Thảo luận, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm về sơn và vật liệu phủ bề mặt

xdbaoan

Thành viên chính thức
Mỗi ngôi nhà cũ đi thì mỗi gia chủ thường thì biết một chút ít về xây dựng thông thường thì với sơn dặm lại một bức tường thì có thể mua sơn về tự dặm hay sơn lại cả một ngôi vậy sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách sơn nhà hiểu quả nhất?

Sơn nhà là gì?

Sơn nhà là trang trí lên bề mặt tường lớp bảo vệ bằng sơn.

Về mặt kỹ thuật : lớp sơn tốt bảo vệ tường, sơn chống thấm, sơn mịn, sơn bóng chống mốc…

Về mặt thẩm mỹ : lớp sơn đẹp trang trí giúp ngôi nhà trở nên đẹp, sang trọng và ấm cúng…

Hướng dẫn các bước sơn nhà đẹp và hiểu quả

Các bước sơn nhà đẹp và công tác chuẩn bị gồm:
 • Vệ sinh bề mặt
 • Bả mastic ( nếu có )
 • Tạo phẳng bề mặt
 • Lăn sơn lót kháng kiềm mầu trắng
 • Chờ khô khoảng 2 tiếng trở lên
 • Lăn tiếp 2 lớp sơn mầu.
Quy trình sơn lại tường nhà đúng kỹ thuật:

 • Kiểm tra sủi những chỗ bong tróc
 • Dặm vá những chỗ bong tróc
 • Trà nhám vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường
 • Sơn một lớp sơn lót
 • Sau khi sơn lót khô sơn 2 lớp sơn hoàn thiện ( mỗi lớp sơn nên cách nhau 2h đến 3h để cho bề mặt tường khô 100% thì hiểu quả tốt nhất)
Khi vọng những chia sẻ trên sẻ giúp bạn đọc có thể tự sơn nhà một cách hiệu quả nhất

Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà
 

sonecofive

Thành viên cơ bản
1/3/21
4
2
Một ngôi nhà đẹp ngoài chọn cho mình một lớp sơn ưng ý thì việc chọn sơn an toàn cho sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Mỗi một sản phẩm được bán trên thị trường đều có những quy định về độ an toàn cho người sử dụng và sơn nhà cũng vậy. Nếu như thực phẩm thì là dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, thì với sơn nhà đó là hàm lượng VOC. Để biết hàm lượng VOC như nào là đạt chuẩn cho các sản phẩm sơn an toàn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

VOC trong sơn là gì?

VOC trong sơn thực chất là một hỗn hợp chất hữu cơ có mùi bay ra không khí trong quá trình sản xuất và sử dụng sơn tường. Điều này gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người cũng như chất lượng của môi trường sống.

voc

VOC là gì?
Tuy nhiên để có thể có một chuẩn mực an toàn cho người sử dụng; đảm bảo các hãng sản xuất đạt tiêu chuẩn thì theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10369:2014 (ISO 17895:2005). Tiêu chuẩn về Sơn và vecni – Xác định hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) trong sơn nhũ tương có hàm lượng VOC thấp.

Quy định về hàm lượng VOC trong sơn

Tiêu chuẩn này là một trong các tiêu chuẩn liên quan đến xác định hàm lượng chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC). Được áp dụng trong sơn, vecni và những sản phẩm liên quan. TCVN 10370-1:2014 (ISO 11890-1) quy định một phương pháp xác định hàm lượng VOC lớn hơn 15 % (theo khối lượng); TCVN 10370-2:2014 (ISO 11890-2:2007) áp dụng đối với hàm lượng VOC từ 0,1 % đến 15 % (theo khối lượng).

voc trong sơn

Quy định về hàm lượng VOC trong sơn
Tiêu chuẩn này quy định các nhà sản xuất căn chỉnh hàm lượng VOC trong sản phẩm sơn nước của mình. Nếu vượt quá ngưỡng cho phép sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến các bệnh liên quan đến hô hấp, phổi;.. của người sử dụng và người sản xuất.

