Những cách kiếm tiền qua mạng | CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

Những cách kiếm tiền qua mạng

tammocviet

Thành viên cơ bản
23/8/16
1
0
Mấy năm nay hiện tượng giang hồ livestream phát triển ác , ăn lai chim , ị lai chim , dằn mặt , dọa dẫm lai chim, thách thức chửi bới nhau như cắt tiết nhau đến nơi ... ngày xưa đâm chém lấy le, giờ quảng cáo Facebook và Ads lấy le ... lấn sân qua cả điện ảnh
Trước đây thì có ý kiến là tiền kiếm từ mấy cái Youtube, Facebook không nhiều, mà cái chính là cho vay nặng lãi, bốc họ ... , nhưng nếu các anh chị xem clip Khá bảnh đi nhận tiền tháng 01/2019 từ Google thì cũng có thể thay đổi lại suy nghĩ

Ở đây không bàn đến tác hại của những clip này gây ngộ nhân cho đám con nít là giang hồ thực sự sống đẹp, có tình nghĩa, zai giang hồ ra ngoài gấu nhưng rất hiền và yêu thương vợ con, thực tế thì đều là đầu trâu mặt ngựa, sống như ccc ngoài đời, hành xử không khác gì loài súc vật,
sẵn sàng vì một lời nói ánh mắt chén rượu mà chém giết, rồi lươn lẹo, hứa lèo, khổn lỏi, đặc biệt là khi dính đến chuyện tiền nong .... tuy nhiên xã hội nó như thế,

Ở đây chỉ bàn tới việc kiếm tiền của họ ... đến tay nghệ sĩ Chu Hùng cũng phải đua theo ăn ké
nghĩa là rất thông mình, biết lựa chọn đối tượng khách hàng để kiếm tiền nhờ Youtube.
 

hoangnamhn

Thành viên cơ bản
15/10/17
4
0
@tammocviet diễn đàn đã có chủ đề MMO (Make Money Online) ,
  • Adsense: Đây là 1 hình thức quảng cáo của Google. Tạo 1 website có visit tốt. Đăng kí Google Adsense. Nếu approve thì sẽ được gắn quảng cáo lên site.
  • Youtube: Cái này là 1 phần của Adsense nhưng nó hiển thị trên video úp lên youtube. Trước dân VN toàn chơi re-up tức down về rồi úp lên lại kiếm tiền. Sau này khó ăn nên một bộ phận chuyển sang làm nội dung luôn.
Còn về giang hồ mạng, thì rồi cũng như Lệ Rơi hay gì gì ngày xưa, rồi cũng tan tác thôi, chủ yếu như các kênh Vlog up lên Youtube trước đây, do các cá nhân làm chơi, ai ngờ ăn thật
(tất nhiên không phủ nhận vài kênh chuyên nghiệp của giới showbiz hoặc như faptv, ghienmigo, vanhlog hay color man).

Tại sao thay vì còm bên thớt MMO (Make Money Online) , mình còm bên này vì nghĩ cái tác hại sâu xa của đám giang hồ mạng là gieo vào đầu trẻ con là tiền dễ kiếm và bằng mọi cách không từ thủ đoạn để kiếm tiền. Cộng với cái lối giáo dục không đặt nặng tri-nhân-lễ-nghĩa thì biết hậu quả rồi.

Hy vọng chính quyền có chính sách gì đối phó với đám này.
 

tranvanchienhn

Thành viên cơ bản
21/6/17
3
0
demxinh.vn
Hy vọng chính quyền có chính sách gì đối phó với đám này.
cái này thì đồng ý với anh, hiện nay khá bảnh, duơng minh tuyền, huấn hoa hồng, long phú quốc, khánh sky, bình trọc, dũng trọc, hiệp đen ...... hàng tháng kiếm rất nhiều tiền từ YouTube, chỉ mỗi chuyện lên mạng chửi nhau rồi up clip là có tiền.
khốn nạn thật.
 

hoangnamhn

Thành viên cơ bản
15/10/17
4
0
@tranvanchienhn - muốn kiếm tiền tự quay trên YouTube không, mỗi lần đi uống bia gác tay quay clip, mỗi lần gửi tiền cho mấy anh chị bên CĐT quay clip, bảo đảm lượt view lượt subs tăng vèo vèo

Còn muốn đầu tư lâu dài thì tô mực lên người, đâm vài thằng để vào tù, ở vài năm ra rồi up clip Youtube kiếm tiền nha.

