Điều gì tạo nên sức sống của các khu đô thị mới để nhanh chóng thu hút dân cư về định cư ?!

linhdannguyen

Thành viên chính thức
6/11/14
34
8
Tại diễn đàn đã có nhiều chủ đề về thành phố ma, đô thị ma


Tại các chủ đề này đều có tựu trung đổ thừa thiếu hạ tầng xã hội, nhưng ở Nhơn Trạch với Swanbay và Swanpark đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư với các công trình hạ tầng được đầu tư bài bản, Hòa Lạc với VinCity Ocean Park - mà nghe nói đến nay số căn được bán đã lên tới ngót 90% dù quý II/2020 mới bàn giao nhà, khu đông Sài Gòn với Lake View .... nay đọc bài báo này

Hàng trăm căn biệt thự hoang lạnh dọc cao tốc ở quận 2


Đọc xong có vẻ lại giống tiếp khu thiên đường Bảo Sơn quá


Nếu cứ luẩn quẩn câu "do người mua chủ yếu là dân đầu tư nên giá nhà đất ở đây đã bị thổi lên cao hơn nhiều so với tiềm năng thực tế " hay "hiện bất động sản tại khu vực này có giá khá cao so với thu nhập trung bình của người dân ", tuy nhiên hiện tại khu Bảo Sơn đã thu hút được nhiều người dân về định cư, nhộn nhịp dần lên trông thấy, các thể loại ăn chơi mua sắm đều có cả

Tất nhiên thì Zing cũng dìm hàng hơi quá đà - cố kiếm mấy căn nhiều cỏ nhiều rêu nhất để chụp, sự thật thì cũng không hoang lạnh

12z9Ls3.jpg


Riêng về khu Lake View rất nhiều người vẫn đang kỳ vọng vào tuyến đường song hành sắp xong, nhưng liệu tuyến đường này có đủ sức kéo bật lên không ?

Nhìn về nội thành, khu Phan Văn Trị & Nguyễn Văn Lượng cũng bạt ngàn nhà phố liền kề, giá tương đương mà đông đúc sầm uất .. cho thuê cũng mãi lực tốt ... rõ ràng là một dự án Bất động sản thành công là khi có nhiều dân cư vào ở.

Vậy điều gì tạo nên sức sống của các khu đô thị mới để nhanh chóng thu hút dân cư về định cư ?!
 
  • Like
Reactions: LeSonArch

LeSonArch

Thành viên cơ bản
5/4/16
1
1
www.instagram.com
Mình chưa lạm bàn về sức sống nói chung, mình cũng không ở trong đó, nhưng nhìn quả nhà phố này là hỏng hẳn rồi
12z9Ls3.jpg


Nhà phố gì không có chỗ để xe ô tô thì vứt

Đọc trên đây thì cũng có sức hút đấy chứ, hình như đã có 300 căn có người ở rồi mà

 
  • Like
Reactions: linhdannguyen

ArchTran

Thành viên cơ bản
19/6/19
5
2
31
Hà Nội
www.facebook.com
Vâng em ở khu Thiên Đường Bảo Sơn đây, trước đây mỗi khu Bảo Sơn nên mọi người e ngại, giờ xung quanh mọc lên nhiều dự án, kéo theo khu Thiên Đường Bảo Sơn nhộn nhịp lên hẳn, giờ vào đây có đủ món ăn chơi nhé.

Cá nhân em cũng đã có lần vào tìm hiểu khu Lake View City, thì xác định rằng trong 5 năm nữa nó vẫn sẽ vắng hoe thôi, trên phương diện là người mua sử dụng thì cảm nhận hiện nay về mặt giao thông là thua rồi, cao tốc đang là điểm cốt tử với dự án này ... rồi mang tiếng city mà không có trường học , bệnh viện , siêu thị gì hết ... hy vọng vào đường Song Hành làm xong thì các khu Shophouse tạo nên sức sống cho khu này.

