Những cách kiếm tiền qua mạng

huynhbao

Thành viên cơ bản
21/5/13
141
8
Trả lời khảo sát, giải đáp các thắc mắc, bán đồ thủ công mỹ nghệ, tiếp thị... trên các website sẽ giúp bạn có thêm một khoản thu nhập hàng tháng.
Những cách kiếm tiền trên YouTube
Những cách kiếm tiền online không cần vốn

200-Ways-To-Make-Money-Onli-4981-1391311863.jpg

Mai Phương (Theo SurveySpencer)
 

tammocviet

Thành viên cơ bản
23/8/16
2
0
Mấy năm nay hiện tượng giang hồ livestream phát triển ác , ăn lai chim , ị lai chim , dằn mặt , dọa dẫm lai chim, thách thức chửi bới nhau như cắt tiết nhau đến nơi ... ngày xưa đâm chém lấy le, giờ quảng cáo Facebook và Ads lấy le ... lấn sân qua cả điện ảnh
Trước đây thì có ý kiến là tiền kiếm từ mấy cái Youtube, Facebook không nhiều, mà cái chính là cho vay nặng lãi, bốc họ ... , nhưng nếu các anh chị xem clip Khá bảnh đi nhận tiền tháng 01/2019 từ Google thì cũng có thể thay đổi lại suy nghĩ

Ở đây không bàn đến tác hại của những clip này gây ngộ nhân cho đám con nít là giang hồ thực sự sống đẹp, có tình nghĩa, zai giang hồ ra ngoài gấu nhưng rất hiền và yêu thương vợ con, thực tế thì đều là đầu trâu mặt ngựa, sống như ccc ngoài đời, hành xử không khác gì loài súc vật,
sẵn sàng vì một lời nói ánh mắt chén rượu mà chém giết, rồi lươn lẹo, hứa lèo, khổn lỏi, đặc biệt là khi dính đến chuyện tiền nong .... tuy nhiên xã hội nó như thế,

Ở đây chỉ bàn tới việc kiếm tiền của họ ... đến tay nghệ sĩ Chu Hùng cũng phải đua theo ăn ké
nghĩa là rất thông mình, biết lựa chọn đối tượng khách hàng để kiếm tiền nhờ Youtube.
 

hoangnamhn

Thành viên cơ bản
15/10/17
4
0
@tammocviet diễn đàn đã có chủ đề MMO (Make Money Online) ,
  • Adsense: Đây là 1 hình thức quảng cáo của Google. Tạo 1 website có visit tốt. Đăng kí Google Adsense. Nếu approve thì sẽ được gắn quảng cáo lên site.
  • Youtube: Cái này là 1 phần của Adsense nhưng nó hiển thị trên video úp lên youtube. Trước dân VN toàn chơi re-up tức down về rồi úp lên lại kiếm tiền. Sau này khó ăn nên một bộ phận chuyển sang làm nội dung luôn.
Còn về giang hồ mạng, thì rồi cũng như Lệ Rơi hay gì gì ngày xưa, rồi cũng tan tác thôi, chủ yếu như các kênh Vlog up lên Youtube trước đây, do các cá nhân làm chơi, ai ngờ ăn thật
(tất nhiên không phủ nhận vài kênh chuyên nghiệp của giới showbiz hoặc như faptv, ghienmigo, vanhlog hay color man).

Tại sao thay vì còm bên thớt MMO (Make Money Online) , mình còm bên này vì nghĩ cái tác hại sâu xa của đám giang hồ mạng là gieo vào đầu trẻ con là tiền dễ kiếm và bằng mọi cách không từ thủ đoạn để kiếm tiền. Cộng với cái lối giáo dục không đặt nặng tri-nhân-lễ-nghĩa thì biết hậu quả rồi.

Hy vọng chính quyền có chính sách gì đối phó với đám này.
 

tranvanchienhn

Thành viên cơ bản
21/6/17
3
0
demxinh.vn
Hy vọng chính quyền có chính sách gì đối phó với đám này.
cái này thì đồng ý với anh, hiện nay khá bảnh, duơng minh tuyền, huấn hoa hồng, long phú quốc, khánh sky, bình trọc, dũng trọc, hiệp đen ...... hàng tháng kiếm rất nhiều tiền từ YouTube, chỉ mỗi chuyện lên mạng chửi nhau rồi up clip là có tiền.
khốn nạn thật.
 

hoangnamhn

Thành viên cơ bản
15/10/17
4
0
@tranvanchienhn - muốn kiếm tiền tự quay trên YouTube không, mỗi lần đi uống bia gác tay quay clip, mỗi lần gửi tiền cho mấy anh chị bên CĐT quay clip, bảo đảm lượt view lượt subs tăng vèo vèo

Còn muốn đầu tư lâu dài thì tô mực lên người, đâm vài thằng để vào tù, ở vài năm ra rồi up clip Youtube kiếm tiền nha.

