Chia sẻ thảo luận về các loại cửa cuốn đang có mặt trên thị trường

Cửa cuốn nhanh đẳng cấp Nhật Bản​

Cửa cuốn nhanh là gì?​

Cửa cuốn nhanh là loại cửa cuốn tốc độ cao thường được lắp đặt tại các cửa kho, phòng sạch… nhằm mục đích giảm thất thoát nhiệt, ngăn bụi và côn trùng xâm nhập trong quá trình hàng hóa vận chuyển. Có rất nhiều hãng cửa cuốn nhanh trên thị trường Việt Nam, trong đó cửa cuốn nhanh Bunka là thương hiệu Nhật Bản đã được kiểm nghiệm và bảo chứng qua sự tin tưởng sử dụng của các tập đoàn lớn hàng đầu trên thế giới như Toyota, Honda, Canon, General Electric, Aeon … trong suốt hàng chục năm qua

Cửa cuốn nhanh là giải pháp hoàn hảo cho các kho lạnh, phòng sạch, nhà máy sản xuất thiết bị điện tử và thực phẩm, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một lượng lớn chi phí điện nhờ giảm thiết thất thoát nhiệt trong phòng.

Đặc tính kĩ thuật của cửa cuốn nhanh Bunka Daimajin​

Cửa cuốn tốc độ cao Bunka Daimajin và cửa cuốn nhanh Bunka Bead được sản xuất từ mành PVC nhập khẩu Nhật Bản, nổi bật với thiết kế độc đáo độc quyền từ tập toàn BX Bunka Nhật Bản với phương thức liên kết thông minh giữa mép bạt và ray dạng khóa kéo giúp cửa cuốn có khả năng kín khí ưu việt, luôn đóng mở trơn tru tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu được áp suất và áp lực gió lớn.
cua-cuon-toc-do-cao-bunka-daimajin-1.jpg

Đóng mở tốc độ cao​

Cửa cuốn tốc độ cao Bunka Daimajin và cửa cuốn nhanh Bunka Bead giúp tăng cường hiệu suất làm việc nhờ khả năng đóng mở ở tốc độ cao lên tới 1,2m/s, duy trì môi trường điều hòa không khí, hạn chế tối đa sự xâm nhập của côn trùng và bụi bẩn.
tinh-nang-cua-cuon-nhanh-bunka.png

Cấu tạo Pipeless- không khung xương​

Nhờ cấu tạo ưu việt, cửa cuốn tốc độ cao Bunka Daimajin và cửa cuốn nhanh Bunka Bead không cần thanh trợ lực trong mành cửa giúp tăng tốc độ đóng mở của cửa, đồng thời hạn loại bỏ rủi ro hư hỏng trong trường hợp cửa bị xe hàng đâm vào.

Thiết kế chống chịu áp lực gió lớn​

Cửa cuốn nhanh Bunka Daimajin có khả năng chống gió và chịu áp lực cao tuyệt vời nhờ nhờ áp dụng phương pháp truyền động cưỡng bức độc nhất trong ngành công nghệ màn cuộn. Do vậy cửa có thể lắp đặt ở những vị trí ngoài trời với gió mạnh hoặc những khu vực chênh áp cao.

cua-cuon-nhanh-bunka-daimajin.jpg

Thiết kế độ kín cao​

Với phương thức liên kết thông minh giữa mép bạt và ray dạng khóa kéo giúp cửa cuốn có khả năng kín khí ưu việt, là giải pháp tối ưu cho các phòng sạch, phòng lạnh…

Thiết bị cảm biến chướng ngại vật​

Cửa cuốn nhanh Bunka Daimajin và Bunka Bead được trang bị hệ thống cảm biến vật cản tối tân, với đa dạng phương thức như cảm biến tia photo sensor, cảm biến hồng ngoại hoặc cảm biến vòng từ dành cho các xe nâng forklift… Khi phát hiện vật cản, cửa sẽ tự động cuốn ngược lên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tính năng tự phục hồi​

Trong trường hợp cửa cuốn tốc độ cao Bunka bị một ngoại lực mạnh bất thường tác động như xe nâng forklift va chạm với tốc độ cao mành cửa sẽ bị kéo ra khỏi ray dẫn hướng. Sau đó chỉ cần một thao tác mở cửa hết cỡ, mành cửa sẽ tự phuc hồi và hoạt động như bình thường

Độ bền ưu việt​

Với động cơ và các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đạt các kiểm nghiệm trên 500.000 lần đóng mở, cửa cuốn nhanh Bunka Daimajin và Bunka Bead được kiểm nghiệm và công nhận là sản phẩm có độ bền vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường qua hàng chục năm hợp tác với các tập đoàn lớn nhất thế giới như Toyota, Honda, Canon, General Electric …

Nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, trơn tru trong thời gian dài, cửa cuốn nhanh Bunka giúp hoạt động của dây chuyền sản xuất, kho vận của doanh nghiệp luôn thông suốt, tối thiểu hóa chi phí bảo hành bảo trì.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: