Chủ đề (Thread) dành cho những thành viên cơ bản (thành viên mới đăng ký hoặc chưa đóng góp cho diễn đàn). | CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

Chủ đề (Thread) dành cho những thành viên cơ bản (thành viên mới đăng ký hoặc chưa đóng góp cho diễn đàn).

congdongxaydung

Gác cổng
1/4/13
131
8
Để tránh spam cũng như quảng cáo rao vặt không đúng quy định, BQT diễn đàn đã có những chính sách quản trị gây khó khăn cho những thành viên cơ bản - tức là những thành viên chưa có đóng góp nội dung thích hợp cho diễn đàn để được thăng hạng lên thành viên chính thức. Một số thành viên đã inbox và cho rằng nếu quy định như hiện nay, buộc thành viên phải viết những nội dung ngớ ngẩn nhưng không vi phạm nội quy của diễn đàn để nhanh chóng thăng hạng lên thành viên chính thức, nên kiến nghị BQT nên dành một chuyên mục nào đó để những thành viên cơ bản đăng các chủ đề mà họ cảm thấy cần thiết.

Xét thấy đây là nhu cầu chính đáng, tuy nhiên nếu mở một chuyên mục mới mà không có chính sách quản trị thì chuyên mục đó cũng sẽ nhanh chóng bị các phần mềm đăng bài quảng cáo tự động xả rác, do vậy BQT quyết định mở Thread này để thành viên cơ bản có đăng các chủ đề mới.

Khi các thành viên cơ bản có nhu cầu mở chủ đề mới, có thể đăng tiếp nội dung ở dưới chủ đề này với ghi chú như sau:
- Tên chủ đề (thread):
- Nội dung chủ đề:

BQT sẽ chịu trách nhiệm đưa chủ đề cùng với nội dung chủ đề về chuyên mục thích hợp.

Khi di chuyển bài viết của thành viên thành một chủ đề mới, thành viên sẽ bị trừ điểm tương ứng với chuyên mục đã di chuyển bài viết đến đó (thông thường bị trừ 10 điểm, nhưng có những chuyên mục đặc biệt thì có thể bị trừ tới 1000 điểm hoặc hơn).

Với những bài viết có giá trị cao, BQT sẽ xem xét thưởng điểm ... số điểm thưởng là không giới hạn, và có thể thăng hạng thành viên ... giới hạn thăng hạng tối đa là được mời làm thành viên BQT với nhiều quyền ưu đãi thỏa thuận riêng :D

Lưu ý: mọi hình thức quảng cáo hay spam, ngoài bị xóa nội dung còn bị xóa vĩnh viễn nick .

P/s
Mình xin mở hàng

Chủ đề: Chọn thương mại điện tử làm nghề tay trái cho các KSXD như thế nào ?

Nội dung:
Chuyện là vậy, mình đang quá trình già, con còn nhỏ, vài năm nữa phải nghỉ chăm nom tụi nó học hành. Công việc hiện tại cũng lai rai đủ sống, mình tính khởi 1 cái nghiệp nho nhỏ bán hàng online xem có cửa nẻo gì không.
Hàng gì tính sau,

cái quan trọng là mình đang mù tịt về những thứ "cần" phải có (kiểu như mặt bằng, con người trong thế giới thật á).

Mời các ACE cá mập, cá kiếm, cá lòng tong vào giải ngố.
Cảm ơn rất nhiều, BQT đã di chuyển - vui lòng truy cập.
https://congdongxaydung.vn/forums/threads/chon-thuong-mai-dien-tu-lam-nghe-tay-trai-cho-cac-ksxd-nhu-the-nao.1372/

Do là người mở hàng, BQT quyết định tặng 30 điểm, nhưng @dolien1356 vẫn chưa đủ quyền mở chủ đề mới ... bạn phải đi rảo quanh các chủ đề để đóng góp tối thiểu 10 bài viết để được thăng hạng lên thành viên chính thức.
 

hoavt

Thành viên chính thức
2/4/13
188
25
Đề nghị đăng giúp chủ đề

Marketing: quá khứ, hiện tại và tương lai - Marketing đã phát triển như thế nào và sẽ đi về đâuTóm tắt Marketing trong trang A4

Tất nhiên thì tóm tắt thì tuy chỉ trong trang A4, nhưng viết ra đủ thì chục ngàn trang A4 chưa đủ
Đã mở chủ đề mới

Tại đây https://congdongxaydung.vn/forums/threads/marketing-qua-khu-hien-tai-va-tuong-lai-marketing-da-phat-trien-nhu-the-nao-va-se-di-ve-dau.1392/
 