Tác hại của hàm lượng VOC đối với sức khỏe

Có nhiều nghiên cứu khác nhau nói về những tác hại của hàm lượng VOC nếu dùng quá mức quy định. Với những người có tiền sử về bệnh hô hấp; khi tiếp xúc với sản phẩm không đúng với quy định sẽ có thể bị dị ứng, đau đầu, chóng mặt, nhức mắt. Có thể khó thở khi vừa tiếp xúc với các loại sơn đó. Còn đối với những người có sức đề kháng tốt; biểu hiện có thể nhẹ hơn như nhức mắt và đau đầu.

tác hại của voc

Ảnh hưởng của VOC đến sức khỏe
Do đó vấn đề sức khỏe của người sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu đối với các nhà sản xuất sơn, đặc biệt là ECO FIVE. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Do đó vấn đề an toàn sức khỏe của người dùng luôn là yếu tố hàng đầu cho các sản phẩm của doanh nghiệp này.

Các yếu tố khác đánh giá sơn nhà an toàn

Ngoài hàm lượng VOC có trong sơn ra thì bạn cần quan tâm tới các yếu tố khác. Từ đó để giúp gia đình mình chọn được sản phẩm sơn an toàn cho sức khỏe.

Thành phần có trong sơn cũng là yếu tố chúng ta cần quan tâm; để có thể chọn lựa được sản phẩm an toàn và có chất lượng cho gia đình. Các thành phần này phải được kiểm duyệt và đảm bảo an toàn cho người dùng. Do đó khi tiến hành chọn bất kỳ một sản phẩm sơn nhà nào; bạn cần quan tâm đến thương hiệu đó là gì? Những phản hồi của các gia đình đã sử dụng. Từ đó chọn lựa sản phẩm phù hợp cho gia đình và bản thân.


sơn nhà an toàn

Chọn sơn uy tín
Lựa chọn cơ sở phân phối cũng rất quan trọng giúp bạn chọn được sản phẩm tốt. Hiện trên thị trường có nhiều nhà cung cấp giả mạo. Họ thu mua vỏ thùng cũ của các nhãn sơn nổi tiếng về để gia công; làm nhái chất lượng sơn. Do đó khi lựa chọn nhà cung cấp; hãy ưu tiên chọn nhà cung cấp chính hãng có giấy xác nhận từ phía công ty sơn.
 

APTVietNam

Thành viên cơ bản
14/5/21
11
1
apt.net.vn
Được ra mắt thị trường vào năm 2019, cho đến nay Keraseal ADO121 đã có mặt tại hàng nghìn dự án tại các khu công nghiệp và nhận được sự hài lòng của nhiều chủ đầu tư trong đó có cả chủ đầu tư nước ngoài. Điều này có được không chỉ nhờ uy tín của thương hiệu suốt hơn 10 năm qua mà còn là giá trị chất lượng nằm trong chính sản phẩm. Keraseal ADO121 là một trong số ít những sản phẩm epoxy không dung môi có mặt trên thị trường, đảm bảo chất lượng ổn định qua từng năm. Sản phẩm nắm giữ vị thế trên thị trường nhờ sự khác biệt không dung môi, điều mà thị trường sơn lăn trước nay hiếm có đơn vị nào nghiên cứu và phát triển.
2.jpg

Trước khi đi vào quá trình sản xuất sản phẩm sơn epoxy không dung môi Keraseal ADO121, chúng tôi đã từng khảo sát tại một số nhà máy tại các khu công nghiệp, những nơi đã sử dụng sàn epoxy trong nhiều năm. Câu hỏi mà chúng tôi gợi mở thông tin từ họ đó là: Anh/chị có gặp phải vấn đề gì với sản phẩm sơn epoxy đang sử dụng? Và trong hàng trăm câu trả lời mà chúng tôi nhận được, điều khiến chúng tôi trăn trở rất nhiều đó là “Sao sơn dùng thời gian, bóc băng keo lên là bong cả sơn luôn, sàn vẫn mới mà lỗ chỗ nhìn khó chịu quá”. Từ những trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm sơn epoxy trên thị trường, chúng tôi quyết tâm tìm ra nguyên nhân và có được giải pháp về một sản phẩm mới, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của sản phẩm epoxy truyền thống – Dòng sản phẩm mà thị trường Việt Nam vẫn sử dụng hàng chục năm nay. Và những gì chúng tôi tìm ra đó là thành phần sơn epoxy thông thường có chứa dung môi nên sơn dễ thi công nhưng khả năng bám dính chưa đủ tốt. Keraseal ADO121 khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, khi thành phần chứa hoàn toàn 100% chất rắn. Nhờ sự khác biệt này chúng mang lại cho bề mặt bê tông một lớp phủ có khả năng bám dính tuyệt vời, không làm bong lớp băng dính định hình sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra sơn còn có những điểm nổi trội như:

