CenHomes - liệu có phải là mô hình bán nhà kiểu mới ?

Lần đầu tiên nghe thấy cenhomes cùng với hơn 10.000 đại lý của nó , anh chị nào am hiểu chỉ giáo giúp

Chiều 22/3, lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa Cenhomes, Viettel và Samsung vừa được diễn ra tại Cen X Space.
Theo thỏa thuận, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) sẽ là đối tác dịch vụ thông tin liên lạc và giải pháp công nghệ, trong khi Tập đoàn Samsung sẽ cung cấp thiết bị và phầm mềm cho toàn bộ hơn 10.000 đại lý ủy quyền của Cenhomes, thuộc Tập đoàn Cengroup.

Cenhomes sẽ tạo ra một kho hàng bất động sản thực lớn. Ở đó, căn nhà của khách hàng sẽ được đội ngũ hỗ trợ truyền thông décor, sơn sửa để quay VR, chụp ảnh. Công nghệ hiện đại của Cenhomes sẽ giúp người mua - người bán tìm thấy nhau một cách dễ dàng, nhanh gọn. Khách hàng gửi bán bất động sản tại đây ccòn được tặng quà giá trị.

CenHomes được vận hành kết hợp giữa phương thức online và offline. Theo đó, bên cạnh công nghệ nền tảng kết nối (platform), trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn (big data), doanh nghiệp còn có mạng lưới hơn 500 cộng tác viên thu thập dữ liệu của hàng triệu ngôi nhà và địa điểm khác.

Khi đã có nguồn dữ liệu đầy đủ, CenHomes tiếp tục xây dựng các khóa đào tạo theo chuẩn Singapore dành riêng cho người làm nghề môi giới bất động sản. Các khóa học này sẽ giúp người làm nghề môi giới trở thành đại lý ủy quyền (Agent), chuyên gia tư vấn (Mentor) của CenHomes, kết nối và hỗ trợ khách hàng. Hiện các đại lý ủy quyền, mentor của CenHomes có mặt trên toàn quốc.


Khách hàng có nhu cầu bán các sản phẩm bất động sản có thể liên hệ với đại lý ủy quyền gần nhất của doanh nghiệp. Các nhân viên sẽ thực hiện các công đoạn còn lại như xác minh thông tin, pháp lý sản phẩm, định giá...

Sau khi hoàn thành các bước thẩm định sản phẩm, đại lý ủy quyền của CenHomes sẽ đăng tải sản phẩm lên CenHomes. Công đoạn truyền thông, marketing sẽ hỗ trợ sản phẩm tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đại diện CenHomes cho biết sẽ miễn phí mọi chi phí quảng cáo, niêm yết sản phẩm và tặng quà cho khách hàng.

Ngoài ra, với công nghệ 3D scanning, khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm trên CenHomes như đang trực tiếp đi xem căn hộ. Công cụ đặt cọc, thanh toán online hỗ trợ mua, bán bất động sản đơn giản và nhanh chóng hơn. Để chốt giao dịch, người bán và người mua sẽ gặp mặt để thực hiện giao dịch.

.....
nghe hấp dẫn quá
 
7/4/17
90
7
Cenland được thành lập năm 2002 và là một đơn vị thuộc Tập đoàn Cengroup. Đơn vị này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tiếp thị, môi giới bất động sản với hệ thống hàng chục sàn giao dịch, hàng trăm sàn liên kết và hàng vạn cộng tác viên (Mentor-Connector) hoạt động trên khắp các tỉnh thành phố và các thị trường bất động sản trọng điểm trên cả nước.

So với thời điểm hiện tại, CENLAND có giá trị thị trường ước tính khoảng hơn 100 triệu USD. Lợi nhuận vượt trội nhờ định hướng khác biệt, với mô hình phân phối và dịch vụ khác biệt so với các doanh nghiệp môi giới bất động sản khác trên thị trường, lợi nhuận của CENLAND liên tục tăng trưởng.

Thay vì chỉ đứng ở vai trò môi giới đơn thuần, công ty cung cấp dịch vụ trọn gói phủ dài trong chuỗi giá trị ngành, đi cùng đơn vị phát triển bất động sản ngay từ khi nghiên cứu thị trường, marketing tư vấn cho đơn vị phát triển bất động sản thiết kế sản phẩm, góp vốn cùng chủ đầu tư dưới hình thức đầu tư thứ phát, cho tới phân phối ngay từ giai đoạn đầu của dự án.

Hoạt động chính của công ty bao gồm 3 lĩnh vực là: dịch vụ môi giới; kinh doanh bất động sản (bằng hình thức đầu tư thứ cấp, mua sỉ bán lẻ, bao tiêu sản phẩm); và dịch vụ nghiên cứu và tư vấn marketing cho các dự án bất động sản (được thực hiện bởi công ty con RSM).

Cenhomes.vn là bản nâng cấp của nghemoigioi.vn của CENLand. Cenhomes sẽ tích hợp các tính năng của nghemoigioi.vn như xem thông tin dự án, check căn online, tính lãi suất vay ngân hàng online, đặt cọc online, thanh toán online,…đồng thời, được bổ sung thêm tính năng thẩm định giá trực tuyến dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và big data, mô hình 3D tour để người mua nhà mục sở thị căn nhà như tại thăm tại chỗ; và một số tính năng khác.

