homemas - thương hiệu dẫn đầu vật liệu hoàn thiện cao cấp

homemas

Thành viên cơ bản
HOMEMAS - thương hiệu dẫn đầu vật liệu hoàn thiện cao cấp đang ngày được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và gửi gắm niềm tin. HOMEMAS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, hoàn thiện 100+ dự án lớn cho thị trường.

ĐÂY LÀ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP VỚI CÁC sản phẩm chất lượng cao với những thiết kế mang phong cách nghệ thuật. Ngay từ buổi đầu thành lập cho đến nay thương hiệu HOMEMAS - GIẢI PHÁP VẬT LIỆU HOÀN THIỆN CAO CẤP luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của người tiêu dùng. Để tạo dựng được một chỗ đứng bền vững như ngày hôm nay đó là cả một quá trình không ngừng trong việc nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm của homemas.com.

HOMEMAS là thương hiệu dẫn đầu thị trường với những sản phẩm đá LG ốp lát, đá nhân tạo gốc thạch anh và các dòng sản phẩm sàn LG, film dán LG cho tường, sàn, trần, đồ nội thất.. với các xu hướng mới nhất. Với các sản phẩm thiết kế tinh tế, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hệ thống cung ứng, kho vận trên toàn quốc, các sản phẩm đem đến giải pháp tổng thể cho không gian với những ý tưởng thiết kế độc đáo, phong cách tinh tế và nguồn cảm hứng vô tận. Thương hiệu đá ốp lát LG Hàn quốc ( HOMEMAS PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN ĐÁ LG TẠI VIỆT NAM).


Khi lướt web bạn vô tình phát hiện ra các mẫu đá nhân tạo, đá granite hay đá marble nào phù hợp cho ngôi nhà vừa có tính thẩm mĩ, giá cả lại hợp lý? Trong đó, dòng đá LG Hàn quốc đang trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ độ thẩm mỹ cao đi kèm với giá thành hợp lý, chất lượng siêu tốt.

1604027135754-png.461
Các dòng sản phẩm đá nhân tạo, đá ốp lát vật liệu hoàn thiện là vấn đề vô cùng cấp thiết đối với các công trình chuẩn bị vào gia đoạn hoàn thiện, vì đó chính là sản phẩm nội thất thể hiện đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ của chính chủ nhân.

1604023608829.png

Đem vào không gian với những xu hướng đá nhân tạo ốp lát và các dòng sản phẩm sàn LG, film dán LG mới nhất trên thế giới. Tại Vietceramics, các bộ sưu tập đá ốp lát được lựa chọn từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới. Phù hợp với nhiều không gian, các bộ sưu tậpđá nhân tạo ốp lát và các dòng sản phẩm sàn LG, film dán LG được ứng dụng rộng rãi từ những khu vực di chuyển nhiều đến tường trang trí.

Với các phong cách đa dạng phù hợp với nhiều không gian, đá nhân tạo ốp lát và các dòng sản phẩm sàn LG, film dán LG nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới với các kích thước và bề mặt đa dạng từ các mẫu vân đá marble, vân đá tự nhiên, vân gỗ hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lựa chọn cho các không gian nhà ở và thương mại.

Mọi chi tiết tham khảo tại website: https://homemas.com/
 

Đính kèm

  • 1604023608829.png
    1604023608829.png
    974,9 KB · Lượt xem: 5
  • 1604027135754.png
    1604027135754.png
    902,2 KB · Lượt xem: 5