Thiết bị điện - ổ cắm, đèn ..... hỏi các anh chị thông thạo về điện

NguyenNgoc

Member
18/12/15
75
10
Sau Tết lên kế họach tút tát mấy cái ổ điện và đèn trần, nhờ mấy anh chị thông thạo về điện và đèn LED trần tư dzấn cho vài chữ

- 2 năm trước thay 1 lọat ổ cắm qua lọai multi của schneider, mà giờ nó hư hết sạch, cắm vào lỏng lẻo, chỉnh lại cũng chỉ được vài bữa! Giờ thay lọai náo khác tốt vậy mấy anh? hay là làm ổ cắm 2 lỗ thôi, chỗ nào cần thì gắn thêm cái 3 lỗ.

- Đèn LED âm trần lọai nào cho ánh sáng chuẩn, giá cả ok? sẻarch trên mạng thấy tùm lum, Pana, Philíps, Điện Quang, Duhal, Rạng Đông,... rối hết cả lên. Rồi giữa đèn Paragon vs đèn Philip thì nên chọn loại nào ?
 
Ổ cắm Schneider như ccc í... em sử dụng 1 năm thay quá nửa ... lá đồng của nó mà nếu cắm vào, rút ra nhiều là 1 năm lên đường hết... công tắc thì thấy tạm ổn.
dùng ổ cắm Panasonic hàng Wide serial--kết hợp đi cùng loại mặt vuông..tương tự Schneidwer..kiếm được hàng Thái thì tốt.giá TB, chất lượng ổn.
Schneidwer chỉ xài RCCB,MCB là ok thôi ....

Nếu LED âm trần thì nên chọn Phillips, còn máng các loại thì nên chọn PARAGON nó đủ hàng hơn, Led âm trần có thể tham khảo thêm MPE chất lượng cũng tương đương, LED âm trần hoặc nổi trần công suất cao thì chọn KingLED. Chiều cao trần cho phép thì không nên chọn loại siêu mỏng, cứ chọn loại dày 1 chút hoặc chọn loại cục nguồn nó đi rời bên ngoài sẽ bền hơn vì tỏa nhiệt tốt.
 

NguyenNgoc

Member
18/12/15
75
10
Ối ... tự nhiên ngứa ngứa lỗ mũi, hóa ra có người khai quật cái thớt của mình
Nghĩ cũng cay mũi, Schneider hàng thương hiệu lớn mà còn dở hơn cả Chen Li
Nhà ông bà già có dàn ổ cắm, công tắc loại âm tường Chen Li gắn từ 2001 đến giờ, ngả màu vàng hết mà sử dụng vẫn vô tư.

Lâu rồi mới vào lại mà diễn đàn
Mình bị xóa bài hàng loạt luôn
âm điểm -423
ặc
 

maunhadeppro

Thành viên cơ bản
Nói chung ổ cắm thì Pana là đủ tốt để sử dụng rồi
Đèn thì tùy, Anfaco, Paragon hay Philips gì cũng được tùy theo mẫu và ngân sách mà chọn. À mà Philips thì chỉ mạnh về dòng đèn công nghiệp, đèn nội thất thì cũng khônf hơn gì mấy hiệu khác.
 

tuyettrinh2893

Thành viên cơ bản
1/11/16
2
0
Ổ cắm thì pana, sử dung ngon lành, chich choac không giới hạn số lần, vẫn bót như lần đầu. Ai ở Sài Gòn thì mua bên Tuyết Lights, chỗ này nó bán hàng pana có CK khá tốt. Mua cách day cung 2 nam roi. Hàng pana khá chuẩn. Còn mấy cái sasimi bên đó gioi thieu j đó toàn đồ tàu, sử dụng chán lắm


Đèn downlight thì nên ủn hộ hàng Việt, điện quang, cri theo spec thi la >80, chuẩn đét, xài 3 năm nay chưa cháy bóng nào.
 

phuongmeo137

Thành viên cơ bản
31/10/16
1
0
[BGCOLOR=rgb(252, 252, 255)]
Hàng National giờ là Panasonic nó ít chia phân khúc chất lượng như Schneider.
[/BGCOLOR][BGCOLOR=rgb(252, 252, 255)]
Xưa thì từ 1999 mình làm Sanyo DI/Mabuchi Motor Biên Hòa 2 chỉ xài Full color National thôi. Sau đó, khoảng 6-7 năm gần đây là Wide serial mặc dù 1 số project CĐT vẫn yêu cầu Full color thì nhập từ Nhật vì Thái không SX Full color mà chỉ ở Nhật. Cỡ chất lượng Full color 10 thì Wide chỉ được 7 khi là Made in Thailand. Còn Pana SX tại VN thì kém hơn nhưng không nhiều lắm. Nhưng so với cái hàng ổ cắm Schneider thì Pana VN vẫn ăn đứt... Schneider chỉ ngon về MCB và RCCB thôi... mỗi hãng có 1 thế mạnh riêng mà.
[/BGCOLOR]
 

vietbuild news

Junior Member
8/9/17
87
15
Hôm trước có đi hội chợ vật liệu xây dựng có tham quan các vật liệu thiết bị điện thì có gian hàng của Mạnh Phương. MPE làm mình bất ngờ. Bất ngờ vì chất liệu mẫu mã và giá cả . Trong đầu suy nghĩ nếu có làm nhà lại thì mình sẽ sử dụng . Đưa đường link cho mọi người tham khảo
http://www.mpe.com.vn/san-pham
 
Hôm trước có đi hội chợ vật liệu xây dựng có tham quan các vật liệu thiết bị điện thì có gian hàng của Mạnh Phương. MPE làm mình bất ngờ. Bất ngờ vì chất liệu mẫu mã và giá cả . Trong đầu suy nghĩ nếu có làm nhà lại thì mình sẽ sử dụng . Đưa đường link cho mọi người tham khảo
http://www.mpe.com.vn/san-pham
Bác có tí PR nào không đây! :)