Tuy nhiên cảm nhận như đã nói, cao tốc là điểm yếu nhất của dự án này, nghĩ sao lấy miếng đất giữa đồng làm Shophouse. Dân cư quận 9 hay quận 2 xung quanh đó có còn thiếu trung tâm thương mại, siêu thị ... đâu phải như ngày xưa đâu. Cho dù nếu dân cư Lakeview đông đúc thì cư dân quận 9 hay quận 2 có ghé mấy cái Shophouse với sự bất tiện về giao thông để tìm mua đồ hiệu không? Nếu vậy thì các Shophouse chỉ còn có nước bán mì ăn liền, xà phòng ... cho bà con nội khu. Hay có người tưởng tượng, có đường song hành thì đón đầu khách vãng lai đi cao tốc ghé vào shopping... ???
 

tungdatvang

Thành viên cơ bản
27/5/16
6
0
Sức hút của một đô thị thì cũng giống như ăn uống hàng ngày của từng người, chủ đầu tư cần nhắm vào phân khúc nào và xác định có đáp ứng được không.
Nhiều chủ đầu tư xem thành công của dự án là bán được bao nhiêu nền bao nhiêu căn hộ và mong muốn ép khách hàng hạn định phải chấp thuận, nên tình trạng

Như con gà và quả trứng, nếu có 3 thứ này phải ổn là : giáo dục (trường học), y tế (bệnh viện) và thương mại (chợ) thì tự khắc thu hút dân.
 

HongChuong

Thành viên cơ bản
20/6/19
6
0
Hà Nội
uland.com.vn
Bàn về sức sống đô thị, mỗi vùng một quan điểm sống hay sao đó, đến giờ mình vẫn thắc mắc trung tâm đũy Sài Gòn - đặc biệt là binh đoàn đũy tập trung đông... mỗi lần vào Sài Gòn toàn nghe rủ rê đến đây đánh đũy
tcc6A4w.jpg


Phải nói là khu Trung Sơn đủ thứ thuận lợi, diện tích có được bao nhiêu nền đất đâu (tầm 200 nền) mà đến giờ này còn xây chưa hết... còn đất trống khá nhiều.. mà từ hơn 10 năm rồi ... xung quanh hạ tầng kỹ thuật lẫn hạ tầng xã hội đều ổn.

Một đặc điểm nữa ở khu Lakeview có đề cập ở thớt này, không hiểu sale hót thế nào mà nhà phố mà kêu biệt thự. Nhà phố giá cao chưa có dịch vụ xung quanh thì không ai ở vì người cần ở thì không đủ tiền mà người đủ tiền mua thì không thèm ở chổ đó.

Có một điều là khi các tuyến giao thông được mở rộng ra, xe cộ nhộn nhịp lại làm ăn khó khăn hơn, nên chuyện các sale BĐS cứ đem chuyện mở đường ra dọa là chắc cũng bớt bớt lại. Ví dụ khu Lakeview gì gì đó nói trên tuy cách chợ Bến Thành có 12km và đang chờ đường song hành, nhưng đường song hành xong thì các Shophouse chẳng lẽ bán thuốc lá nước giải khát cho khách đi cao tốc rẽ xuống ??? May ra mở duty free thì có khách :D Nơi này muốn đông thì đợi tệ lắm 5 năm nữa. Đường song hành làm xong cũng không thay đổi được nhiều vì hiện giờ khu này dân vẫn đi bằng đường dẫn cao tốc được chứ có ngăn sông cách chợ gì đâu

Nói về thành công của các dự án không thể nói là lấp đầy dân cư nhanh, mà là chủ đầu tư bán hết hàng nhanh, sau đó mọi thứ sẽ tự điều chỉnh. Trước đây người nhà mình dân nhà giàu về định cư ở Thảo Điền quận 2, sáng 5h phải thức dậy để nhanh chóng đưa con vào quận 1 học (phòng tắc đường), tối 10h thì cha con mới về tận nhà (con đi học thêm học bớt), ngày nghỉ ở nhà là 19h đóng cửa đi ngủ, nhưng giờ vào khu Thảo Điền tấp nập luôn, rờ vào BĐS ở đó bỏng tay.
 

tracdac

Thành viên cơ bản
Cuộc sống có nhiều thứ không thể định nghĩa được, ví dụ quan sát Vinhomes Central Park Tân Cảng sẽ thấy

Đầu tiên là không có được một chỗ để xe trên mặt đất, các cao ốc xây san sát nhau nghễu nghện như trong các thể loại phim giả tưởng chiến tranh với người ngoài hành tinh, một cảm giác xám xám, tối tối, không gian mặt đất chật hẹp, những chiếc xe lầm lũi nối đuôi nhau chui xuống hầm, cuộc sống hối hả của một xã hội công nghiệp, gửi xe vào hầm thì giá cả không hề rẻ. Như vậy mối quan hệ cộng đồng với bên ngoài bị hạn chế.

