Liệu có thể trở thành nhà đầu tư bất động sản lớn từ hai bàn tay trắng | CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

Liệu có thể trở thành nhà đầu tư bất động sản lớn từ hai bàn tay trắng

NguyenNgoc

Member
18/12/15
66
2
Hiện có rất nhiều đại gia BĐS mà chúng ta biết qua những người thân của họ, gốc tích của họ hầu như là nhà nghèo.
Đang mở thớt đặt trường hợp chúng ta chỉ có 100 triệu muốn đầu tư BĐS thì phải bắt đầu từ đâu ? rõ ràng tiền ít thì phải dùng cái đầu , rõ ràng luôn là ý tưởng và ý tưởng. Nôm na gọi là thủ thuật kinh BĐS không cần nhiều vốn.

Dĩ nhiên nhiều người nói tiền ít thì phải dùng tiền ngân hàng, nôm na cái gọi là đòn bẩy tài chính, miễn là làm sao cho các bất động sản phải phát sinh thu nhập (mua bán, cho thuê ...), nghĩa là cần tìm được bất động sản có khả năng sinh lợi cao, nói thì dễ nhưng làm bộ coi khó quá.

Hóng mọi người chém ợ
 
  • Like
Reactions: vaytienthantoc

vincovina

Thành viên cơ bản
23/4/16
5
2
Lên mạng google đầy những loại clip, những bài viết chém gió ... và đặc biệt là cơ hội lùa gà những người ngáo ngơ thích nghe chém gió.

Cái này mình copy từ nơi khác về

Ba Văn nói:
Thật ra theo nghĩa đúng của cụm từ “đầu tư bất động sản” ngoài “cái đầu” là điều kiện cần thì phải có “tiền” là điều kiện đủ. Nếu có tiền mà ko có cái đầu thì ko làm được gì. Ngược lại, có cái đầu mà không có tiền thì chỉ ... đứng ngó thôi. Bởi đầu tư là quá trình sử dụng các nguồn lực về tài chính, lao động, tài nguyên thiên nhiên và các tài sản vật chất khác nhằm trực tiếp hoặc gián tiếp tái sản xuất giản đơn và tái sản xuất mở rộng các cơ sở vật chất kỹ thuật của nền kinh tế nói chung. Trong bđs là quá trình sử dụng tài chính, kiến thức xã hội, ... và cả thời gian thì mới gọi là đầu tư. Gần đây, trong xã hội đã có hiện tượng đầu tư bđs theo hội, nhóm cái này phù hợp cho người ít tiền.

Những việc kiếm tiền liên quan đến bđs thì ko gọi là đầu tư bđs mà chỉ gọi là làm dịch vụ. Ví dụ như: môi giới, thiết kế app để kết nối giữa hai đối tượng mua/bán, hay như airbnb, ... tất cả chỉ là dịch vụ.

Thuê nhà rồi xong cho thuê lại cũng ko thể gọi là đầu tư bđs mà chỉ là kinh doanh dịch vụ lưu trú. Qua thời gian, họ tích luỹ tiền và mua hẳn căn hộ để cho thuê. Lúc này mới có gọi là hoạt động đầu tư bđs để cho thuê. Nếu xâu chuỗi lại thì không thể nói rằng đầu tư bđs từ hai bàn tay trắng mà phải nói đúng là tôi có mục tiêu, tôi có quyết tâm và tôi đã làm mọi việc để bây giờ tôi đã là nhà đầu tư bđs cho thuê.

Trong hộp thư của mình là một list dài những câu hỏi về đầu tư BĐS. Nhưng đại đa số mình trả lời là: việc gì đã tạo ra cho a/c số tiền đó thì nên tiếp tục làm và phát triển. Đầu tư BĐS phải có tố chất chứ không phải muốn làm là thắng.
 
  • Like
Reactions: vaytienthantoc

Thiết kế Website bởi VINASOFT