[Cảnh báo] Có những cái chết rất dễ trên đường kiếm cơm trong gió bụi

thuanpham

Thành viên chính thức
10/7/13
146
8
Đọc bài báo này
ANTD.VN - Trên đường đi ăn cưới, Lưu tranh thủ làm chuyến “hàng” để hưởng tiền công, song cái mà đối tượng nhận về lại là một bản án nghiêm khắc.
Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Ngọc Lưu (SN 1989, trú ở thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) vốn quen biết đối tượng tên A Cố (người Trung Quốc) và một người tên Hiển (ở Lạng Sơn) nhưng không rõ lai lịch.
Đầu tháng 11-2017, Hiển đặt vấn đề thuê Nguyễn Ngọc Lưu vận chuyển ma túy từ Sơn La về Lạng Sơn cho A Cố nhưng không nói rõ tiền công. Tham gia đường dây ma túy, ngày 20-11-2017, khi đang có mặt tại Hà Nội, Lưu nhận được điện thoại từ Hiển bảo lên Sơn La lấy “hàng”.
...
Ngày 22-11-2017, lấy lý do lên Tây Bắc ăn cỗ cưới, Lưu rủ thêm người bạn tên Hưng và thuê ô tô tự lái từ Hà Nội ngược Sơn La. Đến địa phận huyện Vân Hồ, ô tô do Lưu điều khiển bất ngờ được đối tượng lạ mặt quẳng túi nilon chứa ma túy vào trong xe.
https://m.anninhthudo.vn/phap-luat/tu-hinh-doi-tuong-van-chuyen-hon-2-kg-ma-tuy/785790.antd

Không bàn sâu về vụ án, chuyện muốn nói ở đây , chuyện đôi khi bị liệng cục hàng lên xe, bán tải mui trần chẳng hạn, là có chuyện rắc rối với pháp luật rồi.

Đi phượt hay đi công tác xuyên Đông Dương hay Tây Bắc băng băng QL6, ghê nhất tuyến Sơn La - Hòa bình - HN, vãi linh hồn các anh chị làm quen giao lưu linh tinh và xin cho "đi nhờ". Đời Mà! Chỉ cần nhét cho 1 cân hàng đen, trắng vào xe thì dựa cột rất dễ.