Tiếp theo là hồ bơi, có bố trí hồ bơi, nhưng có bơi được hay không mới là quan trọng. Các toà nhà cao nghễu nghện thì không thể xây quá sát nhau, khoảng cách giữa các nhà được tận dụng để nhét cái hồ bơi vào, 2 block xài chung 1 hồ. Một cảm giác rất Yomost khi các tòa nhà cao nghễu nghện này không mặc váy, cảm giác vật thể lạ rơi trúng đầu thì cũng ớn thật

d69fa7e1521e798e6f56e08ca3daee53.jpg


tCruOYu.jpg


Xem các hồ bơi dưới này thì có thể nói là hồ ở Vinhomes Central Park Tân Cảng là hồ cảnh quan ... dù quảng cáo vẫn có hồ bơi

ho-boi-maia01.jpg


ho-boi-sky-garden.jpgỞ tất cả TTTM hay bãi xe của Vin luôn có truyền thống treo bảng quá 22h (hay 23h) dù chỉ 1 phút cũng sẽ tính block 8 tiếng gửi xe qua đêm. Do đó, TTTM đóng cửa lúc 22h thì chỉ có 1 tiếng để lấy xe đi về, đến thăm nhà bạn, dạo công viên thì cũng lịch sự về trước 22h50... dù có vào lúc 22h55 ra lúc 23h26 thì bị tính 140k phí đậu xe.


... nghĩa là Vinhomes Central Park Tân Cảng có nhiều bất cập để ở, nhưng giá căn hộ vẫn tiếp tục tăng.


Mình đi qua nhiều nơi, nhiều khu, cũng từng so khu này với khu kia, nhưng sau này tự nhận ra, việc so sánh đó chỉ là câu chuyện cá nhân của mình, không phải là cách sáng tạo và xuất sắc gì, vì trong suy nghĩ mình thấy Sài Gòn này có 15 triệu người, mấy ai giống ai, mấy nhà giống nhà, khu này không đúng với mình, nhưng có thể thích hợp với nhiều người khác, đã nhiều năm nay, khi nói chuyện về 1 dự án, mình rất hạn chế so sánh khu này với khu kia, vì mình thấy Sài Gòn có 15 triệu người. Khác với trong hình dung của nhiều người chỉ thấy được Sài Gòn có 1000 người.


Để có 1 BĐS thực sự tiện nghi và an toàn, đảm bảo môi trường tốt rất khó, ở Sài Gòn thì nên xem như là một phương tiện, một công cụ sinh hoạt, an cư bình thường, chưa đủ để Chủ nhân BĐS đó nói tiếng khắt khe với nó.
 

ngocluan1990

Thành viên chính thức
17/2/16
14
2
31
Bình Dương dạo này thế nào mà lại tiếp tục bị đánh sấp mặt nhỉ ?


Nhưng mà đầu tư vào nhà cửa kiểu này cũng xót tiền quá
c%C4%83n-bi%E1%BB%87t-th%E1%BB%B1-xu%E1%BB%91ng-c%E1%BA%A5p-r%C3%B5-r%E1%BB%87t.png


m%E1%BB%99t-s%E1%BB%91-c%C4%83n-h%E1%BB%99-rao-b%C3%A1n.png


nh%E1%BB%AFng-c%C4%83n-nh%C3%A0-x%C3%A2y-s%E1%BA%B5n-thi%E1%BA%BFu-v%E1%BA%AFng-b%C3%B3ng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di.png


Theo tìm hiểu nguyên nhân về những dự án bỏ hoang được biết, giá cả bất động sản quá cao so với tiềm năng thực tế. Người mua lại chủ yếu là người dân nhập cư đến, dân cư còn thưa thớt. bên cạnh đó các tiện ích sống cần thiết vẫn chưa được chú trọng đầu tư phát triển để thu hút người dân về sinh sống.
 
