Tư vấn chọn cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép | CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

Tư vấn chọn cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép

ebksoftcom123

Thành viên chính thức
30/7/16
35
1
Kính chào các anh chị em

Anh mình đang xây nhà và đang lựa chọn giữa cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép, có nhận được 3 chào giá từ 3 công ty như sau:

1. Công ty cửa Đinh Gia: chào cửa nhôm.
Chi tiết kỹ thuật: Cửa đi 4 cánh mở xếp trượt + fix. Nhôm D750 màu xám dày 2.0mm, kính 8mm cường lực. Phụ kiện: - Tay nắm & khóa DG Door - Bản lề Italy

2. Công ty EUROPEAN BUILDING MATERIALS JSC (EBM): chào cửa nhựa lõi thép uvpc.
Chi tiết kỹ thuật: Cửa đi mở xếp trượt, Hệ: AD 60 Màu: TRẮNG Kính: 8MM CUONG LUC
KK: Siegenia, Winkhaus, BL Dr.Hahn 150kg Ô chờ: 3210 x 2905 Khớp nối: KP14-13.
• Thanh profile nhựa UPVC: INOUTIC (CHLB Đức). • Phụ kiện kim khí: Winkhaus, Roto, Avocet, Siegenia (CHLB Đức, EU) • Kính 8MM CL (TCVN): VFG/ VIFG.

3. Eurowindow: chào cửa nhôm do chính Eurowindow tự thiết kế, sản xuất và thi công.
Chi tiết kỹ thuật: thanh nhôm từ hợp kim nhôm 6060, 6063, Hệ thống phụ kiện đi kèm đồng bộ, Gioăng EPDM được nhập khẩu từ châu Âu.

Giá: Đinh gia < Eurowindow < EBM. tuy nhiên, giá không chênh nhau nhiều lắm nên chỉ phân vân về chất lượng và độ bền.

Rất mong tư vấn giúp mình là nên chọn ai và chọn loại nào.

Xin chân thành cám ơn

Best regards
 
Hôm nay đọc được bài này - 'Siêu đại lý' phụ kiện KIN LONG nhái: 'Ông hỏi tên tôi, thị trường ai chẳng biết'

Chợt nhớ diễn đàn này có cái chủ đề ế sưng ế sịa, lôi lên có vài dòng
- Cửa nhựa lõi thép thì cần quan tâm đến chất lượng phụ kiện, sử dụng bền hay không là ở chỗ phụ kiện. Nếu dùng phụ kiện khóa của Wink Haus và các thanh trượt GT của Aubi ( tất cả đều có dấu chìm và chữ nổi rất sắc sảo) thì đảm bảo bền, nếu dùng phụ kiện toàn bộ của TQ thì may rủi.
- Nhiều loại cửa nhựa lõi thép quảng cáo tất tần tật từ châu Âu, nhưng thực tế máy móc, thanh profile, phụ kiện ... đều là của TQ. Chưa nói chất lượng lõi thép giờ cũng đủ trò ma giáo.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy hầu hết các khung nhựa (thanh profile ) đều chịu đựng tốt qua thời gian (trừ loại quá tệ ). Vấn đề còn lại là phụ kiện , khóa... thứ dễ hỏng hóc gáy phiền toái nếu ko phải loại tốt , dù hiện nay hầu hết phụ kiện cửa các loại trên thị trường bây giờ là hàng TQ, nên nhôm hay nhựa cũng thế.
 
Thời buổi thật giả lẫn lộn nhiều, đúng là trừ cánh vô lương tâm quá đáng - chứ chất lượng thanh profile (nhôm, nhựa) giờ cũng không vênh nhau nhiều, chủ yếu là phụ kiện, ai làm cửa nhôm thì vui lòng liên hệ gửi bản vẽ cho bên mình, để bên mình báo giá dự toán để tham khảo, điều cam kết quan trọng nhất là hàng bên mình làm đảm bảo với rằng trả 10 đồng thì nhận hàng 10 đồng, và mời mọi người qua các công trình bên mình đã thi công thẩm định chất lượng .

Sự thật thì trên thị trường nhôm xingfa và phụ kiện KinLong đang hàng nhái rất nhiều tất cả các nhà sản xuất nào cũng biết điều này nhưng tại khách hàng cứ đem bảng giá hàng nhái ra so sánh với hàng thật lên làm nhà sản xuất khó để quyết định giữ bản thân tinh khiết, ví dụ:
1- profile nhôm xingfa hàng thật đang bán 89k/kg, bản lề 3D hàng thật 179k/ 1 chiếc, khóa cửa đi hàng thật giá: 650k/ bộ.
2- profile nhôm xing pha hàng nhái 72k/kg. bản lề 3D giá 58k/1 chiếc, khóa cửa đi 230k/1 bộ.
Mọi người so sánh thật giả thì thấy sự chênh lệch như thế nào.

Còn bài báo, công khai bán phụ kiện KIN LONG giả, tuyên bố "không sợ Quản lý thị trường"
thì đọc cho vui thôi mà

À cũng nhân tiện nói luôn, nhôm xingfa nhập và hàng sản xuất trong nước (hệ xingfa do Huyndai Vina sản xuất, hệ xingfa do FV sản xuất) về nhôm thì same same, Quảng Châu xịn (cũng nhiều Quảng Châu lắm) thì hơn được cái mạ, sơn (cảm quan thôi, chứ thực ra độ bền thấy không chênh nhiều lắm). Nhưng vì dân ta ưa hàng nhập nên giá phải vống lên, giá cao thì chất lượng cao mà.
 

MaiVanThangArch

Thành viên chính thức
Thực tế tại Việt Nam việc ngăn chặn hàng giả, hàng nhái qua biên giới hiện nay rất khó khăn, gặp chuyện "tiêu cực" từ QLTT nữa thì rất ban căng. Để tình trạng hàng nhái phổ biến, có lỗi của DN. Từ phía các DN sản xuất, DN cần phải đầu tư ứng dụng công nghệ để hỗ trợ cho người tiêu dùng phát hiện hàng giả, hàng nhái sản phẩm của DN mình.
 

Thiết kế Website bởi VINASOFT