Đúng thật giờ xã hội đảo điên, một vài con gái đú tập làm diễn viên , chịch choạc các kiểu sẽ lên đời thành sao hạng A .... kiểu kiểu như HNH
 

hoahocakoidep

Thành viên cơ bản
29/5/17
5
0
cái này thì đồng ý với anh, hiện nay khá bảnh, duơng minh tuyền, huấn hoa hồng, long phú quốc, khánh sky, bình trọc, dũng trọc, hiệp đen ...... hàng tháng kiếm rất nhiều tiền từ YouTube, chỉ mỗi chuyện lên mạng chửi nhau rồi up clip là có tiền.
khốn nạn thật.
Sắp tới rồi, sau cơn bão chùa Ba Vàng, sẽ đến Giang Hồ 4.0
Côn đồ, dung tục lại được tung hô: Không để tồn tại các video, hình ảnh bạo lực
 
Kinh doanh trực tuyến giờ không có cửa hàng thì cũng ăn mày, và giờ kinh doanh trực tuyến thì phải bán hàng chục món hàng, chứ nhõn vài món hàng cũng ăn cám luôn.

Đơn giản là vì kinh doanh trực tuyến dễ quá nên người bán nhiều hơn người mua, thực sự thì dân mạng sống ảo - nhìn bên ngoài cứ tưởng đang thành công - chứ chạy ăn từng bữa - không có tiền chạy quảng cáo FB luôn.
 
ACE nào làm giảng viên ĐH có thể hợp hợp tác với các giảng viên đại học xây dựng một hệ thống Elearning cho các doanh nghiệp sử dụng Moodle chẳng hạn, xây dựng các bài giảng rồi upload lên, nhân viên mới vào thì cứ theo đó mà học mà nắm bắt quy trình sản xuất của doanh nghiệp, các nhân viên hiện có thì cứ vào đó tự học .... vì training is waste of time

Hoặc là giáo dục trực tuyến không hẳn là bám theo khung sườn của công cụ Elearning kiểu như Moodle, có rất nhiều cách để đào tạo trực tuyến ví dụ sử dụng nền tảng Facebook đang là cách mà 3SWindows thấy nhiều giảng viên đại học đang áp dụng và triển khai, nhắm vào thị trường Update hay Upgrade "kiến thức mà những người phải trả lương cần" cho những người đã đi làm.
 

ThuanMinhREE

Thành viên cơ bản
1/8/19
5
12
28
Copy một ý kiến của một chuyên gia mà thấy rất đúng
onlinecafe nói:
Hiện nay rất nhiều người làm online hay trực tuyến bị nhầm lẫn và đi đến thất bại, họ quá chú trọng đến trực tuyến hay online mà quên mất vế đầu tiên.

Thương mại điện tử: core business là "thương mại" chứ không phải là điện tử, điện tử chiếm tối đa 20%, nếu không có khả năng làm thương mại thì đừng hy vọng làm thương mại điện tử.

Tương tự với "giáo dục trực tuyến", hãy quên vế "trực tuyến" đi, và xem khả năng làm "giáo dục", nếu thấy tự tin cơ hội làm "giáo dục" thì hãy nghĩ đến "giáo dục trực tuyến".

Nhiều người thành công trên online, họ không phải là nhà công nghệ thứ thiệt đâu, mà họ là "con buôn thứ thiệt", công nghệ là công cụ thôi.

Vài dòng gửi tới mọi người
 
@3SWindows - nếu về kỹ thuật thì ban đầu nên dùng các dịch vụ đào tạo trực tuyến có sẵn, vì nói thật là xây dựng hệ thống thì không khó, khó là quảng bá để tìm kiếm người học ( @ThuanMinhREE đề cập đấy), vì làm cái website ( Learning Management System) thì không khó, nhưng tự làm thì phải marketing ghê lắm để xây thương hiệu. Chưa nói chi phí ban đầu dựng websit học trực tuyến là hơi hơi tốn vốn và nhân sự để tạo nội dung.
 

thaochiremax

Thành viên cơ bản
Kiếm tiền qua mạng hay kiếm tiền truyền thống bây giờ đều là một bài toán khó, đều phải đầu tư và suy nghĩ, cũng giống như 1 miếng bánh mà rất nhiều người ăn. Không hề đơn giản, đều phải tính toán nước đại. Như bản thân em hồi mới đầu cũng kinh doanh mảng phụ kiện điện thoại cho thương hiệu remax hongkong, hồi đó một mình 1 sân buôn bán còn dễ, vài nằm trở lại đây cạnh tranh khốc liệt quá, chạy quảng cáo các kiểu cũng không được hiệu quả, vì giờ nhiều đơn vị bán quá mà sản phẩm của mình không phải độc quyền nên rất khó.
 

tonthepsangchinh

Thành viên cơ bản
9/9/19
1
0
ACE nào làm giảng viên ĐH có thể hợp hợp tác với các giảng viên đại học sắt thép xây dựng một hệ thống Elearning cho các doanh nghiệp sử dụng Moodle chẳng hạn, xây dựng các bài giảng rồi upload lên, nhân viên mới vào thì cứ theo đó mà học mà nắm bắt quy trình sản xuất của doanh nghiệp, các nhân viên hiện có thì cứ vào đó tự học .... vì training is waste of time
 
Thực sự thì không có chuyện gì đơn giản, vì công việc đơn giản không yêu cầu nhiều kỹ năng thì sẽ đè nhau đạp giá xuống, còn có kỹ năng cao thì không rảnh kiếm tiền trên mạng.

