Quạt hút công nghiệp KT 60x60 vuông

  • Khu vực rao vặt đang quá trình thiết lập lại - rất mong nhận được góp ý !
0987867910 vừa đăng:

Quạt hút công nghiệp KT 60x60 vuông - Quạt hút công nghiệp KT 60x60 vuông

Để nói đến vấn đề lọc không khí giúp cho không gian thoáng mát hơn ở những nhà máy, xí nghiệp hay không gian nhà bạn thì việc sử dụng quạt hút là cách giải quyết hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất trong đó quạt hút công nghiệp 60×60 đang được rất nhiều người tin dùng.

Tại sao trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt hút nhưng quạt thông gió vuông 60×60 lại được ưa chuộng như vậy. Sản phẩm...

Nhấn vào đây để xem chi tiết...
 

changxaydung

Thành viên cơ bản
13/1/22
2
0
Chì có phải kim loại dẫn điện không? Tìm hiểu về kim loại chì

Kim loại Chì là một chất có tính ứng dụng cao trong ngành sản xuất ra lưới, bình, ứng dụng vào ngành đánh bắt hải sản.. nhưng chúng lại ảnh hưởng đến sức khoẻ con người 1 cách nghiêm trọng. Chì có phải là một kim loại không? Hãy cùng ReviewNao tìm hiểu dưới đây:

Chì là gì?

chi-kl-99.jpg


Chì (có tên tiếng anh là Lead) - kí hiệu hóa học là Pb (còn theo tiếng Latin là: Plumbum), chì còn có thể gây nhiễm độc cho người, đặc biệt là gây nguy hiểm cho trẻ em. Làm các xét nghiệm liên quan đến chì là: kẽm – protoporphyrin. Đây chính là một kim loại nặng nhưng khá mềm, chúng có thể dùng để tạo hình và gây độc hại. Ban đầu, chì còn có màu trắng xanh nhưng khiu tiếp xúc nhiều với không khí thì chúng bắt đầu xỉn màu và dần biến đổi qua chuyển thành màu xám.

Chì có phải là kim loại không?

kim-cuong-va-than-chi-02.png


Chì là một kim loại nặng, kim loại chì được dùng nhiều trong sản xuất gia công tạo vũ khí, là thành phần cấu tạo nên đạn, phòng chụp X quang, lưới cá, ắc quy chì và rất nhiều loại hợp kim khác. So với tất cả các kim loại dẫn điện khác, chì là loại dẫn điện kém gần như cao nhất và chúng có tính ăn mòn rất cao. Hiện tại, các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng kim loại chì vào làm vật chứa đựng các chất ăn mòn, tiêu biểu như là chứa axit sulfuric. Ngoài ra thì do đặc tính dễ được dát mỏng nên kim loại chì còn được dùng rất nhiều trong các công trình xây dựng và làm các tấm phủ ở bên ngoài cũng như các khớp lợp của công trình lớn

Ứng dụng của chì trong đời sống và sản xuất

d2ca23cba789976ec5aa7de416.jpg@4e_500w_500h.src%7C95Q.webp


Mặc dù chì là kim loại độc nhưng ngày nay, kim loại chì được nghiên cứu và là kim loại được sử dụng ra rất nhiều trong đời sống và chúng là thành phần quan trọng không thể thiếu trong nhiều hợp chất. Một số ứng dụng phổ biến hiện nay của chì có thể kể đến như sau:

– Là thành phần chính của bình ắc quy thường được sử dụng cho các loại xe;

– Là thành phần có trong ống nhựa PVC ;

– Là kim loại được dùng làm các nguyên liệu trong một số ngành công nghiệp sản xuất và các vật dụng phổ biến ;

– Là chất nhuộm trắng dùng trong tạo ra sơn;

– Là 1 trong những thành phần tạo màu trong khi tráng men, đặc biệt là tạo màu vàng và màu đỏ – Chì còn được dùng để làm ra tấm ngăn chống lại phóng xạ hạt nhân;

Như vậy, so với tất cả các kim loại khác, chì chỉ được sử dụng trong 1 số ngành nghề đặc biệt hơn. Do vậy, việc tìm kiếm và tiến hành thu mua phế liệu chì cũng khá khó hơn so với cá kim loại cơ bản như sắt, thép, đồng, inox, nhựa, máy móc, nhà xưởng, vật tư xây dựng nhà cửa hay nhôm… Hơn nữa, trong khi xảy ra quá trình mua bán, việc tiếp xúc với kim loại chì cần phải cẩn thận hơn.