Đúng thật giờ xã hội đảo điên, một vài con gái đú tập làm diễn viên , chịch choạc các kiểu sẽ lên đời thành sao hạng A .... kiểu kiểu như HNH
 

hoahocakoidep

Thành viên cơ bản
29/5/17
5
0
cái này thì đồng ý với anh, hiện nay khá bảnh, duơng minh tuyền, huấn hoa hồng, long phú quốc, khánh sky, bình trọc, dũng trọc, hiệp đen ...... hàng tháng kiếm rất nhiều tiền từ YouTube, chỉ mỗi chuyện lên mạng chửi nhau rồi up clip là có tiền.
khốn nạn thật.
Sắp tới rồi, sau cơn bão chùa Ba Vàng, sẽ đến Giang Hồ 4.0
Côn đồ, dung tục lại được tung hô: Không để tồn tại các video, hình ảnh bạo lực
 

tan thinh

Thành viên cơ bản
18/3/16
2
0
Kinh doanh trực tuyến giờ không có cửa hàng thì cũng ăn mày, và giờ kinh doanh trực tuyến thì phải bán hàng chục món hàng, chứ nhõn vài món hàng cũng ăn cám luôn.

Đơn giản là vì kinh doanh trực tuyến dễ quá nên người bán nhiều hơn người mua, thực sự thì dân mạng sống ảo - nhìn bên ngoài cứ tưởng đang thành công - chứ chạy ăn từng bữa - không có tiền chạy quảng cáo FB luôn.
 
ACE nào làm giảng viên ĐH có thể hợp hợp tác với các giảng viên đại học xây dựng một hệ thống Elearning cho các doanh nghiệp sử dụng Moodle chẳng hạn, xây dựng các bài giảng rồi upload lên, nhân viên mới vào thì cứ theo đó mà học mà nắm bắt quy trình sản xuất của doanh nghiệp, các nhân viên hiện có thì cứ vào đó tự học .... vì training is waste of time

Hoặc là giáo dục trực tuyến không hẳn là bám theo khung sườn của công cụ Elearning kiểu như Moodle, có rất nhiều cách để đào tạo trực tuyến ví dụ sử dụng nền tảng Facebook đang là cách mà 3SWindows thấy nhiều giảng viên đại học đang áp dụng và triển khai, nhắm vào thị trường Update hay Upgrade "kiến thức mà những người phải trả lương cần" cho những người đã đi làm.
 

ThuanMinhREE

Thành viên cơ bản
1/8/19
5
9
37
Copy một ý kiến của một chuyên gia mà thấy rất đúng
onlinecafe nói:
Hiện nay rất nhiều người làm online hay trực tuyến bị nhầm lẫn và đi đến thất bại, họ quá chú trọng đến trực tuyến hay online mà quên mất vế đầu tiên.

Thương mại điện tử: core business là "thương mại" chứ không phải là điện tử, điện tử chiếm tối đa 20%, nếu không có khả năng làm thương mại thì đừng hy vọng làm thương mại điện tử.

Tương tự với "giáo dục trực tuyến", hãy quên vế "trực tuyến" đi, và xem khả năng làm "giáo dục", nếu thấy tự tin cơ hội làm "giáo dục" thì hãy nghĩ đến "giáo dục trực tuyến".

Nhiều người thành công trên online, họ không phải là nhà công nghệ thứ thiệt đâu, mà họ là "con buôn thứ thiệt", công nghệ là công cụ thôi.
Vài dòng gửi tới mọi người
 
@3SWindows - nếu về kỹ thuật thì ban đầu nên dùng các dịch vụ đào tạo trực tuyến có sẵn, vì nói thật là xây dựng hệ thống thì không khó, khó là quảng bá để tìm kiếm người học ( @ThuanMinhREE đề cập đấy), vì làm cái website ( Learning Management System) thì không khó, nhưng tự làm thì phải marketing ghê lắm để xây thương hiệu. Chưa nói chi phí ban đầu dựng websit học trực tuyến là hơi hơi tốn vốn và nhân sự để tạo nội dung.
 

thaochiremax

Thành viên cơ bản
Kiếm tiền qua mạng hay kiếm tiền truyền thống bây giờ đều là một bài toán khó, đều phải đầu tư và suy nghĩ, cũng giống như 1 miếng bánh mà rất nhiều người ăn. Không hề đơn giản, đều phải tính toán nước đại. Như bản thân em hồi mới đầu cũng kinh doanh mảng phụ kiện điện thoại cho thương hiệu remax hongkong, hồi đó một mình 1 sân buôn bán còn dễ, vài nằm trở lại đây cạnh tranh khốc liệt quá, chạy quảng cáo các kiểu cũng không được hiệu quả, vì giờ nhiều đơn vị bán quá mà sản phẩm của mình không phải độc quyền nên rất khó.
 

tonthepsangchinh

Thành viên cơ bản
9/9/19
1
0
ACE nào làm giảng viên ĐH có thể hợp hợp tác với các giảng viên đại học sắt thép xây dựng một hệ thống Elearning cho các doanh nghiệp sử dụng Moodle chẳng hạn, xây dựng các bài giảng rồi upload lên, nhân viên mới vào thì cứ theo đó mà học mà nắm bắt quy trình sản xuất của doanh nghiệp, các nhân viên hiện có thì cứ vào đó tự học .... vì training is waste of time
 

Thiết kế Website bởi VINASOFT