 • Khả năng chịu lực, chống mài mòn tốt, hạn chế tối đa sự tác động của các loại xe nâng, xe đẩy lên sàn bê tông.
 • Bề mặt bóng mịn hơn hẳn các sản phẩm sơn lăn thông thường, tiết kiệm 50% chi phí sửa chữa cho bề mặt đã sử dụng sơn tự san.
 • Kháng được các loại hóa chất phổ thông
 • Dễ dàng vệ sinh, khả năng kháng khuẩn tốt
Tại sao nên mua Keraseal ADO121 từ nhà sản xuất APT Việt Nam?

APT là đơn vị trực tiếp nghiên cứu và sản xuất sản phẩm sơn epoxy không dung môi Keraseal ADO121. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được mua sơn chính hãng với mức giá tốt nhất mà với việc cấp hàng thường xuyên cho các đơn vị nhà thầu, chủ đầu tư, Keraseal luôn mới và đảm bảo phương pháp bảo quản, lưu kho tốt nhất. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, với trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sàn, họ sẽ cho bạn những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm, nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0904 339 299!
 
 • Like
Reactions: topbdsviet

namthienphu

Thành viên cơ bản
Các Yếu Tố Để Chọn Và Phối Màu Sơn Phòng Khách Đẹp
1. Màu sơn phù hợp với diện tích phòng

Với phòng khách có diện tích nhỏ hẹp nên ưu tiên màu sơn sáng như trắng, vàng nhạt, trắng ngà,… Gam màu giúp căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Màu sơn trắng rất thích hợp với những phòng khách nhỏ


Màu sơn trắng rất thích hợp với những phòng khách nhỏ
Với những không gian lớn thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể lựa chọn phối màu sơn phòng khách đẹp theo gu của bạn. Tuy nhiên vẫn nên chọn gam màu trung tính kết hợp với màu lạnh để không gian ấm cúng hơn. Đặc biệt không tạo cho mọi người cảm giác bí bách, ngột ngạt.

Không gian kết hợp màu sắc hài hòa, tinh tế


Không gian kết hợp màu sắc hài hòa, tinh tế
2. Màu sơn phù hợp phong cách thiết kế
Mỗi căn nhà gia chủ sẽ lựa chọn theo các phong cách thiết kế điển hình. Chủ nhà căn cứ tổng thể cùng yếu tố liên quan mà chọn một màu sơn hợp lý. Đặc biệt màu sơn hài hòa với đồ nội thất, vật dụng trang trí. Màu sơn nội thất phòng khách chỉ nên tối đa 3 gam màu để tránh bị khó chịu, rối mắt khi bước vào phòng.

Một màu sơn đẹp và đủ công năng là phải hài hòa với phong cách thiết kế nội thất của phòng khách và làm tôn lên vẻ đẹp của nội thất. Hãy phối màu sơn phù hợp theo thị giác màu sắc và in đậm lên nét riêng phong cách nội thất của phòng khách.

chon-phoi-mau-phong-khach-dep-1.jpgBật mí cách phối màu sơn đẹp cho bạn là hãy chọn màu sơn phòng khách trước, rồi sau đó mới quyết định chọn nội thất phù hợp. Như vậy thì việc phối màu và lựa chọn các chi tiết sẽ đơn giản hơn rất nhiều đấy.