Với cenhomes.vn, thay vì rao tin mua – bán nhà và bị làm phiền, định giá thấp, bán hớ,… khách hàng chỉ cần ủy quyền cho hệ thống của CENHOMES làm việc này. Ngoài ra, sử dụng công nghệ AI và big data, người dùng có thể định giá gần đúng căn nhà của mình miễn phí, đồng thời hiển kết quả này với người có nhu cầu.

Thông tin của người bán, người mua sẽ không bị công khai trên website, tránh bị bủa vây bởi quảng cáo hay spam tin nhắn, điện thoại… Người bán, người mua sẽ gặp nhau ký hợp đồng khi chốt mua – bán.

Vậy đủ chưa chị @UtQuyen11 - siêu spam
 

xuka_nguyen

Thành viên cơ bản
23/11/17
5
2
Với tư cách là người môi giới chuyên nghiệp,
Vào đây website: http://stda.vn/ bị nhảy sang http://sieuthiduan.vn/
đến phần tin HOT
ôi giời ôi, tin mới toe
Nhiều quỹ đầu tư lớn quan tâm tới cổ phiếu của CENLAND
09:15 | 11/10/2018
(ĐTCK) Vào ngày 16/10/2018, tại trụ sở chính của Công ty cổ phần bất động sản Thế kỷ (CENLAND), số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, đại diện Công ty cổ phần Chứng khoán TP.HCM (HSC) và Quỹ đầu tư Dragon Capital (DC) đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo của CENLAND.
đìu hiu chợ chiều như diễn đàn congdongdongxaydung (nói thẳng MOD đừng bem nick nhé),
vậy liệu có tin nổi
Năm 2012, cũng là một năm đánh dấu một bước chuyển mình của CenLand khi thành lập mô hình Siêu thị dự án Bất động sản STDA. Một mô hình sàn giao dịch hiện đại, kết hợp đồng thời nhiều dịch vụ bất động sản và niêm yết đồng thời hàng chục dự án trên khắp cả nước. Chỉ 3 năm sau năm 2015, STDA chính thức trở thành quán quân môi giới bất động sản, với 34% thị phần Hà Nội.

Năm 2017, CenLand cũng đạt được nhiều thành công vang dội với 42% thị phần miền Bắc và 18% thị phần trên cả nước. Tương ứng số sản phẩm bán được 11.555 sản phẩm. Trong đó có 7.730 căn chung cư, 1.595 đất nền,196 căn nhà phố thương mại, đóng góp 1,7% doanh thu và 2.034 condotel.

Theo thông tin từ CenLand hiện, Công ty và các công ty con có đội ngũ bán hàng rộng khắp từ Bắc vào Nam với gần 20 Văn phòng giao dịch, 1.899 nhân viên môi giới dưới thương thiệu STDA. Ngoài ra, Công ty đang làm việc với hơn 700 sàn liên kết cũng là các công ty môi giới bất động sản. Đặc biệt công ty có hệ thống 15.000 nhà kết nối cá nhân (connectors) là các cá nhân thuộc nhiều ngành nghề khác nhau hoạt động như nhà môi giới bán chuyên nghiệp.
và ôi vãi luôn , vì mình là môi giới chuyên nghiệp nhưng không bao giờ nghe tới

và mình thấy mùi FLC nhiều hơn là phục vụ cho giới kinh doanh BĐS
 

thanhsq

Thành viên cơ bản
28/11/17
5
1
Hình như CENHOMES là Cò của Cò - tức là Cenhomes đứng cửa giữa kết nối với các cá nhân hoặc sàn bất động sản khác.
Không biết các khóa đào tạo ra sao nữa, mình sợ đây lại là một dạng đa cấp giáo dục, vì thấy đang quảng cáo rầm rộ cái gọi là "Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế của Mentor và ĐLUQ Cenhomes vẫn đang tiếp tục tuyển sinh "

vì thấy tay này chém ác liệt quá ... phàm ở đời mấy tay nào múa mỏ giỏ lại sống như ....

1706_photo1515830013140-1515830013140.jpg
Ông Phạn Thanh Hưng là nhà sáng lập sàn môi giới bất động sản nổi tiếng Nghemoigioi.vn – nơi niêm yết hàng ngàn dự án bất động sản trên toàn quốc của hàng trăm chủ đầu tư, và cũng là hệ sinh thái được xây dựng trên nền tảng của công nghệ trực tuyến với sự tham gia của Nhà kết nối doanh nghiệp (Connected Agent), Nhà kết nối cá nhân (Connector), đội ngũ Chuyên gia tư vấn (Mentor) và khách hàng.


Mịa một bài viết mà move lung tung
từ
move qua

nghemoigioi.vn chết ngắc rồi giờ bày đặt chuyển qua lùa gà Cenhomes chăng ?
 
Một hình thức ăn chặn thêm tiền môi giới thôi, chứ có gì đâu.
'bắt tận tay, day tận mặt' chưa ăn thua nữa ngồi coi ảnh hay clip trực tuyến thời đại photoshop này.
Bất kỳ bản vẽ phối cảnh nào cũng long lanh, nhưng thực tế thì một trời một vực
Nên chuyện tin vào ảnh chụp hay clip của CenHomes chắc chỉ có những người có vấn đề về thần kinh