Đọc bài viết này , chợt nhớ về Nhơn Trạch

Dạo này có công chuyện hay ghé qua Nhơn Trạch, phải nói là sạch sẽ bài bản

20191207-163919.jpg


20191207-163927.jpg


20191207-163937.jpg


20191207-163946.jpg


20191207-164050.jpg


Nhơn Trạch cũng đông công nhân , không hiểu sao Nhơn Trạch vẫn ế ... vậy rõ ràng các nhà đầu tư không nhắm đến đối tượng là công nhân có thu nhập thấp
 
7 bước cơ bản để học một dự án bất động sản dành cho sale mới vào nghềBạn là người trẻ năng động, hoạt bát và đang dấn thân vào con đường trở thành một sale bất động sản chuyên nghiệp. Tuy nhiên, “vạn sự khởi đầu nan”, và bạn cũng không ngoại lệ. Với vốn kiến thức ít ỏi của mình, bạn không đủ tự tin để có thể đem sản phẩm của mình giới thiệu đến khách hàng một cách tốt nhất, chưa nói đến việc bạn có bán được hay không. Khi tiếp cận với một dự án bất động sản làm cách nào để đọc nhanh nhất và các yếu tố cần quan tâm nhất của khách hàng là gì?xin lưu ý bạn rằng: Bạn sẽ chẳng thể bán được hàng nếu bạn chưa hiểu gì về sản phẩm của bạn. Vậy nên, am hiểu về sản phẩm bạn đang bán chính là bước khởi đầu vững chãi. Chỉ khi hiểu tường tận, từ ưu điểm cho đến nhược điểm của sản phẩm, bạn mới có thể xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của mình là ai, và mới đủ tự tin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm đó.

Trong bài viết này, MunKas Agency xin giới thiệu đến bạn 10 bước cơ bản để học một dự án bất động sản cụ thể là dự án nhà ở chung cư dành cho sale mới vào nghề.1. Tên dự án bất động sản

Tên dự án cũng chính là điểm nhận diện đầu tiên mà nhờ đó khách hàng có thể phân biệt dự án này với dự án khác. Bạn sẽ rơi vào tình huống dở khóc, dở cười nếu như bạn giới thiệu sai tên dự án bất động sản bạn đang bán đấy!.

Dự án có bao nhiêu tên?, tên dự án là gì?, tên thương mại là gì?,tên do thị trường đặt ra?,…chính là điểm bạn cần quan tâm đầu tiên.

Ví dụ: Một dự án tọa lạc tại đường Âu Cơ quận Tân Phú có vài cái tên. Tên Thương mại của dự án là Oriental Plaza bao gồm cả khu thương mại phía dưới và căn hộ chung cư các tầng trên của tòa nhà. Tuy nhiên dự án còn có một cái tên khác là Southern Dragon. Có lẽ vì tâm lý sính ngoại nên các chủ đầu tư thường đặt tên nước ngoài cho dự án của mình, khiến việc tiếp cận khách hàng qua tên rất khó khăn. Nếu một người dân bình thường kém tiếng anh thì việc viết đúng tên dự án là cả một vấn đề nên dự án đề cập phía trên được thị trường phiên dịch tên Tiếng Việt là: Căn hộ Rồng Phương Nam hoặc căn hộ Đông Phương Phát.

Bạn sẽ phải thuộc làu các tên dự án, ý nghĩa của tên mà chủ đầu tư đã hun đúc cho sản phẩm thông qua cái tên đó. Nghe có vẻ dễ nhưng không dễ nếu bị khách hàng vặn vẹo đấy nhé!2. Vị trí của dự án bất động sản.