3. Tại sao nên phối tối đa 3 gam màu
Nếu phòng khách chỉ sơn một màu duy nhất thì sẽ có thể gây cảm giác đơn điệu cho người nhìn. Nhưng nếu phối nhiều hơn 3 gam màu thì không gian phòng khách có thể sẽ rất rối mắt và không đẹp.

chon-phoi-mau-phong-khach-dep-2.jpg4. Phối màu theo nguyên tắc 60-30-10
Mách bạn một nguyên tắc phổ biến về việc phối màu sơn phòng khách đẹp chính là 60% dành cho màu sắc chủ đạo, 30% là màu sơn kết hợp và 10% là dành riêng cho những điểm nhấn nổi bật trong không gian.

chon-phoi-mau-phong-khach-dep-3.jpg5. Màu sơn phù hợp với không gian
Nếu bạn bỏ qua yếu tố về không gian sẽ là một thiếu sót để tạo nên một phòng khách đẹp. Bởi những yếu tố tác động như độ mở của không gian, ánh sáng tự nhiên sẽ tác động đến màu sắc vốn có của màu sơn trong phòng khách khá nhiều.

chon-phoi-mau-phong-khach-dep-4.jpgDưới ánh sáng tự nhiên, màu sơn sẽ lên màu chuẩn nhất. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn những màu phổ biến theo bảng màu sơn nước, hãy hạn chế chọn những màu sơn quá sáng hoặc quá trầm để tránh khó chịu cho thị giác nếu ánh nắng chiếu vào phòng.

>>> Xem tiếp tại website: https://sonnamthienphu.com/cac-yeu-to-de-chon-va-phoi-mau-son-phong-khach-dep/

Hi vọng những gợi ý về cách phối màu sơn cho phòng khách ở trên sẽ giúp bạn tìm cho phòng khách nhà mình một tone màu phù hợp. Nếu có nhu cầu mua sơn nước hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0918 671 778 – 0903 675 198 để mua sơn chính hãng với giá ưu đãi nhất.
 

thienhongan

Thành viên cơ bản
Những Thông Tin Hữu Ích Của Bột Bả Jotun Mang Đến
Bột bả Jotun
được nghiên cứu sử dụng cho bề mặt nội thất của công trình, dễ thi công, thường được sử dụng với mục đích làm phẳng bề mặt, tăng tính thẩm mỹ cho màng sơn sau khi hoàn thiện.

Nguồn gốc bột trét tường Jotun: Đây là dòng sản phẩm của công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam – là doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài đến từ NaUy, hiện là một trong những đơn vị đang dẫn đầu về ngành sơn hàng hải.

Do tác động của thời tiết và khí hậu của nội thất và ngoại thất khác nhau, vì thế cũng có 2 loại bột trét tường khác nhau:
 • Bột trét tường ngoài trời Jotun chịu ảnh hưởng trực tiếp của nhiệt độ và độ ẩm với biên độ rất lớn. Nó còn chịu tác động của ánh nắng mặt trời (lớp sơn ngoài không đủ khả năng ngăn hoàn toàn tia cực tím). Ngoài ra nó cũng chịu tác động trực tiếp của ngoại lực (áp lực của giọt mưa) và nếu lớp sơn phủ không có khả năng chống thấm thì bột trét tường còn bị ngậm nước sau khi mưa.
[IMG]


>>> Giá bột trét tường ngoại thất Jotun Putty
[IMG]


Tính năng bột trét tường nội ngoại thất Jotun
 • Trắng, mịn, dẻo
 • Dễ thi công
 • Định mức phủ lý thuyết khoảng 0.8 – 1.3 m²/kg
 • Độ dầy, khô (µm) khoảng 1000 – 2000
 • Khối lượng tịnh: Bao 40 kg
Hướng dẫn sử dụng:
 1. Đối tượng sử dụng : sử dụng cho bề mặt nội thất của bê tông, trát vữa và tường xây.
 2. Chuẩn bị bề mặt: Cần chú ý đến độ ẩm của tường trước khi thực hiện thi công bột trét tường nội thất Jotun (thông thường bề mặt tường chuyển từ màu nâu sẫm khi mới tô sang màu trắng xám thì đạt yêu cầu). Bề mặt tường cần phải được làm sạch, không có dầu mỡ và sữa xi măng. Nếu bề mặt tường bị hư hại hoặc quá khô thì cần được sửa chữa và làm ẩm bề mặt trước khi thi công.
 3. Dụng cụ thi công: Bay trét, Dao xoa hay các dụng cụ thích hợp khác.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bột trét tường tại Tây Ninh hoặc khu vực miền Nam, xin vui lòng liên hệ đến Trung tâm phân phối sơn nước Thiên Hồng Ân để nhận được những tư vấn chính xác và chi tiết nhất. Với số hotline: 0917 121 002 - 0911 121 002 để được nhận báo giá tốt nhất
 

thienhongan

Thành viên cơ bản
Trang Trí Không Gian Trường Mầm Non Từ Sơn Nội Thất Jotun
Jotun
là cái tên đáng được bạn cân nhắc khi lựa chọn mua sơn nội thất để tô điểm cho không gian trường mầm non. Vì dòng sơn Jotun đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu nên đã tạo được lòng tin rất tốt đối với khách hàng. Chất lượng tuyệt vời cùng giá cả phải chăng là yếu tố được mọi người đánh giá cao về hãng sơn này.

