saigonco

Thành viên cơ bản
21/5/13
460
10
Sàn bất động sản (BĐS) được thành lập quá nhiều theo độ nóng của thị trường BĐS và cũng tự ngừng hoạt động, số lượng giao dịch trên thị trường giảm sút nghiêm trọng khi thị trường trầm lắng
Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, tính đến hết tháng 3/2013, cả nước đã có 1.012 sàn giao dịch BĐS được thành lập, trong đó Hà Nội có 469 sàn, TP.HCM có 397 sàn. Trong năm 2012, đã có hơn 8.000 giao dịch BĐS được thực hiện qua sàn với giá trị giao dịch đạt khoảng 10.000 tỷ đồng.
 

saigonco

Thành viên cơ bản
21/5/13
460
10
Thất nghiệp nối tiếp thất nghiệp!

Qua ngó mặt mấy đồng chí bên kinh doanh thấy mặt dài như cái bơm, vì một số đồng chí không còn lý do để được đảm nhận công việc đương ngồi chơi xơi nước
Cái này mà ra thì vứt trọi nó hết cái bọn Sàn kiểu như Đ Xanh, H Thịnh,... và hàng loạt kính thưa các loại sàn khác.
Hồi đó khối đồng chí chạy đua tung tiền tỷ ra để thiết lập cái này giờ đây bán cho ai được nữa.
Nếu như thời điểm trước đây thì khối ông lên tiếng phải đối, nhưng giờ chết nó hết rầu nên chả có thằng ma nào còn đủ sức để thỏ thẻ cả.
Ôi ối phân phối, tư vấn, định giá, môi giới, quảng cáo, đấu giá, quản lí tài sản địa ốc, sẽ tự động… dẹp bỏ
Sàn với chả Siếc!

Giao dịch địa ốc: Không bắt buộc qua sàn
m.dddn.com.vn/bat-...-20131225102849990.htm

(DĐDN) - Sau 7 năm kể từ khi Luật kinh doanh BĐS ra đời năm 2006 qui định giao dịch BĐS phải qua sàn giao dịch nhưng tới đây, nếu Dự thảo sửa đổi luật này được thông qua, quy định sẽ được dỡ bỏ

 

xxmagicxx

Thành viên cơ bản
24/10/17
27
1
Cái này thì cũng bình thường thôi, quy luật cung cầu.
Khi BĐS hot thì sàn nở rộ, khi thị trường xuống dốc thì môi giới lao đao.
 

Atera-VietNam

Thành viên cơ bản
16/7/16
7
1
7
@akaanhanzu khỉ chê chuột lắm lông :D :D

quá liều mạng luôn.

Sao không post nốt là bên kia cam kết là nếu không thực hiện đúng hợp đồng góp vốn sau thời hạn 12 tháng (ví dụ thế) thì đền 30% ... với lời dụ khỉ là xem như còn ngon hơn gửi tiết kiệm .... mà không biết trong luật dân sự có cái gọi là hợp đồng vô hiệu ... chấp cả đem ra công chứng hay thừa phát lại luôn .... rồi rủ nhau vác đơn đi thưa kiện ròng rã bao nhiêu năm rồi mà cũng thằng chủ hợp đồng góp vốn vẫn sống khỏe.

Thích thì giới thiệu cho dự án này nè, có Ngân hàng hỗ trợ luôn mới ghê :D :D
cziFjUi.png

pcDoiwt.jpg

Cái chữ mầu đỏ là mình thêm vào​

Nói vui thôi, chứ cái hợp đồng này có chặt tới đâu thì cũng vô hiệu do đất chưa lên thổ cư, chưa có quyết định giao đất, chưa có hạ tầng gì ai cho mua bán. Dù hợp đồng là hợp tác nhưng nó chỉ cần khai thực chất là mua bán là xong, nếu ra toà kiện tụng cũng tuyên vô hiệu tiền ai đất ai về nhà nấy đòi được không thì hên xui.

Liều ăn nhiều thì cũng tùy chỗ
 
  • Like
Reactions: MiraeLand
Giờ hiện nay vẫn còn trò hợp đồng hợp tác đầu tư, ACE nào rành rẽ vụ này để người mua nắm đằng cán, tránh tình trạng phải treo băng rôn ???
Tất nhiên thì vẫn là liều ăn nhiều :D :D
Những sàn giao dịch BĐS mà chào mời khách hàng các dạng hợp đồng hợp tác đầu tư thì các bạn nghỉ chơi cho nó khỏe.
Bất động sản là một loại sản phẩm kinh doanh đặc thù, khách hàng mua hàng thông qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, các sàn giao dịch chuyên nghiệp là nơi cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng.

Khách hàng mà cứ chạy theo các hợp đồng góp vốn đất nông nghiệp như mấy dự án đình đám của Alibaba thời gian qua, thì bản thân họ tự xác định tham gia chuỗi đa cấp Bất Động Sản chứ không phải đầu tư kinh doanh Bất động sản, mà kết cục thì cũng như bài báo này .


đến nay vẫn chưa đâu vào đâu - vì nói trắng ra có "lừa đảo" đâu - "hợp tác đầu tư" mà, tiền của những người hợp tác theo tin vỉa hè đã được chuyển thành bất động sản bên Australia cùng gia đình. Bản chất của vụ này làm kiểu rủ đầu tư căn nhà trên giấy 10 tỷ nhưng giá trị thật căn nhà chỉ 100tr, mỗi bên góp 5 tỷ, 1 năm sau nó trả căn nhà về giá thực 100tr thì mỗi người lỗ 4.950tr ... lúc đó những người góp vốn chỉ còn 50tr thôi - chứ có "lừa đảo" đâu.


Quên mất, những sàn giao dịch BĐS chuyên nghiệp không lặng lẽ đóng mà còn phát triển nhé