Tổng thống Mỹ Donal Trump từng là 1 tay trùm bất động sản khét tiếng ở Mỹ và ông có câu: “Đối với 1 dự án bất động sản thì quan trọng nhất là vị trí – vị trí – và vị trí”

Đây sẽ là thông tin quan trọng mà khách hàng quan tâm trước khi quyết định có tìm hiểu sâu về dự án hay không. Một người đang làm việc tại khu công nghệ cao sẽ chú ý hơn đến các dự án nằm tại quận 9, quận 2, quận Thủ Đức hoặc lân cận.

Bên cạnh đó bạn còn cần phải tìm hiểu về các thông tin như:

Liên kết vùng của dự án

Vị trí về giao thông của dự án

Vị trí của sản phẩm bất động sản so với các dự án xung quanh3. Chủ đầu tư của dự án.

Lướt một vòng thị trường bất động sản, hẳn sẽ nhiều khách hàng lo ngại với các thông tin liên quan đến những dự án bị ngưng do chủ đầu tư không đủ lực, vì chủ đầu tư không uy tín mà người mua nhà mất trắng hoặc tình trạng chất lượng căn hộ thấp. Vậy nên, khi học về một dự án bất động sản, bạn phải tìm hiểu các thông tin liên quan đến chủ đầu tư: uy tín của chủ đầu tư ra sao?, đã làm những dự án nào?, quy mô ra sao, có được khách hàng phản hồi tốt?, nguồn lực kinh tế của chủ đầu tư đến từ đâu, đã lên sàn hay chưa?,…

Đơn cử như Đất Xanh – nhà đầu tư của Luxcity, Sunview Town… thu về kết quả bán hàng nhanh chóng nhờ chú trọng hiện thực cam kết với người mua, công khai và cập nhật thông tin xây dựng thường xuyên qua nhiều kênh. Chính vì lí do này nên các dự án sau này của Đất Xanh như Luxgarden quận 7, khách hàng đặt niềm tin và không ngần ngại khi lựa chọn.4. Sản phẩm bất động sản.

Đây chính là phần chi tiết bạn cần tìm hiểu nếu muốn tư vấn rõ ràng cho khách hàng. Cụ thể bạn cần tìm hiểu:

Quy mô dự án: tổng diện tích dự án là bao nhiêu m2?, có bao nhiêu block?, mỗi block cao bao nhiêu tầng?, mật độ xây dựng của dự án là bao nhiêu?. Tiện ích nổi bật tại dự án là gì?. Đơn vị thi công, giám sát và đơn vị quản lý dự án là đơn vị nào, có uy tín hay không?,…

Bạn cần đọc hiểu cơ bản về mặt bằng tổng thể dự án, mặt bằng các tầng (mỗi tầng bao nhiêu căn hộ, vị trí ra sao, cầu thang bộ, cầu thang máy,…), thiết kế căn hộ (vị trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh bố trí ra sao, trần cao, nội thất như thế nào cho hợp lý,…), hướng căn hộ (hướng ban công, hướng của chính), các loại diện tích căn hộ,…để có thể tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, phong thủy,…5. Pháp lý dự án.

Tính pháp lý của dự án là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định việc mua nhà tại một dự án bất động sản. Việc cung cấp công khai hồ sơ pháp lý đầy đủ, rõ ràng của dự án bất động sản chính là một trong những lý do then chốt khiến người mua sẵn sàng xuống tiền ngay để mua căn hộ.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan đến pháp lý của dự án bất động sản mà bạn đang bán: dự án đã được cấp phép đầu tư, xây dựng hay chưa, luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản,…

Và khi khách hàng của bạn ký hợp đồng thì đó là: hợp đồng mua bán, hợp đồng góp vốn hay hợp đồng vay vốn. Đây chính là điểm quan trọng nhất mà bất cứ sale hay khách hàng nào cũng đều quan tâm.6. Giá bán và phương thức thanh toán, hỗ trợ.

Mỗi một dự án tùy theo vị trí, kích thước, hình thức, tiện ích, nhu cầu hoặc lợi nhuận mang lại sẽ được đưa vào các phân khúc khác nhau và giá bán dựa vào đó cũng có sự khác biệt. Tất cả những điều nói phía trên nhằm đưa đến cho bạn cái nhìn về dự án, từ đó đánh giá sản phẩm của mình thuộc phân khúc nào và cuối cùng là bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm khách hàng đối tượng cho phân khúc sản phẩm đó.