1. Sơn nội thất cao cấp Majestic Đẹp hoàn hảo
Dòng sơn này có 2 loại bề mặt là Bóng mờ và Bóng, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích sao cho phù hợp với phong cách yêu thích của mình. Thường thì đối với màng sơn bóng thì sẽ dễ dàng lau chùi hơn màng sơn mờ bình thường.

» » » Sơn nội thất Majestic Đẹp hoàn hảo Bóng
» » » Sơn nội thất Majestic Đẹp hoàn hảo Bóng mờ


– Đây là dòng sơn nước cao cấp gốc Acrylic mang lại khả năng bám dính cao cho màng sơn mang đến một bề mặt láng mịn cùng hiệu ứng ánh ngọc trai lung linh, siêu bền màu.

– Có khả năng che phủ thần kì các vết nứt nhỏ

– Dòng sơn nước Ecohealth hoàn toàn không chứa các chất gây hại như APEO, Phoóc môn, kim loại nặng và tăng cường điều kiện vệ sinh.

– Chống nấm mốc, rêu mốc hoàn hảo mang lại không gian thoáng mát, dễ chịu.

– Đạt chứng nhận Green Lable do Hội đồng môi trường Singapore trao tặng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé.

[IMG]


Mã màu Jotun gợi ý: S 0502 – R
Mã màu Jotun gợi ý: S 1040 – G90Y

Sơn ngoại thất jotun jotashield bền màu tối ưu
Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Jotashield bền màu tối ưu của Jotun được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất và nghiên cứu phù hợp với thời tiết của vùng khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt giúp bảo vệ ngôi trường luôn như mới trong nhiều năm.

Bộ sưu tập màu sắc đa dạng của Jotashield cùng các tính năng ưu việt đã được chứng minh khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiệt tác kiến trúc và trở thành sản phẩm sơn ngoại thất tốt nhất trên thị trường như hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngôi nhà và cuộc sống của mình sẽ luôn được bảo vệ như cách chúng tôi bảo vệ và làm đẹp các kiệt tác kiến trúc trên toàn thế giới.

[IMG]


Để mang đến bạn những giải pháp về sắc màu trang trí hoàn hảo, Sơn Thiên Hồng Ân sẽ gợi ý cho bạn một số màu sắc cho không gian trường mầm non thêm vui tươi, thoáng mát để các bé phát triển 1 cách tốt nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số hotline 0917 121 002 - 0938 197 594 để nhận ngay báo giá chính xác nhất và chuyên nhận thi công trọn gói sơn Jotun cho trường mầm non.
 

anhtruong223

Thành viên cơ bản
13/10/21
2
0
29

DỊCH VỤ XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG​

Giấy phép xây dựng là gì?​

 • Giấy phép xây dựng là văn bản pháp lý do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho chủ đầu tư để xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời công trình. Việc cấp giấy phép xây dựng có ý nghĩa trong việc bảo đảm quản lý xây dựng theo quy hoạch, đảm bảo việc tuân thủ những quy định của pháp luật đã ban hành đối với vấn đề xây dựng.

Các loại giấy phép xây dựng:​

 1. Giấy phép xây dựng có thời hạn : loại giấy phép này được cấp cho các dự án xây dựng công trình , các loại công trình nhà ở, nhà dân có thời hạn sử dụng nhất định theo kế hoạch thực hiện
 2. Giấy phép xây dựng được cấp theo giai đoạn : loại giấy phép xây dựng này được cấp phép với từng phần nhỏ của các công trình xây dựng hoặc là đối với từng công trình xây dựng của dự án xây dựng trong quá trình thiết kế xây dựng của dự án xây dựng trong quá trình thiết kế xây dựng của các công trình hoặc là của những dự án chưa được hoàn thiện xong.