  • Like
Reactions: trucnghinhphong

noithatardeco

Thành viên cơ bản
8/9/16
5
0
Mình muốn mở thớt mới, đề nghị BQT duyệt nhé, nằm trong chuyên mục Quản Trị.
----
Nội dung: Khi nhân sự chủ chốt khẳng định mình nhưng phá hỏng quản trị doanh nghiệp
 

hoavt

Thành viên chính thức
2/4/13
188
25
Mình muốn mở thớt mới, đề nghị BQT duyệt nhé, nằm trong chuyên mục Quản Trị.
----
Nội dung: Khi nhân sự chủ chốt khẳng định mình nhưng phá hỏng quản trị doanh nghiệp
BQT đã mở thớt mới theo đề nghị của bạn
Xử lý như thế nào khi nhân sự chủ chốt khẳng định mình nhưng phá hỏng quản trị doanh nghiệp ?!
https://congdongxaydung.vn/forums/threads/xu-ly-nhu-the-nao-khi-nhan-su-chu-chot-khang-dinh-minh-nhung-pha-hong-quan-tri-doanh-nghiep.1449/

thích thì chỉ cần like, chứ đừng còm nhé
 
  • Like
Reactions: noithatardeco

thuydoan

Thành viên cơ bản
17/1/19
5
1
TỦ BẾP THÔNG MINH - XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ BẾP NĂM 2019

Việc chọn một chiếc tủ bếp thông minh cho nhà bếp là một việc làm đúng đắn. Bởi, tủ bếp thông minh không chỉ mang lại sự tiện dụng mà nó còn giúp không gian nhà bếp trở nên rộng rãi hơn.
1. Tại sao tủ bếp thông minh trở thành xu hướng của thời đại mới?

Xu thế của thời đại công nghiệp, chiếc tủ bếp thông minh đã trở thành phương tiện không thể thiếu. Nó giúp những bà nội trợ sắp xếp đồ dùng bếp núc một cách gọn gàng, ngăn nắp, tiện dụng trong việc nấu nướng, dọn cơm mỗi khi đi làm về. Do đó mà trong cuộc sống hiện đại này, tủ bếp đã trở thành nguồn cảm hứng sưu tầm của rất nhiều gia đình.

Tủ bếp thông minh – Xu hướng thiết kế nhà bếp năm 2019
2. Những mẫu tủ bếp thông minh đặc trưng đáng chiêm ngưỡng
  • Mẫu 1: Tủ bếp mở
Mẫu tủ bếp mở là xu thế được ưa chuộng với những gia đình có diện tích nhà ở rộng, không gian bếp phía trước nhà. Kiểu thiết kế này có rất nhiều ngăn, diện tích lớn, có thể dùng chính kích thước tủ để ngăn khoảng cách không gian trong nhà bếp.

Tủ bếp thông minh dạng mở sẽ giúp bạn lưu trữ được nhiều đồ vật hơn
Với mẫu thiết kế này, tủ bếp không gian mở sẽ tạo được sự thông thoáng, lưu trữ được nhiều đồ dùng và thực phẩm. Chủ nhà có thể lựa chọn để đồ từng ngăn theo chủng loại. Thiết kế ngăn kéo xoay, nhọn, góc đều hợp lý.
  • Mẫu 2: Mẫu bếp kịch trần
Nếu trần bếp nhà bạn có độ cao vừa phải thì một chiếc tủ bếp kịch trần sẽ đem đến một không gia thật ấm cúng, sang trọng. Kích thước rộng và độ cao phủ tường, sẽ thay thế màu sắc cho tường bếp.
Với thiết kế này, tủ bếp kịch tường sẽ giúp gia đình bạn có được diện rộng, việc lấy đồ và bảo quản đồ một cách dễ dàng. Mẫu tủ bếp này giúp phòng bếp thêm phần lịch sự, phong cách trang trọng, cổ điển.
  • Mẫu 3: Thiết kế âm tường
Đây là mẫu tủ bếp thông minh được nhiều gia đình ưa chuộng vì nó rất tiết kiệm cho không gian nhà bạn. Một nửa là tủ kệ trên cao, một nửa là tủ âm trong tường. Kệ trên cao nổi sẽ giúp cho căn nhà hài hòa, cân đối, phần lộ ra mang tính thẩm mỹ, có thể thiết kế nhiều ngăn. Giá đỡ đĩa bát bằng inox, thiết kế đỡ thẳng sẽ tạo sự sạch sẽ, sang trọng, tiện dụng.
Phần tủ âm sẽ tận dụng tối đa những khoảng trống trong phòng bếp. Với nhiều hình thù khác nhau, tủ bếp âm lại đem đến một phong cách gọn gàng, kín đáo, lưu trữ an toàn cho các vật dụng cần thiết.
Dù bếp rộng hay hẹp thì một chiếc tủ bếp thông minh là rất cần thiết cho nhà bếp phải không các bạn? Nếu bạn đang cần một chếc tủ bếp gia đình, hãy đến Công ty Kaiso nhé!
Tổng hợp​
 

Thiết kế Website bởi VINASOFT