tạp hóa xây dựng đến hồi cáo chung ?!
 
Hiện nay thì Vina Home Shop là đơn vị nhận nhượng quyền và phát triển kinh doanh của Ace tại Việt Nam , với cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam được đặt tại Vạn Hạnh Mall, Quận 10, TPHCM ... nhưng nguồn cung từ các thương hiệu như TOA Paints, 3M Scotch, Makita, Stanley, Hafele và Philips để giúp người dân chăm sóc nhà ở. Các sản phẩm và dịch vụ chủ chốt bao gồm sơn vẽ, bãi cỏ, vườn, phần cứng, thiết bị điện, ống nước, xe hơi, và đồ trang trí nhà, cũng như những sản phẩm ngách như tranh ảnh nghệ thuật, gia công gỗ, phụ tùng xe gắn máy và mũ bảo hiểm ... nhưng chưa có tác động gì tới các cửa hàng bán lẻ dọc phố đâu, vì đơn giản đầu tiền vẫn là văn hóa 2 bánh, tuy nhiên thì muốn có khách hàng các cửa hàng bán lẻ cũng phải dần tập thói quen chuyên nghiệp.