Nếu vậy thì nội dung này ko có tính thực tiễn hở bạn
 
  • Like
Reactions: NamTrungSafety
Nếu vậy thì nội dung này ko có tính thực tiễn hở bạn
Nếu có một cổng trung gian làm môi giới đủ uy tín kết nối giữa cung và cầu thì có khả năng
Ý tưởng luôn là thứ rẻ tiền nhất, một cổng trung gian đơn thuần chỉ là công nghệ - dễ lắm, nhưng để vận hành được cổng trung gian cả tỷ thứ để vận hành nó.
 
  • Like
Reactions: VienGiaoDucXayDung
Đào tạo nội bộ qua E-learning là một hướng kiếm tiền thích hợp vừa cao sang vừa nhàn hạ. Trước hết ta cần hiểu rõ định nghĩa của E-learning - còn gọi là phương thức học trực tuyến. Vào những năm trở lại đây, khi con người và công nghệ gần như đã đồng hành cùng nhau trong mọi lĩnh vực, chúng ta không thể phủ nhận rằng công nghệ đã đóng góp một phần vô cùng lớn trong cuộc sống của chúng ta. Học tập trực tuyến cũng là một trong những công cụ vô cùng hiệu quả giúp đỡ chúng ta trong việc học tập, lấy tài liệu, trao đổi kiến thức giữa giáo viên và học sinh một cách nhanh chóng chỉ bằng việc kết nối Internet.

Khi xu hướng giáo dục online trở nên phổ biến và có tầm ảnh hưởng, các tổ chức và doanh nghiệp nhận ra rằng họ hoàn toàn có thể áp dụng phương thức này vào trong đào tạo nội bộ với mục đích tăng hiệu quả công việc và giảm thời gian cũng như chi phí huấn luyện nhân viên. Bằng cách sử dụng hệ thống quản trị đào tạo (LMS - Learning Management System), nền tảng E-learning giúp các doanh nghiệp huấn luyện nhân viên qua các khóa học, bài tập, bài kiểm tra trực tuyến mà nhân viên có thể truy cập mọi lúc mọi nơi bằng các thiết bị như máy tính, điện thoại


Kinh phí đào tạo có lẽ là thách thức lớn nhất đối với mỗi doanh nghiệp bởi lẽ đào tạo truyền thống yêu cầu các quản lý/ tổ chức phải bỏ thời gian huấn luyện nhân viên với mục đích giúp họ làm quen và thấu hiểu công việc. Chính vì vậy, điều này yêu cầu doanh nghiệp phải đầu tư chi phí cho những quản lý/ tổ chức đào tạo mà chưa thể nhận lại lợi nhuận tức thì.

Thời gian cũng là một trong những khó khăn mà phương thức đào tạo truyền thống tạo ra. Khi mà lực lượng nhân viên đào tạo còn eo hẹp và không phải ai cũng có khả năng đào tạo hay truyền đạt kiến thức, kết hợp với việc phải luôn đào tạo lại nhân viên mới bởi không phải tất cả đều có 1 khung thời gian làm việc giống nhau, các doanh nghiệp gặp rất nhiều trở ngại trong việc sắp xếp khóa đào tạo nội bộ hiệu quả với tất cả nhân viên. Ngoài ra khả năng tái đào tạo cho nhân viên bị hạn chế bởi lẽ nhu cầu đào tạo biến đổi theo thời gian và vị trí công việc, vì vậy các doanh nghiệp không thể cải thiện và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên lên mức cao nhất.

Do vậy các chuyên gia có thể kết hợp mở các lớp đào tạo nội bộ online, lợi thế đầu tiên mà đào tạo nội bộ online mang lại đó chính là doanh nghiệp sẽ có một hệ thống đào tạo với lộ trình cũng như kế hoạch bài bản giúp cho nhiệm vụ huấn luyện trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Sự tiện ích khi sử dụng công nghệ 4.0 trong công cuộc huấn luyện nhân sự càng được khẳng định khi các doanh nghiệp giờ đây vừa có thể giảm được 75% chi phí đào tạo, lại có thể tiết kiệm đến 95% thời gian tổ chức lớp học. Các lớp đào tạo nhân viên không còn phải ‘quay cuồng” xuyên suốt cả năm vì giờ đây doanh nghiệp có thể đào tạo nhân viên n lần với mức chi phí đào tạo một lần duy nhất.

Với các lợi ích mà nền tảng lớp học trực tuyến E-learning mang lại, cùng sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp Việt Nam trong khoảng một thập kỷ trở lại đây, dường như việc áp dụng đào tạo nội bộ online cần được bắt kịp không những như một xu hướng, mà còn xứng đáng trở thành chìa khóa then chốt cho thành công của các doanh nghiệp ngày nay.