Điều kiện xin giấy phép xây dựng:​

Những công trình trong đô thị cần đáp ứng những điều kiện như sau:
 • Công trình đó cần phù hợp với việc quy hoạch xây dựng chi và đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt
 • Công trình đó phải đảm bảo các quy định về chỉ giới đường bộ, các chỉ giới xây dựng, những yêu cầu về an toàn đối với các công trình xung quanh và đảm bảo hành lang bảo vệ các công trình giao thông, thuỷ lợi, các di tích – di sản – lịch sử văn hoá…
 • Đảm bảo về mật độ xây dựng cũng như không làm ảnh hưởng đến những công trình xung quanh, cảnh quan, hệ thống cấp thoát nước, vệ sinh, môi trường, ánh sáng, phòng cháy chữa cháy …
 • Đảm bảo khooảng cách với các công trình là kho chứa các chất độc hại, các công trình vệ sinh công cộng, các công trình có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường…
 • Các công trình lớn như các toà nhà chung cư, các khu đô thị… được yêu cầu xây dựng khu vực tầng hầm

Dịch vụ xin cấp phép xây dựng của Xây Nhà Nhanh:​

Ngày nay với cuộc sống hiện đại Gia chủ thường:
 • Không có đủ thời gian để tự đi xin cấp phép xây dựng
 • Không biết được thủ tục cấp phép xây dựng gồm những gì
 • Muốn xin cấp phép xây dựng thật nhanh để đáp ứng tiến độ thi công
Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh cung cấp dịch vụ Xin cấp phép xây dựng siêu tốc.
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được thay mặt thực hiện tất cả các thủ tục để được cấp giấy phép xây dựng trong thời gian nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.
Công ty Cổ phần xây nhà nhanh cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại tất cả các quận, huyện tại Hà Nội: Xin cấp phép xây dựng quận Ba Đình, Xin cấp phép xây dựng quận Bắc Từ Liêm, Xin cấp phép xây dựng quận Cầu Giấy, Xin cấp phép xây dựng quận Đống Đa, Xin cấp phép xây dựng quận Hà Đông, Xin cấp phép xây dựng quận Hai Bà Trưng, Xin cấp phép xây dựng quận Hoàn KiếmHoàng Mai, Xin cấp phép xây dựng quận Long Biên, Xin cấp phép xây dựng quận Nam Từ Liêm, Xin cấp phép xây dựng quận Tây Hồ, Xin cấp phép xây dựng quận Thanh Xuân

Xin cấp phép xây dựng

Quy trình xin giấy phép xây dựng được chia làm hai loại như sau:​

Hồ sơ xin cấp phép xây dựng cho dự án khách sạn, nhà hàng, công trình công cộng​

Bước 1 : Xác định tính chất pháp lý đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ hồng, sổ đỏ … )

Bước 2 : Đơn đề nghị cấp phép xây dựng theo luật xây dựng hiện hành

Bước 3 : lập 02 bộ hồ sơ xin cấp phép xây dựng là bản vẽ kỹ thuật đã được phê duyệt theo quy định của pháp luật

Bước 3 : quyết định phê duyệt đầu tư của dự án

Bước 5 : báo cáo kết quả thẩm định đối với công trình theo quy định cần phải thẩm định thiết kế ( áp dụng đối với giấy phép xây dựung cải tạo, sửa chữa )

Bước 6 : bản cam kết chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho công trình và công trình và công trình lân cận đối với công trình có tầng hầm.

Bước 7 : bản kê khai năng lực kinh nghiệm, cá nhân kèm theo bản chứng chỉ hành nghề hoạt động thiết kế - thi công xây dựng, đối với công trình chưa được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định thiết kế

Bước 8 : bản cam kết đảm bảo an toàn cho công trình liền kề

Bước 9 : quyết định đầu tư đối với công trình phải lập dự án đầu tư xây dựng

Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng với nhà dân​

Bước 1 : Xác định tính chất pháp lý đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ hồng, sổ đỏ … )

Bước 2 : Đơn đề nghị cấp phép xây dựng theo luật xây dựng hiện hành

Bước 3 : xác định Công trình đó phải đảm bảo các quy định về chỉ giới đường bộ, các chỉ giới xây dựng, những yêu cầu về an toàn đối với. các công trình xung quanh và đảm bảo hành lang bảo vệ các công trình giao thông, thuỷ lợi, các di tích – di sản – lịch sử văn hoá…

