Sự cần thiết của việc thanh toán không dùng tiền mặt và vai trò của nó với hạnh phúc gia đình | CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

Sự cần thiết của việc thanh toán không dùng tiền mặt và vai trò của nó với hạnh phúc gia đình

hoavt

Thành viên chính thức
2/4/13
191
29
Chuyện gia đình của một kỹ sư xây dựng đã về hưu có kinh doanh doanh phòng trọ, con cái lớn ở riêng. Vài năm nay ông chồng léng phéng với một cô bé sinh viên, người vợ biết mà không có chứng cứ, chửi vu vơ, nhiều lúc còn bị chồng táng cho vài bạt tai. Ba mươi sáu kế, không còn cách nào nữa người vợ không cho ông chồng đi thu tiền phòng, đến tháng bà tự chạy xe máy đến phòng trọ thu tiền, cố bé phòng trọ chày bửa, hẹn lần lữa nói vì chưa có tiền gia đình gửi. Tuy nhiên trễ hẹn nhưng vẫn rồi vẫn có tiền để thanh toán, nhưng lạ là thường khi sau khi ông chồng nhận lương hưu thì cô bé có tiền thanh toán.

Nghĩ mãi, bà nghĩ ra kế đến kỳ nhận lương hưu là khám phá ví tiền của chồng, dùng bút bi ký nháy làm dấu hiệu kín đáo lên mấy tờ tiền, đến ngày cô bé hứa thanh toán tiền trọ, bà vợ ung dung phi xe máy đến nhận tiền.

Về đến nhà bà dựng ông chồng dậy ..... sau khi chịu cơn thịnh nộ ... ông chồng lẳng lặng mặc áo quần lên xe máy chạy đi tìm bạn bè tâm sự, giãi bày, tìm cách phản đòn .... bạn bè bó tay nói giả sử như chuyển khoản cho con bé là ổn rồi.
 

ViecLamXayDung

Junior Member
12/12/15
48
10
Ăn vụng không biết chùi mép thì có chuyển khoản cũng nghĩa lộ thôi, cứ phải cao thủ như thế này

anh đang đi ngoài đường, gió vù vù nghe không rõ
 

Thiết kế Website bởi VINASOFT