Mạng xã hội Viva của VcCorp có làm nên cơm cháo khi được chống lưng bởi một tập đoàn lớn ?!

Nói thật cũng rất kỳ vọng vào một mạng xã hội thuần Việt, lưu ý là cần phân biệt mạng xã hội với diễn đàn nhé, đọc được bài này


cũng hăm hở khám nghiệm, đầu tiên 3SWindows thấy củ chuối là không có website đăng nhập như Facebook, mà rất gì là thô sơ và ngạc nhiên là mạng xã hội thuần Việt mà tên miền lại là Quốc Tế
KFXE9QK.jpg

thôi thì lôi con SmartPhone Android ra khám nghiệm thử, sốc từ ngay ban đầu
qMPdu8I.jpg


và can thiệp quá sâu
rrhVKtB.jpg

jx8Utve.jpg


Thôi thì mình cũng người ngay việc thật, cũng tải về cài đặt, dù đã ý thức theo link trên là
Trên CH Play, ứng dụng VivaVietnam được phát hành vào đầu tháng 7/2019, khi đăng ký sử dụng mạng xã hội này, người dùng sẽ phải đợi 24h để xác nhận thông qua tài khoản Facebook.
Thời gian chờ 24h chắc xét bằng cơm, chứ AI gì mà như rùa bò, à dĩ nhiên thì không thể dùng Facebook cơm gạo để chuột bạch được, chỉ dùng Facebook thường ngày tán nhảm , check in , live stream chuyện linh ta linh tinh nên cũng không ngại cho Viva lấy danh sách bạn bè và các thông tin cá nhân khác .

Háo hức chờ đợi, hóa ra không có cái vẹo gì cả, chỉ có một dịch vụ gì đó chạy kèm trên thanh thông báo
plE4HzN.jpg


094eQ5P.jpg


chợt nhớ lại hóa ra cái món này là hàng cũ bê từ TTVNOL sang , 3SWindows bỏ TTVNOL ra đi cũng từ cái vụ MingID
DsZe7r4.jpg


Trước thì cũng hóng Gapo, nhưng chưa kịp sử dụng thì nghe truyền thông thông báo lỗi này nọ nên chưa chuột bạch, nhưng xem quảng bá là mạng xã hội dành cho giới trẻ với mục tiêu của Gapo sẽ là thay thế cho Facebook tại Việt Nam thì chuột rút luôn, vì đang dùng quen Facebook, bao nhiêu bạn bè trên Facebook bây giờ chuyển sang Gapo để nói chuyện mình à, trừ phi đăng ký Gapo được trả tiền vài trăm ngàn thì đăng ký.
 
  • Haha
Reactions: ThuanMinhREE

ThuanMinhREE

Thành viên cơ bản
1/8/19
5
12
39
Cần gì mấy loại thành viên như @3SWindows , chỉ cần nhân viên của VinGroup, nhân viên của các đối tác làm ăn với VinGroup cũng đủ gây dựng mạng xã hội VivaVietNam phát triển. :)

Nghe đồn VinGroup đã mua đứt Meizu nữa, nếu vũ này mà thật thì bá cháy vì có sẵn App ViVaVietNam chạy sẵn, kết Meizu là do cái Flyme OS và chip Dac âm thanh của Meizu. Cái Flyme Os thì mượt nhất trong hệ Android, lại khôn. Chip Dac âm thanh của Meizu làm cũng tốt nhất luôn. Vì Meizu tiền thân là hãng sản xuất âm thanh, máy nghe nhạc. Ngày xưa CEO một ngày spend 3 tiếng monitor và chat trên forum với fan nên cái gì fan yêu cầu đủ số là quất. Nhưng kể từ khi ảnh ko còn đu theo audio quality nữa thì ảnh rớt không phanh.
 
Lại đem trứng chọi với đá, với kiểu cứ đòi cạnh tranh trực tiếp với Facebook, thay vì tập trung vào phân đoạn thành viên và phân đoạn thị trường cụ thể ... lại cứ rêu rao là dành cho giới trẻ là thay thế Facebook thì chỉ có chết sặc gạch thôi.