Đơn vị sản xuất bu lông neo móng hàng đầu Việt Nam

  • Khu vực rao vặt đang quá trình thiết lập lại - rất mong nhận được góp ý !

xnktanquang

Thành viên cơ bản
25/11/20
8
1
xnktanquang vừa đăng:

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT BU LÔNG NEO MÓNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - ĐƠN VỊ SẢN XUẤT BU LÔNG NEO MÓNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tập đoàn Tân Quang tự hào là đơn vị chuyên gia công sản xuất Bu lông neo hàng đầu Việt Nam với tiêu chí lấy chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến.

Sản phẩm khác: bu lông liên kết, vít bắn tôn
Tại sao tập đoàn Tân Quang trở thành nhà sản xuất...

Nhấn vào đây để xem chi tiết...
 
  • Like
Reactions: oanhhoang

xnktanquang

Thành viên cơ bản
25/11/20
8
1
Bản mã là chi tiết không thể thiếu để hoàn thành một công trình xây dựng. Mặc dù đóng vai trò quan trọng nhưng nhiều người vẫn không biết đến bản mã là gì. Vì vậy, hãy cùng Tân Quang tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bản mã là gì?
Bản mã còn có nhiều cách gọi khác là thép bản mã, sắt bản mã, bản mã cầu thang, cừ sạn (cách gọi trong miền Nam),.. và có tên tiếng Anh là Gusset Plate. Đây là một tấm thép được hàn thành hộp vuông đặt ở đầu cọc bê tông.

ban-ma-la-gi
Hình dáng của bản mã thường có hình chữ nhật hoặc hình thang. Tuy nhiên, có một số bản mã là hình tròn hay hình ovan,. Tùy theo yêu cầu công việc mà sử dụng loại hình bản mã phù hợp.

Bu lông neo móng là loại bu lông thường được dùng chung với bản mã nhất.

Cấu tạo của bản mã
So với các loại vật kim khí khác thì bản mã được thiết kế đơn giản hơn nhiều. Nó chỉ là một tấm thép được gia công có hình vuông, chủ nhật, hình thang hoặc ovan được tạo lỗ để lắp bulong neo. Hình dạng bản mã được sử dụng phổ biến nhất là hình vuông và hình chữ nhật.

Trong thi công thực tế, việc lựa chọn bản mã được tính toán & lựa chọn rất kỹ. Tùy thuộc vào thiết kế dầm cột, lực và tải trọng của kết cấu thép ở công trình mà độ dày, kích thước và hình dáng của thép bản mã sẽ khác nhau.

cau-tao-ban-ma
Cấu tạo bản mã
Vật liệu chế tạo bản mã là gì
Bản mã được chế tạo từ nhiều loại thép khác nhau như thép mạ kẽm, thép cán nguội, thép không gỉ,… Ngoài ra, chúng được sản xuất bằng đồng hoặc nhôm nhưng không thông dụng vì khả năng chịu lực kém và chỉ phù hợp với các cấu trúc nhỏ.

Trong đó, bản mã được sản xuất bằng thép mạ kẽm là loại có độ cứng, khả năng chống gỉ sét và tuổi thọ sử dụng cao nhất.

Bản mã sử dụng thép SS400 được ưa dùng nhất vì có độ cứng và lực kéo đứt cao. Loại bản mã này thường được dùng cho thi công các công trình công nghiệp & nhà thép tiền chế.

Thông thường để tăng khả năng bảo vệ và tính thẩm mỹ cho bản mã, người ta thường phủ lớp sơn lên bề mặt bản mã & toàn bộ kết cấu thép của công trình.

Ứng dụng của bản mã
Bản mã được dùng tại các điểm uốn cong, các vị trí khớp, các mối liên kết rời rạc với mục đích hỗ trợ chuyển ứng suất giữa các chi tiết trong kết cấu. Bản mã thường được kết hợp với đinh tán, bulong, hàn hoặc ép để cố định, tăng cường lực bám, mối nối với kết cấu thép trong công trình.

Bạn có thể nhìn thấy ứng dụng thực tế của bản mã tại phần liên kết dầm cột của các cây cầu hay tại phần thi công móng nhà, móng cầu, cao ốc,…

ung-dung-ban-ma
Ứng dụng bản mã cho cây cầu
Báo giá bản mã
Như đã đề cập ở trên, bản mã được sản xuất bằng các vật liệu khác nhau. Ngoài ra, độ dày, hình dạng, kích thước của thép bản mã cũng khác nhau. Vì vậy không có một giá cả nào chính xác cho bản mã.

Ngoài ra, tùy thuộc vào đơn vị cung cấp, số lượng và tình hình thị trường mà giá bản mã sẽ thay đổi.

Để biết giá cả chính xác cho loại bản mã và số lượng yêu cầu của công trình, liên hệ ngay Tân Quang để được báo giá ngay.

Tân Quang là nhà sản xuất & phân phối trực tiếp bản mã và các loại bu lông ốc vít khác. Vì vậy, các sản phẩm tại Tân Quang luôn có giá cạnh tranh.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco, 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, HCM
Email: congtyxnktanquang@gmail.com
Số điện thoại: 0981 057 531
Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Các sản phẩm khác tại Tân Quang:

BULONG NEO J – BULONG NEO L – BULONG NEO U – BULONG NEO I
BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )
THANH REN – TYREN