Thứ 2 là phương thức thanh toán của dự án. Bạn cần tìm hiểu xem tiến độ thanh toán của sản phẩm như thế nào, thanh toán theo thời gian hay theo tiến độ xây dựng của dự án, thanh toán bao nhiêu thì được giao nhà. Có ngân hàng nào hỗ trợ vay mua hay không, nếu có thì lãi suất, điều kiện vay vốn, thời gian đáo hạn hay thời gian vay vốn cụ thể ra sao,…7. Xem thực địa dự án.

Đây là bước cuối cùng rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Chỉ khi dấn thân đến xem và tìm hiểu thực tế về dự án bạn mới có thể tự mình trải nghiệm ưu điểm và nhược điểm của dự án từ đó mới có thể tư vấn và hướng dẫn khách hàng một cách chính xác nhất.
 
Muốn tạo nên sức sống thì đầu tiên giá cả phải hợp lý với mặt bằng, chứ giá cả trên trời được định hình bởi giới đầu cơ thì dân có nhu cầu tại chỗ không mua, dân phương xa đến không phù hợp kế sinh nhai thì cũng không mua. Và điều quan trọng nhất là hạ tầng giao thông kết nối, thiếu cái này thì thua , dù có cho vàng cũng hiếm người đến ở

Có một thứ không dễ nơi khu dân cư mới, giống như con gà và quả trứng, đó là chợ, là các tiện ích phục vụ ăn uống sinh hoạt, là giáo dục cho trẻ nhỏ, là bệnh viện ... không có dân cư thì mấy món này ế ẩm, nhưng không có mấy món này thì lại không thu hút dân cư đến ở, do vậy tóm lại là các khu đô thị mới muốn hút dân cư phải nằm sát các khu đô thị hiện hữu, chứ xa quá không ai đến ở.
 
Điều gì tạo nên sức sống của các khu đô thị mới để nhanh chóng thu hút dân cư về định cư, theo tôi nghĩ đó là sự tiện ích về các dịch vụ mà khu đô thị mang lại cho các gia chủ như có trường học, khu vui chơi, dịch vụ ăn uống, thư giãn, công viên, nơi đi bộ tìm sự bình yên sau những giờ làm viêc căng thẳng
 
Điều gì tạo nên sức sống của các khu đô thị mới để nhanh chóng thu hút dân cư về định cư, theo tôi nghĩ đó là sự tiện ích về các dịch vụ mà khu đô thị mang lại cho các gia chủ như có trường học, khu vui chơi, dịch vụ ăn uống, thư giãn, công viên, nơi đi bộ tìm sự bình yên sau những giờ làm viêc căng thẳng
Sinh Kế luôn là số một .... nếu chỗ ở không đảm bảo cho Sinh Kế thì cũng tèo thôi. Khi đảm bảo Sinh Kế, nhiều người sẽ đến làm nơi sinh sống.
Chứ đô thị mới Bình Dương đủ những tiện ích ích như anh nói, nhưng giờ chỉ có bò dạo chơi trong đó.
Vincity quận 9 sẽ nối tiếp
Long Thành sẽ nối tiếp
 
Em ở khu an khánh hoài đức hà nôi, gần chỗ em đang lên đại khu đô thi vinsmast city cung rất đẹp. Từ khi có dự án này toàn nhưng khu xung quanh hưởng lợi giá đều lên. xu hướng hà nội sẽ phát triển về hai hướng là phía đông và phía tây. đường xá giờ đi lại đẹp quá. Không còn ngập lụt
 

MinhChungBRE

Thành viên cơ bản
29/6/21
3
7
29
Em ở khu an khánh hoài đức hà nôi, gần chỗ em đang lên đại khu đô thi vinsmast city cung rất đẹp. Từ khi có dự án này toàn nhưng khu xung quanh hưởng lợi giá đều lên. xu hướng hà nội sẽ phát triển về hai hướng là phía đông và phía tây. đường xá giờ đi lại đẹp quá. Không còn ngập lụt
Sao khu này bị gì mà tệ vậy nhỉ ?