Bước 4 : lập 02 bộ hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng bao gồm:
 • Chứng chỉ năng hành nghề thiết kế
 • Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
 • Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính hai bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công được phê duyệt theo quy định của pháp luật về xây dựng, mỗi bộ gồm:
 • Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/50 - 1/500 kèm theo sơ đồ vị trí công trình;
 • Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chính của công trình tỷ lệ 1/50 - 1/200;
 • Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/50 - 1/200 và mặt cắt móng tỷ lệ 1/50 kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện, thông tin tỷ lệ 1/50 - 1/200.
 • Trường hợp thiết kế xây dựng của công trình đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định, các bản vẽ thiết kế quy định tại nội dung này là bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp các bản vẽ thiết kế xây dựng đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định.
 • Đối với công trình xây chen có tầng hầm, ngoài các tài liệu quy định tại điểm 1, 2, 3 nội dung này, hồ sơ còn phải bổ sung bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuận biện pháp thi công móng của chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho công trình và công trình lân cận.
 • Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết của chủ đầu tư bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề.

Báo giá dịch vụ của Xây Nhà Nhanh:​

Những lĩnh vực khác:​

 
Đèn Led Panel dạng tấm là một bước phát triển lớn cho ngành công nghệ chiếu sáng đặc biệt là công nghệ Led. Đèn Led Panel có thể đáp ứng một các dễ dàng, hợp lý cho nhiều không gian sống cũng như làm việc. Và để đảm bảo làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất, Philip đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đèn led Panel Philips trong đó có sản phẩm đèn led panel 600x600 Philips
panel-rc048-1.jpg

Ưu điểm nổi bật của đèn led Panel 600x600 Philips.


- Giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ Led tiết kiệm chi phí và hiệu quả kinh tế cho văn phòng
- Ánh sáng không nhấp nháy đem lại trải nghiệm hoàn hảo, độ hoàn màu cao và kiểm soát tốt độ bão hòa màu ánh sáng
- Kích thước mỏng gọn– 34mm, linh hoạt ứng dụng trong nhiều kiểu lắp đặt với nhiều kiểu thiết kế trần nhà khác nhau
- Kích thước nhỏ gọn hình vuông 600x600mm
- Hỗ trợ nên tảng kết nổi điều khiển thông minh InterAct Pro
Với mức giá đèn Led panel 600x600 Philips vô cùng phải chăng với những doanh nghiệp nhỏ và vừa thì đây sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cải tiến mới so với các dòng đèn smartBright panel thông thường khác.
panel-rc048-600x600-4000k-1.jpg

Không gian sử dụng đèn Led panel 600x600 Philips.


Đèn led panel 600x600 Philips có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên một số không gian được sử dụng đèn led panel phổ biến đó là:
- Văn phòng làm việc
- Bệnh viện, phòng khám,..
- Trường học
panel-rc048-2.jpg

Nhà phân phối của đèn led Philips tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Elmart là một đơn vị cung cấp đèn chiếu sáng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện nay Elmart là Nhà phân phối của sản phẩm đèn Philips nói chung và dòng đèn led Panel 600x600 Philips nói riêng. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm đó tại website này.
Tính đến năm 2021, Philips đã và đang hiện diện tại hơn 70 quốc gia trên toàn Thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhận thấy sự phát triển tiềm năng của thị trường cùng những hiệu quả và thành tự đạt được trong quá trình hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Elmart đã được chứng nhận là nhà phân phối Philips kênh chiếu sáng chuyên dụng từ năm 2019.
Chính vì vậy, quý khách hàng, quý đại lý khi mua sản phẩm đèn Led Philips tại Elmart luôn được hưởng những chính sách giá, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bảo hành tốt nhất và đặc biệt có đầy đủ các bộ giấy tờ như: hóa đơn, chứng từ, chứng nhận xuất xứ và chất lượng (CO-CQ).

Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi:
- Công ty Cổ phần Elmart
- Địa chỉ: 445 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
- Hotline: 096-732-5588
- Hoặc chat trực tuyến trên Website elmart.com.vn