Cảnh báo về cái gọi là cao su non - mong mọi người chia sẻ để người thân và bạn bè không bị lừa

thuanpham

Thành viên cơ bản
10/7/13
146
8
Đầu tiên nếu muốn mua được cao su thiên nhiên thì số 1 là Kymdan, số 2 Liên Á , số 3 Vạn Thành và có thể muốn thì có thêm Đồng Phú và Kim Cương. Tiếp theo thì muốn cảnh báo mọi người về loại cao su nhân tạo.

Dù đã có bài viết của nệm Liên Á - Sự thật về các sản phẩm có tên “nệm cao su non” & “gối cao su non”

Cao su non thực chất là tên gọi của một loại vật liệu phát triển từ Polyurethane (PU). Chúng được bổ sung thêm các phụ gia làm tăng mật độ và độ nhớt của vật liệu, tạo nên khả năng có thể lưu giữ khuôn dạng vật thể có nhiệt độ ấm và phục hồi hình dạng cũ sau một thời gian khi vật thể được lấy ra.
  • Cao su non thực chất là một dạng cao su tổng hợp không chứa các chất như O.D.P, CFC hay HCFC.
  • Để tạo ra được cao su non cần phải tiến hành một phản ứng hóa học giữa một hợp chất isocyanate với hợp chất chứa Hydro hoạt động (-N=C=O).
  • Cao su non thường có tính dẻo dai và mềm, khi dùng tay bấm vào thấy có độ lún nhẹ. Bề mặt của cao su non vô cùng bóng mịn.
Các sản phẩm với tên gọi nệm cao su non/gối cao su non trên thị trường hiện nay có được sản xuất từ nguyên liệu mũ cao su non?
Hiện nay, các sản phẩm nệm cao su non/gối cao su non hiện diện trên thị trường được sản xuất bởi một số công ty hoặc thậm chí là các cơ sở sản xuất rất nhỏ chưa đăng ký kinh doanh. Với thành phần chính là Polyurethane Foam, đã tạo ra các sản phẩm được đặt tên là nệm cao su non/gối cao su non. Chắc chắn sản phẩm này không có nguyên liệu mũ cao su non như lời quảng cáo từ người bán hoặc trên một số website.

Hay bài viết của Thế Giới Nệm - Sự thật về những chiếc nệm cao su non


Các quảng cáo "cao su non" đều nhắm vào 2 tiêu chí "giá rẻ" vào "thời gian bảo hành", về "giá rẻ" thì dĩ nhiên tiền nào của đó, về "thời gian bảo hành" thì các thương hiệu cỏ này sẽ như các thương hiệu Đức, thương hiệu Tây Ban Nha, công nghệ Nhật, công nghệ Úc ... sẽ biến mất nhanh chóng khỏi thị trường sau khi bị người dùng tuột quần.

Tuy nhiên mở thớt của mình là nhắm vào những loại "cao su non" siêu khủng khiếp hơn. Cảnh báo anh chị em, tuyệt đối không nên mua nệm" cao su non" vì loại nệm đó chỉ đi lừa thôi. Bời vì tấm nệm đó bên ngoài là một lớp mút nhưng bên trong là hỗn hợp toàn là những thứ phế thải vải vụn và đồ cao su cũ tái chế băm nát nhỏ ra độc nhất là trộn keo và những thứ đó vào nhau tao nên độ dẻo như cao su thật. Nếu nằm lâu ngày sẽ bị mắc bệnh vì suốt ngày hít thở và tiếp xúc với keo. Vì đồng tiền, những cửa hàng bán những loại cao su non này quá thất đức, chứ không phải là thuận mua vừa bán nữa.
Bks9QMz.jpg


kl5VArx.jpg


2x8Db6F.jpg


ykm703D.jpg


Ngoài ra có một loại "cao su non" nữa là bên trong đám gian thương xay nhuyễn ra và trộn với keo ép lại bên ngoài vẫn một lớp mút bọc, giá cao hơn chút với loại xay chưa nhuyễn, nhưng vẫn rất rất độc hại.
 
  • Like
Reactions: ToanGiaPhatCons