Một khu đô thị ở Mê Linh, Hà Nội sau nhiều năm vẫn chỉ lác đác có vài căn đã hoàn thiện và có người ở. Nhiều nơi trong dự án, cỏ mọc um tùm, là chỗ chăn thả trâu bò.

Một số hình ảnh được ghi nhận mới đây tại khu đô thị Hà Phong, Mê Linh:

Những biệt thự tiền tỷ bỏ hoang trong dự án khu đô thị ngập cỏ - 2


Nhấn để phóng to ảnh

Khu đô thị bỏ hoang được tận dụng làm chỗ... chăn bò.

Những biệt thự tiền tỷ bỏ hoang trong dự án khu đô thị ngập cỏ - 3


Nhấn để phóng to ảnh

Những căn biệt thự tiền tỷ bỏ hoang gây lãng phí, nhếch nhác...

Những biệt thự tiền tỷ bỏ hoang trong dự án khu đô thị ngập cỏ - 4


Nhấn để phóng to ảnh

Cây cỏ um tùm, giăng kín lối vào.

Những biệt thự tiền tỷ bỏ hoang trong dự án khu đô thị ngập cỏ - 5


Nhấn để phóng to ảnh

Đa phần là các biệt thự mới được xây xong phần thô.

Những biệt thự tiền tỷ bỏ hoang trong dự án khu đô thị ngập cỏ - 6


Nhấn để phóng to ảnh

Một số văn phòng môi giới bất động sản treo biển quảng cáo.

 
Em ở khu an khánh hoài đức hà nôi, gần chỗ em đang lên đại khu đô thi vinsmast city cung rất đẹp. Từ khi có dự án này toàn nhưng khu xung quanh hưởng lợi giá đều lên. xu hướng hà nội sẽ phát triển về hai hướng là phía đông và phía tây. đường xá giờ đi lại đẹp quá. Không còn ngập lụt
vinhomes smart giờ lại quá là đẹp luôn
 

xuantruong99

Thành viên cơ bản
22/6/21
33
6
22
Nếu những căn hộ có nhiều tiện ích tốt, hấp dẫn có lẽ sẽ thu hút nhiều cư dân ở các dự án căn hộ đó
 
  • Haha
Reactions: MunkasAgency
Đối với thị trường bất động sản (BĐS), vị trí là thước đo tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị tại mỗi dự án, nên ai cứ nhắc nhắc đi nhắc lại vị trí, là những con vẹt ???
Với giới đầu tư bất động sản, chắc hẳn không ai xa lạ với câu nói cửa miệng về ba điều quan trọng nhất trong đầu tư BĐS: “Vị trí, vị trí, và vị trí”. Đây sẽ là thông tin quan trọng mà khách hàng quan tâm trước khi quyết định có tìm hiểu sâu về dự án hay không. Nghĩa là chọn được vị trí đẹp sẽ quyết định mọi thứ thành hay bại của bất động sản mà bạn mua.

Nhưng Donal Trump trùm bất động sản khét tiếng ở Mỹ cho rằng “đây là một quan niệm hết sức sai lầm”, theo ông vị trí của bất động sản rất quan trọng, nhưng có một vị trí tuyệt vời chưa đủ để đảm bảo cho bất cứ điều gì, nó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt, mấu chốt chính là năng lực của các nhà đầu tư để biến vị trí đó trở thành “món hời”, nền tảng trong triết lý kinh doanh bất động sản mà Trump áp dụng là “cải thiện bất kể vị trí nào, tức là nhà đầu tư cần sử dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén của mình để thay đổi cách sử dụng vị trí mà mình có.

Nói cách khác, ông Trump không cho rằng vị trí là nguyên tắc quan trọng trong đầu tư bất động sản, mà chính là việc bạn có thể làm gì với vị trí đó. Nếu bạn có thể tìm ra phương án cải thiện vị trí và có tiềm năng thu lời, thì dù phải trả giá đắt hơn cũng hãy mạnh dạn mua nó. Ngược lại, dù giá rẻ nhưng khi nhận thấy khu bất động sản đó không có tiềm năng sinh lời, bạn đừng mua nó!